Tính chi phí phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Để biết chính xác chi phí phẫu thuật hàm hô, bạn nên trực tiếp đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn. Bởi giá chữa hàm hô phụ thuộc vào nhiều yếu tố: kỹ thuật can thiệp, tay nghề bác sĩ…

Có nên phẫu thuật hàm hô?

Để biết chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền, trước hết bạn phải biết có nên phẫu thuật hàm hô hay không.

Phẫu thuật hàm hô mang nhiều ưu điểm ưu việt so với phương pháp cũ:

+ Giải quyết tình trạng hô, hàm lệch, cười hở lợi hiệu quả

+ Chỉnh khít khớp cắn, gương mặt cân đối và hài hòa

+ Tạo hình thẩm mỹ giúp bạn tự tin có nụ cười tỏa sáng

+ Thời gian thực hiện khoảng 60 phút

+ Phẫu thuật không đau, không sẹo

+ An toàn, không biến chứng

+ Kết quả duy trì vĩnh viễn

Tuy nhiên, tính trung bình chi phí phẫu thuật hàm hô có giá cao hơn niềng răng. Cộng với tâm lý e ngại can thiệp dao kéo, nên nhiều khách hàng lựa chọn chỉnh nha để chữa hàm hô.

Các chuyên gia cho biết, có nên phẫu thuật hàm hô hay không, bạn phải được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn. Trong trường hợp hàm hô do răng, bạn chỉ cần chỉnh nha bằng cách niềng răng hoặc bọc răng sứ. Nhưng nếu hàm hô do xương hàm trên phát triển quá mức, phẫu thuật hàm hô là giải pháp duy nhất để chữa hàm hô.

Tính chi phí phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Giá phẫu thuật hàm hô phụ thuộc vào nhiều yếu tố: kỹ thuật can thiệp, tay nghề bác sĩ, dịch vụ liên quan…

Hô hàm do xương hàm phát triển quá mức, bác sĩ chỉ thực hiện cắt xương hàm hô làm khít khớp cắn. Nhưng trường hợp hàm bị hô và lệch, bác sĩ phải kết hợp cắt xương hàm hô và quay trục, kỹ thuật phức tạp hơn.

Trong một số trường hợp phải kết hợp phẫu thuật hàm hô và chỉnh nha để tạo nụ cười tỏa sáng và thu hút. Như vậy chi phí phẫu thuật hàm hô bao gồm phẫu thuật và giá chỉnh nha.

Bên cạnh đó, mỗi cơ sở thẩm mỹ có chính sách chi phí phẫu thuật hàm hô khác nhau. Một số cơ sở ngoài chi phí phẫu thuật hàm hô, khách hàng phải trả thêm các khoản phụ thu về thuốc men, tái khám,… Một số khác dịch vụ thẩm mỹ toàn diện, ngoài chi phí phẫu thuật hàm hô, không phụ thu thêm bất cứ khoản nào.

Vì vậy để biết chính xác chi phí phẫu thuật hàm hô, bạn nên trực tiếp đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn.

Phẫu thuật hàm hô giá rẻ

Không phải ai cũng đủ tài chính để thẩm mỹ, nhưng hãy là khách hàng thông minh, đặt niềm tin đúng chỗ, tránh rủi ro. Nhiều khách hàng đã lực chọn chi phí phẫu thuật hàm hô thấp, giá rẻ thay vì phẫu thuật hàm hô an toàn.

Ảnh hưởng tới tủy răng, trầm trọng có thể phải nhổ răng

Sau phẫu thuật hàm hô, bạn sẽ bị ê buốt nhẹ vùng hàm và răng. Đây là biểu hiện bình thường của cơ thể, không quá lo lắng. Với chế độ vệ sinh và chăm sóc tốt, vùng hàm và răng sẽ bình thường trong khoảng 1 – 2 tháng. Tuy nhiên, bác sĩ gây tổn thương, xâm lấn nhiều, có thể ảnh hưởng tới tủy răng, trầm trọng có thể phải nhổ răng.

Nhiễm trùng vết thương

Đường mổ phẫu thuật hàm hô nằm trong khoang miệng, là môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển. Kỹ năng tạo đường mổ, cầm máu, bóc tách, xâm lấn… không tốt là nguyên nhân chính khiến tình trạng sung đau kéo dài. Và rất dễ xảy ra tình trạng nhiễm trùng vết thương.

Ngoài ra, một số vấn đề cần sự lưu ý đặc biệt của bác sĩ: có cần phối hợp niềng răng hay không; cấu trúc xương mặt (gò má, cành hàm, góc hàm) đã hài hòa chưa… để đưa ra chỉ định phù hợp nhất.

Vì vậy, đừng quá tập trung vào chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu, hãy lựa chọn bác sĩ giỏi, có kỹ năng và kinh nghiệm thực hiện an toàn.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp và an toàn?

JW Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, đi đầu trong công nghệ phẫu thuật chữa hàm hô. Hội tụ các chuyên gia hàng đầu, đặc biệt là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam là Giám đốc bệnh viện.

Bên cạnh đó, chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đức, Mỹ… giúp phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, an toàn.

Phẫu thuật hàm hô tại JW Hàn Quốc:

+ Giải quyết tình trạng hô, hàm lệch, cười hở lợi hiệu quả

+ Chỉnh khít khớp cắn, gương mặt cân đối và hài hòa

+ Tạo hình thẩm mỹ giúp bạn tự tin có nụ cười tỏa sáng

+ Phẫu thuật không đau, không sẹo

+ An toàn, không biến chứng

+ Thời gian thực hiện khoảng 60 phút

+ Kết quả duy trì vĩnh viễn

+ JW Hàn Quốc chịu trách nhiệm, cam kết và bảo hành kết quả thẩm mỹ

Vết thương phẫu thuật hàm hô an toàn thường sẽ hồi phục sau khoảng 7 ngày. Vùng hàm ổn định, gương mặt bình thường sau khoảng một tháng. Nhưng để gương mặt đẹp tự nhiên phải mất khoảng 3 – 6 tháng, tùy cơ địa mỗi người.

Chi phí phẫu thuật hàm hô JW Hàn Quốc

Tham khảo bảng giá phẫu thuật an toàn JW Hàn Quốc tại đây.

Lưu ý chi phí thẩm mỹ bao gồm:

+ Cung cấp thuốc men trước và sau phẫu thuật chỉnh hàm hô

+ Kiểm tra sức khỏe tổng quát

+ Phòng ở lại chăm sóc đặc biệt

+ Tái khám, thay băng, cắt chỉ, chăm sóc vết thương hoàn toàn miễn phí

+ Chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương

XEM THÊM >> “Mách” bạn địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín nhất hiện nay

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.