Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Lệch Tại Bệnh Viện JW Uy Tín

Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Lệch hết bao nhiêu là một trong số những vấn đề được nhiều người đặt ra khi mong muốn khắc phục tình trạng xương hàm một bên hoặc cả 2 bên bị lệch đi, sự phát triển quá mức của hàm trên về phía trước hoặc lùi về phía sau. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để được cung cấp chi tiết bảng giá chuẩn thực hiện được cập nhất từ Bệnh viện JW uy tín.

chi-phí-phẫu-thuật-hàm-lệch-1

Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Lệch Tại Bệnh Viện JW Uy Tín

Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Lệch tại Bệnh viện JW uy tín

Hàm lệch là tình trạng xương hàm một bên hoặc cả 2 bên bị lệch đi, sự phát triển quá mức của hàm trên về phía trước hoặc lùi về phía sau. Hàm lệch còn có thể do hàm dưới phát triển không được bình thường, đưa ra hoặc thụt lùi lại quá đà. 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hàm bị lệch thường do di truyền từ người thân trong gia đình, bị bẩm sinh hoặc các tai nạn, tác động từ bên ngoài ảnh hưởng. Ngoài ra, một số thói quen xấu như ăn uống nhai một bên lệch mặt, ngủ nghiêng một bên, chống cằm,… hoặc răng mọc lộn xộn dẫn đến chen chúc và xô đẩy cũng có thể khiến hàm lệch.

chi-phí-phẫu-thuật-hàm-lệch-2

Tình trạng xương hàm bị lệch do hàm phát triển không được bình thường

Hàm bị lệch là tình trạng khá phổ biến ở nước ta, tuy nhiên, trong một số trường hợp mặt lệch rất khó nhận biết nếu chỉ lệch ít hoặc rất ít, hầu như không ảnh hưởng gì. Thế nhưng, nếu khuôn mặt lệch nhiều, nhìn thấy rõ có thể khiến người mắc phải gặp khá nhiều rắc rối trong cuộc sống như gây mất thẩm mỹ trên gương mặt, ảnh hưởng đến việc ăn uống và sức khỏe. Chính vì thế, sự ra đời của phương pháp phẫu thuật hàm lệch là giải pháp tối ưu mang đến gương mặt cân đối, hài hòa cho người thực hiện.

Phẫu thuật hàm lệch được bác sĩ thực hiện với việc tác động trực tiếp đến khung xương hàm giúp khắc phục tình trạng mặt bị lệch hàm trên, hàm dưới hoặc lệch cả hai hàm. Phương pháp này giúp bạn nói lời chia tay diện mạo cũ và tự tin tỏa sáng với khuôn mặt cân đối, đem lại sự hài hòa đồng nhất giữa 2 khớp cắn chỉ với 1 lần thực hiện. Vậy, Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Lệch là bao nhiêu?

Mời bạn đọc tham khảo chi phí chuẩn thực hiện phẫu thuật hàm lệch được cập nhật từ Bệnh viện JW uy tín TẠI ĐÂY

Phẫu thuật chỉnh hàm lệch tại Bệnh viện JW uy tín

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng hàng đầu hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn khi tại đây có TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện và cũng là người có báo cáo 1000 ca phẫu thuật hô móm tại hội nghị lần thứ 8 được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với chuyên đề Xu hướng mới trong phẫu thuật tạo hình.

Với tình trạng hàm bị lệch, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW có 2 phương pháp phẫu thuật:

+ Phương pháp phẫu thuật hàm móm: Áp dụng cho những trường hợp có xương hàm dưới phát triển quá mức chìa ra phí trước dẫn đến tình trạng sai lệch trong khớp cắn. Phương pháp này có hai hình thức thực hiện:

chi-phí-phẫu-thuật-hàm-lệch-3

Phương pháp phẫu thuật hàm móm

Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và dùng nẹp vis cố định hàm.

Đối với những trường hợp móm nặng do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể kết hợp cắt cả hai hàm.

+ Phương pháp phẫu thuật hàm hô: Áp dụng cho những trường hợp có xương hàm trên phát triển quá mức.

chi-phí-phẫu-thuật-hàm-lệch-4

Phương pháp phẫu thuật hàm hô

Bác sĩ chuyên khoa sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.

Hô hàm kèm điều trị cười hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khi xác định nguyên nhân gây nên tình trạng hàm hô hay hàm móm, bác sĩ sẽ có sự trợ giúp đắc lực từ thiết bị chụp chiếu rõ xương hàm CT3D. Thiết bị này sẽ chụp chiếu rõ và chính xác khung xương hàm, giúp bác sĩ xác định đúng nguyên nhân để lựa chọn giải pháp điều trị phù hợp, nhờ đó mà các ca phẫu thuật chỉnh hàm lệch tại JW đều thành công với hiệu quả thẩm mỹ cao.

chi-phí-phẫu-thuật-hàm-lệch-5

Thiết bị CT3D giúp chụp chiếu rõ xương hàm, hỗ trợ bác sĩ xác định đúng nguyên nhân gây nên tình trạng hàm hô móm

Trước khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, hàm móm tại JW, bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ gây mê không đau, nhờ đó mà khách hàng có thể thoải mái cho tới lúc tỉnh dậy và ra về một cách bình thường

Ca phẫu thuật hàm hô móm tại JW được thực hiện bởi máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap, đảm bảo việc cắt xương nhanh chóng, an toàn và chính xác. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn sử dụng nẹp Vis Titan giúp cố định xương hàm sau phẫu thuật, tránh di lệch và duy trì kết quả hiệu quả lâu dài.

 

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn tại JW

Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu về chuyên môn, ca phẫu thuật hàm hô, hàm móm tại JW được bác sĩ thực hiện đảm bảo an toàn. Bác sĩ chuyên khoa hàm mặt tại JW có khả năng tách cách mạch máu và dây thần kinh trong quá trình phẫu thuật hàm hô, hàm móm nên không gây ảnh hưởng đến chức năng hàm và sức khỏe.

Hy vọng bài viết ở trên đã cung cấp cho bạn đọc thông tin hữu ích về Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Lệch. Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhanh chóng lấy lại gương mặt cân đối, hài hòa giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

chi-phí-phẫu-thuật-hàm-lệch-7

Ca sĩ Thùy Dung lấy lại được khuôn mặt cân đối sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

chi-phí-phẫu-thuật-hàm-lệch-8

Tình trạng trục cằm lệch và hàm móm từ khách hàng đã được điều trị hiệu quả tại JW

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.