free web hit counter

Chi Phí Thẩm Mỹ Mắt Là Bao Nhiêu Tại Địa Chỉ Uy Tín?

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt. Mỗi một phương pháp sẽ có kỹ thuật thực hiện khác nhau, chính vì thế mà chi phí cũng khác nhau, chưa kể ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có bảng giá riêng biệt. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc Chi Phí Thẩm Mỹ Mắt cụ thể, được cập nhật từ Bệnh viện thẩm mỹ JW – Thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn, uy tín, chất lượng hàng đầu.

chi-phí-thẩm-mỹ-mắt-là-bao-nhiêu-1

Chi Phí Thẩm Mỹ Mắt Là Bao Nhiêu Tại Địa Chỉ Uy Tín?

Chi Phí Thẩm Mỹ Mắt là bao nhiêu tại địa chỉ uy tín?

Mắt một mí, mắt mí lót là tình trạng khá phổ biến ở nước ta, cũng từ đó mà khi các phương pháp thẩm mỹ mắt ra đời đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân. Hiện nay, trên thị trường làm đẹp phổ biến các phương pháp như bấm mí, cắt mí, thẩm mỹ mắt to giúp nhiều người cải thiện những khuyết điểm, mang đến cho họ đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, long lanh, đầy ấn tượng.

+ Phương pháp bấm mí:

chi-phí-thẩm-mỹ-mắt-là-bao-nhiêu-2

Hình mô phỏng phương pháp bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp phù hợp nhất với những người ở độ tuổi dưới 30, khi mắt chưa xuất hiện bất cứ dấu hiệu lão hóa nào, không có da và mỡ thừa mí mắt. Đặc biệt, những người sở hữu mắt một mí, trong độ tuổi nói trên rất phù hợp với phương pháp này.

Bấm mí được thực hiện với kỹ thuật đơn giản, chỉ cần tác động lên lớp mí mắt trên mà không cần phẫu thuật hay cắt rạch. Bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên đường vẽ đã được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Và khi xong liệu trình, mở mắt ra sẽ hình thành nếp mí sâu, rõ đường nét.

+ Phương pháp cắt mí:

chi-phí-thẩm-mỹ-mắt-là-bao-nhiêu-3

Hình mô phỏng phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt là giải pháp tối ưu cho nhu cầu được sở hữu mắt hai mí, đặc biệt là những trường hợp mắt một mí, thừa nhiều da và mỡ mí mắt. Thậm chí, những người có mắt hai mí nhưng bị sụp mí, mắt có nhiều mí không rõ ràng hoặc mí lót không rõ mí cũng là những trường hợp nên áp dụng giải pháp cắt mí mắt để tạo nên hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Cắt mí mắt thực chất là ca tiểu phẫu được tiến hành với kỹ thuật đơn giản. Bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch một đường mãnh ở mí mắt trên tại vị trí đã được xác định trước đó rồi tiến hành bóc tách loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sau thẩm mỹ, bạn sẽ có đôi mắt hai mí rõ nét, tự nhiên.

+ Phương pháp thẩm mỹ mắt to:

chi-phí-thẩm-mỹ-mắt-là-bao-nhiêu-4

Hình mô phỏng phương pháp thẩm mỹ mắt to

Với những người sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt ti hí, mắt lươn thì hai phương pháp cắt mí chỉ làm mắt to theo chiều dọc chứ không có tác dụng làm mắt to theo chiều ngang. Do đó thẩm mỹ mắt to sẽ giúp người thực hiện có đôi mắt cân xứng cả về chiều dọc lẫn chiều ngang.

Phương pháp này được thực hiện với 2 công đoạn là cắt tạo mắt hai mí và mở rộng góc mắt. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có đôi mắt to tròn, long lanh, thu hút ánh nhìn.

Mỗi một phương pháp sẽ có kỹ thuật thực hiện khác nhau, do đó, giá cả cũng khác nhau. Mời bạn đọc tham khảo Chi Phí Thẩm Mỹ Mắt là bao nhiêu TẠI ĐÂY

Địa chỉ thẩm mỹ mắt chất lượng hàng đầu 

Ngoài Chi Phí Thẩm Mỹ Mắt thì bạn nên chú trọng đến khâu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng để thực hiện. Bởi trên thị trường làm đẹp hiện nay, các phương pháp thẩm mỹ mắt không chỉ được thực hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép mà còn được thực hiện cả ở những Spa nhỏ lẻ, thậm chí là tiệm cắt tóc. Do đó, đừng nên ham giá rẻ hay nghe những lời quảng cáo đường mật mà khiến bạn “tiền mất tật mang”.

Áp dụng và thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng xứ Hàn theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, Bệnh viện thẩm mỹ JW cam kết đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng. Từ đó, JW được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến và lựa chọn là điểm đến làm đẹp tin cậy.

chi-phí-thẩm-mỹ-mắt-là-bao-nhiêu-5

JW thực hiện cắt mắt hai mí  với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng xứ Hàn

Thẩm mỹ mắt tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tay nghề khéo léo, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật. Nhờ đó khi thực hiện cho khách hàng đảm bảo an toàn, mang lại đường mí cân đối, sắc nét, phù hợp với khuôn mặt.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tay nghề khéo léo tại JW

Không những thế, JW còn là đơn vị may mắn nhận được sự tin tưởng của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ xứ sở Kim Chi, trong đó có TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á. Nhờ vậy mà các bác sĩ tại đây luôn được hỗ trợ, đóng góp xây dựng và nâng cao kỹ thuật tay nghề từ chuyên gia để khi thực hiện mang lại hiệu quả toàn diện nhất đến khách hàng.

Áp dụng hệ thống thiết bị hiện đại, phòng mổ tân trang đầy đủ, vô trùng hiệu quả, JW sẽ mang đến cho bạn tâm lý thoải mái nhất khi thực hiện, không để lại biến chứng, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài với thời gian.

Hình ảnh thực tế từ khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại JW:

chi-phí-thẩm-mỹ-mắt-là-bao-nhiêu-7

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí mắt tại JW

chi-phí-thẩm-mỹ-mắt-là-bao-nhiêu-8

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW

chi-phí-thẩm-mỹ-mắt-là-bao-nhiêu-9

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to tại JW