Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Hô Là Bao Nhiêu?

Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? đang là vấn đề được rất nhiều quan tâm. Bởi lẽ, đây phương pháp hiện đại giúp nhiều người thoát khỏi ám ảnh, tự ti.

Bạn Muốn Biết: Phẫu Thuật Hàm Hô Giá Bao Nhiêu?

Bạn Muốn Biết: Phẫu Thuật Hàm Hô Giá Bao Nhiêu?

Chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu?

Xưa nay khi nói khuyết điểm hàm hô, nhiều người nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng. Tuy nhiên, theo chuyên gia đầu ngành, có nhiều nguyên nhân gây ra hô và phải tìm hiểu rõ nguyên nhân mới có thể đưa ra hướng điều trị phù hợp, tránh trường hợp niềng răng mà vẫn không mang lại hiệu quả nhưng mong muốn.

Hô được chia thành 3 loại và từng loại có chỉ định khác nhau:

+Do răng: Thực hiện niềng răng. Độ tuổi tốt nhất thực hiện phương pháp này là 10 – 18 tuổi

+Do hàm: Tiến hành phẫu thuật dời khối hàm một lần duy nhất

+Do cả răng và hàm: Kết hợp cả 2 phương pháp trên. Tuy nhiên, bác sĩ phải xem xét nên ưu tiên phẫu thuật hay là niềng răng.

Như vậy, tuỳ vào mức độ và trường hợp mà có chi phí thực hiện khác nhau. Để biết phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo tại đây.

Nguyên tắc bất di bất dịch ” tiền nào của nấy” trong phẫu thuật thẩm mỹ

Hầu hết những khách hàng đến thực hiện phẫu thuật hàm hô  đều thắc mắc phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu và có phần e ngại về chi phí thực hiện. Đa phần đều chọn giá rẻ để thực hiện. Đây được là quan niệm hoàn toàn sai lầm trong tất cả dịch vụ, đặc biệt là làm đẹp. Bởi lẽ, giá cả luôn luôn đi đôi cùng chất lượng và “tiền nào của nấy” là một nguyên tắc bất di bất dịch trong hàng ngàn năm qua.

Sẽ không có một địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ nào có thể cam kết mang lại chất lượng và đảm bảo được tính an toàn trong công nghệ làm đẹp. Nếu có thì đó chẳng qua là những “chiêu trò” nhằm đánh lừa người thực hiện. Do đó, để tránh những nguy cơ “tiền mất tật mang” khách hàng nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng với mức chi phí thực hiện hàm hô hợp lý.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là một cơ sở thẩm mỹ đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Chúng tôi, tự hào là đơn vị phẫu thuật hàm hô chất lượng nhất hiện nay với hơn 1.500 phẫu thuật hàm mặt, tái sinh nhiều cuộc đời.

 Bạn Muốn Biết: Phẫu Thuật Hàm Hô Giá Bao Nhiêu?_1

BS. Tú Dung tham gia báo cáo chuyên đề kỹ thuật mới trong phẫu thuật hàm mặt tại Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế IMAPS  tổ chức tại Hà Nội

Bác sĩ tái sinh hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm

Hơn nữa, chúng tôi còn là nơi tiên phong ứng dụng thành công công nghệ màng tế bào PRP (lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của người thực hiện) có tác dụng làm lành xương nhanh chóng. Đây được xem là bí quyết độc quyền tại JW.

Bạn Muốn Biết: Phẫu Thuật Hàm Hô Giá Bao Nhiêu?_2

Màng tế bào PRP  được lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của khách hàng 

Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại đây

Bạn Muốn Biết: Phẫu Thuật Hàm Hô Giá Bao Nhiêu?_3

Biên đạo múa Lan Nhi thay đổi sau phẫu thuật hàm hô 

Bạn Muốn Biết: Phẫu Thuật Hàm Hô Giá Bao Nhiêu?_4

Ca sĩ Thuỳ Dương trước và sau khi thực hiện phẫu thuật 

Xem thêm video ngỡ ngàng vẻ đẹp của Biên đạo múa ca sĩ Đông Nhi 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.