Chi Phí Thực Hiện Thu Nhỏ Cánh Mũi Tại Bệnh Viện JW Uy Tín

Chi Phí Thực Hiện Thu Nhỏ Cánh Mũi tại Bệnh Viện JW uy tín là thắc mắc được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định cải thiện cánh mũi to rộng của mình. Bởi cánh mũi to bè là một trong những khuyết điểm khiến dáng mũi thiếu đi sự hài hòa với khuôn mặt người sở hữu nó.

 chi-phí-thực-hiện-thu-nhỏ-cánh-mũi-1

Chi Phí Thực Hiện Thu Nhỏ Cánh Mũi Tại Bệnh Viện JW Uy Tín

Chi Phí Thực Hiện Thu Nhỏ Cánh Mũi tại Bệnh Viện JW uy tín

Chiếc mũi đẹp với hình dáng cân đối góp phần tạo nên vẻ đẹp toàn diện trên gương mặt. Thế nhưng, rất nhiều người có hình dáng mũi cao nhưng lại mắc phải tình trạng cánh mũi to bè, khiến chiếc mũi mất đi sự cân đối, thanh thoát. Thu nhỏ cánh mũi được xem là phương pháp chỉnh sửa mang lại hiệu quả tối ưu cho trường hợp này.

Thu nhỏ cánh mũi là một ca tiểu phẫu nhỏ, với hai hình thức thực hiện là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tùy vào tình trạng cánh mũi của mỗi người mà bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp thực hiện phù hợp. Cụ thể như sau

Tiến trình thu gọn cánh mũi với hai hình thức là cắt và cuộn cánh mũi

 chi-phí-thực-hiện-thu-nhỏ-cánh-mũi-2

Hình mô phỏng hình thức là cắt và cuộn cánh mũi trong phương pháp thu nhỏ cánh mũi

+ Cắt cánh mũi sẽ áp dụng cho những trường hợp có cánh mũi rộng, da ở phần cánh mũi dày. Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện cắt bớt phần cánh ở chân mũi một tỷ lệ nhất định để khi khâu vết mổ cánh mũi được thu gọn lại, lỗ mũi có hình hạt chanh.

+ Cuộn cánh mũi sẽ áp dụng cho những trường hợp có cánh mũi không quá to, bè ngang, da ở phần cánh mũi mỏng, lỗ mũi to. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cuộn cánh ở chân mũi với một tỷ lệ nhất định đã được xác định trước đó. Sau thực hiện, cánh mũi sẽ nhỏ lại, lỗ mũi có hình hạt chanh duyên dáng.

Với kỹ thuật thực hiện như trên, mời bạn đọc xem Chi Phí Thực Hiện Thu Nhỏ Cánh Mũi tại Bệnh Viện JW uy tín TẠI ĐÂY

Ưu điểm vượt trội khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi tại Bệnh viện JW

Với công nghệ thu nhỏ cánh mũi được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc theo ký kết nhượng quyền thương hiệu hoạt động. Bệnh viện thẩm mỹ JW đã giúp rất nhiều khách hàng khắc phục hiệu quả tình trang cánh mũi to bè, mang đến cho họ chiếc mũi thon gọn, xinh xắn, hài hòa với khuôn mặt.

Ca tiểu phẫu thu gọn cánh mũi tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, am hiểu sâu về chuyên môn, đánh giá chuẩn xác từng mm để sau thực hiện, khách hàng sẽ có được dáng mũi như mong muốn. Bên cạnh đó, JW áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng chất lượng, giúp bác sĩ thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác và đảm bảo tính an toàn cao cho người thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ chất lượng cao tại JW

Hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng cần có trong một ca phẫu thuật, khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi tại JW sẽ có những ưu điểm sau:

+ Đảm bảo an toàn: Ai cũng mong muốn có được chiếc mũi đẹp sau khi thực hiện nhưng vấn đề sức khỏe vẫn là điều quan trọng hơn cả. Do đó, JW thưc hiện ca tiểu phẫu thu gọn cánh mũi cam kết mang đến sự an toàn cao cho khách hàng.

+ Cánh mũi tỉ lệ chuẩn với gương mặt: Mọi thao tác chỉnh sửa cánh mũi đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm với sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị tân tiến, cùng quy trình chuẩn. Nhờ đó, thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc tại JW mang đến cánh mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt.

 chi-phí-thực-hiện-thu-nhỏ-cánh-mũi-4

JW ứng dụng hệ thống trang thiết bị, phòng mổ hiện đại để đảm bảo an toàn cho khách hàng

+ Tạo nên hình dạng lý tưởng của cánh mũi

+ Phương pháp thu gọn cánh mũi được thực hiện tại JW giúp tạo hình cánh mũi chữ A cũng lỗ mũi hình hạt chanh tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

+ Nói không với sẹo

Là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng với vết mổ cực nhỏ ở dưới chân mũi nên thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc tại JW không để lại bất kì dấu vết nào trên chiếc mũi của người thực hiện.

 chi-phí-thực-hiện-thu-nhỏ-cánh-mũi-5

Kết quả từ khách hàng sau khi thực hiện hình thức cắt cánh mũi tại JW

Hy vọng bài viết trên đây đã giải đáp được thắc mắc Chi Phí Thực Hiện Thu Nhỏ Cánh Mũi từ độc giả. Liên hệ với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, 44-46-48-50, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM để nhanh chóng có được dáng mũi như ý muốn.