free web hit counter

Chi Phí Phẫu Thuật Nâng Gò Má Tại Bệnh Viện JW Chuẩn Hàn

Gò má quá thấp so với tổng thể gương mặt khiến khuôn mặt người phụ nữ trông thô và nam tính. Phương pháp nâng gò má ra đời được xem là “cứu tinh” của những ai mắc phải tình trạng này, mang đến cho họ đôi “lưỡng quyền” cân đối. Vậy Chi Phí Phẫu Thuật Nâng Gò Má là bao nhiêu? Mời bạn đọc tham khảo bài viết để có sự chuẩn bị tốt về tài chính, giúp hành trình “tân trang” diện mạo diễn ra thuận lợi hơn.

chi-phí-phẫu-thuật-nâng-gò-má-1

Phẫu thuật nâng gò má – Giải pháp mang đến đôi “lưỡng quyền” cân đối”

Chi Phí Phẫu Thuật Nâng Gò Má là bao nhiêu?

Gò má cao hay thấp đều được tính bởi mức độ nhô ra ít hay nhiều của phần xương dưới hốc mắt, nếu phần xương này nhô cao so với chiều ngang của trán thì người này được cho là có gò má cao và ngược lại với người có gò má thấp.

So ra về mặt tổng thể thì người có gò má thấp hay cao đều ảnh hưởng ít nhiều đến hình thái tiêu chuẩn của một khuôn mặt, nhất là ở phụ nữ. Nếu gò má của bạn quá thấp thì sẽ khiến cho khuôn mặt trông như bị lõm xuống hay người ta thường gọi là khuôn mặt gãy, tương đối mất thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng gò má ra đời là giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu cho những ai mắc phải tình trạng này.

chi-phí-phẫu-thuật-nâng-gò-má-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật nâng gò má

Phẫu thuật nâng gò má là kỹ thuật dùng 2 miếng độn đưa vào vùng má thông qua đường mổ nhỏ trong khoang miệng. Chất liệu dùng trong phương pháp này là sụn mềm được thiết kế theo nhiều size khác nhau nên hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bằng kỹ thuật như vậy, sau khi thực hiện bạn đã có khuôn mặt hài hoà, với đôi gò má cân đối. Vậy Chi Phí Phẫu Thuật Nâng Gò Má là bao nhiêu?

Mời bạn đọc tham khảo Chi Phí Phẫu Thuật Nâng Gò Má là bao nhiêu qua BẢNG GIÁ CHUẨN

Bệnh viện JW – Địa chỉ nâng gò má an toàn với công nghệ chuẩn Hàn

Đối với các ca phẫu thuật có tác động trực tiếp đến khuôn mặt, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo bạn nên tiến hành tại bệnh viện chuẩn Hàn. Tại đây, với công nghệ tiến tiến nhất được chuyển giao từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nhanh chóng cập nhật và áp dụng công nghệ nâng gò má chuẩn Hàn, đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng.

chi-phí-phẫu-thuật-nâng-gò-má-3

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won, JW đã nhanh chóng cập nhật và áp dụng công nghệ nâng gò má chuẩn Hàn

Có mặt trên thị trường làm đẹp một thời gian dài, JW thấu hiểu được rằng muốn là địa chỉ làm đẹp uy tín của khách hàng thì cần mang đến cho họ chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, nhờ đó mà các ca phẫu thuật diễn ra an toàn, đúng tiến độ, đảm bảo tính thẩm mỹ. Trong đó có ca phẫu thuật nâng gò má.

 

JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao

Khi đến với JW, khách hàng sẽ không phải lo lắng nhiêu về Chi Phí Phẫu Thuật Nâng Gò Má là bao nhiêu. Bởi tại JW, chi phí thực hiện đi liền với hiệu quả mang lại. Ngoài yếu tố tay nghề bác sĩ, JW còn sử dụng chất liệu độn sinh học được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã thông qua sự kiểm chứng nghiêm ngặt từ Bệnh viện Jeong Won. Chất liệu này tương thích cao với cơ thể người, do đó, hạn chế tối đa các biến chứng sau thực hiện.

chi-phí-phẫu-thuật-nâng-gò-má-5

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng gò má tại JW