Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Móm Là Bao Nhiêu Tại Bệnh Viện Uy Tín?

Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Móm luôn là vấn đề trăn trở của rất nhiều người khi không may mắc phải khuyết điểm này. Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có rất nhiều đơn vị thực hiện phẫu thuật hàm móm và mỗi một điểm đến sẽ có chi phí khác nhau khiến khách hàng không khỏi phân vân về một mức giá chuẩn để có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính.

chi-phí-phẫu-thuật-hàm-móm-1

Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Móm Là Bao Nhiêu Tại Bệnh Viện Uy Tín?

Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Móm là bao nhiêu tại bệnh viện uy tín?

Phẫu thuật hàm móm là ca phẫu thuật nhằm chỉnh sửa, khắc phục triệt để khuyết điểm khớp cắn ngược trên gương mặt người mắc phải, giúp họ lấy lại khuôn mặt hài hòa với sự ăn khớp của xương hai hàm. Đây cũng là giải pháp điều trị mang lại hiệu quả nhất cho những ai mắc khuyết điểm hàm móm bởi nguyên nhân xương hàm dưới phát triển quá mức.

chi-phí-phẫu-thuật-hàm-móm-2

Bác sĩ sẽ tác động trực tiếp lên khung xương hàm để khắc phục tận gốc tình trạng hàm bị móm

Phẫu thuật chỉnh hàm móm là ca phẫu thuật khá phức tạp. Hiện nay, phương pháp này đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu áp dụng thực hiện. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tác động trực tiếp lên khung xương hàm để khắc phục tận gốc tình trạng hàm bị móm.

Sau khi đã thực hiện gây mê cho người tham gia, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hàm móm bằng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap đồng thời áp dụng kỹ thuật cắt BSSO trượt hàm theo tỉ lệ định sẵn. Trước đó người thực hiện đã trải qua quá trình chụp chiếu xương hàm với thiết bị chụp X- Quang CT3D, xác định tỉ lệ móm để bác sĩ điều chỉnh tỉ lệ cắt gọt phù hợp.

chi-phí-phẫu-thuật-hàm-móm-3

Thiết bị chụp chiếu X- Quang CT3D giúp bác sĩ xác định chính xác tỉ lệ xương hàm

Vậy, Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Móm là bao nhiêu?

Ca phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW được thực hiện trong khoảng thời gian từ 120-180 phút, với mức chi phí vô cùng hợp lý, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Mời bạn đọc tham khảo bảng giá chuẩn TẠI ĐÂY.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Ngoài Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Móm thì việc tìm địa chỉ uy tín, chất lượng cũng là vấn đề được người thực hiện đặt mối quan tâm. Tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW được xem là thương hiệu thẩm mỹ nổi trội với báo cáo “Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm” thành công của TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện) tại Hội nghị lần thứ 8 do Liên chi hội phẫu thuật tạo hình TP. HCM nhiệm kỳ 2015-2010 tổ chức.

chi-phí-phẫu-thuật-hàm-móm-4

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo “Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm” tại Hội nghị lần thứ 8 do Liên chi hội phẫu thuật tạo hình TP. HCM nhiệm kỳ 2015-2010 tổ chức

Khi chỉnh sửa khuyết điểm hàm móm (khớp cắn ngược), Bệnh viện thẩm mỹ JW áp dụng phương pháp BSSO để đẩy lùi hàm dưới vào. Công đoạn cuối phẫu thuật, bác sĩ sẽ cố định xương hàm bằng nẹp Vis (đây là điểm chỉ có tại JW) và khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu y tế. Phương pháp cắt xương này đảm bảo tính cân xứng cho khuôn mặt của bạn một cách hài hòa, tự nhiên nhất.

Bác sĩ tại JW là những người có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật, đã từng có quá trình tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài đồng thời mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một chuyên khoa riêng biệt. Do đó, đảm bảo tính chuyên tâm trong quá trình thực hiện, mang đến sự an toàn và giúp cân bằng khớp hàm cho khách hàng mà không xâm lấn, không để lại biến chứng.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại JW

Ca phẫu thuật hàm móm tại JW được thực hiện thành công nhờ việc đưa máy móc, thiết bị hiện đại như: Thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3D, máy gọt xương siêu âm Hi Speed Aesculap giúp cân bằng tỷ lệ hai hàm, hạn chế rủi ro trong phẫu thuật và hạn chế tối đa biến chứng sau phẫu thuật.

chi-phí-phẫu-thuật-hàm-móm-6

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng phòng mổ vô trùng đạt chuẩn tại JW

Ngoài ra, phẫu thuật chỉnh hàm móm tại JW được thực hiện với công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc với tư cách thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won giúp khách hàng tìm lại nét đẹp tự nhiên vốn có.

Review “người thật việc thật” thực hiện phẫu thuật hàm móm tại JW:

chi-phí-phẫu-thuật-hàm-móm-7

Thầy giáo Vũ Đình Thục đã lấy lại được khuôn mặt cân đối sau 30 sống chung với khuyết điểm hàm móm

chi-phí-phẫu-thuật-hàm-móm-8

Ca sĩ dòng nhạc Bolero – Đặng Trí Trung đã thoát khỏi nỗi ám ảnh về diện mạo sau 38 năm sống chung

Gương mặt mới ca sĩ Đặng Trí Trung sau ca đại phẫu thuật hàm móm tại JW

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.