Chỉnh Hàm Hô Hết Bao Nhiêu Tiền Và Những Lưu Ý Quan Trọng

Hàm hô, hàm vẩu là tình trạng khá bổ biến ở Việt Nam. Để cải thiện, nhiều người mong muốn cải thiện tình trạng hàm hô đã tìm đến biện pháp phẫu thuật, trong đó thắc mắc lớn nhất đặt ra là Phẫu Thuật Hàm Hô Hết Bao Nhiêu Tiền. Theo đó, chúng ta cần hiểu rõ thêm nhiều vấn đề khác ngoài giá cả, việc phẫu thuật hàm còn kèm theo nhiều khuyến cáo quan trọng không được phép bỏ qua.

chinh-ham-ho-het-bao-nhieu-tien-va-nhung-luu-y-quan-trong

Chỉnh Hàm Hô Hết Bao Nhiêu Tiền

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp hàng đầu được các chuyên gia phẫu thuật tạo hình khuyến cáo dành cho các tình trạng hàm hô do xương. Chỉnh hàm hô được thực hiện kèm theo nhiều yếu tố liên quan đến cơ địa và mức độ hô hàm của từng người. Đây được xem là một đại phẫu quan trọng và đòi hỏi kĩ thuật cao do tác động trực tiếp đến xương hàm mặt.

chinh-ham-ho-het-bao-nhieu-tien-va-nhung-luu-y-quan-trong-2

Tác động của phẫu thuật hàm hô

Bạn đọc nên cẩn trọng trước những dịch vụ thẩm mỹ hay cắt gọt xương hàm chỉnh hô giá rẻ. Cho đến hiện tại, việc phẫu thuật hàm hô chỉ được thực hiện tại một số bệnh viện chuyên khoa có hệ thống khoa học công nghệ hiện đại. Chính vì vậy, giá thành của dịch vụ này được cân bằng với mức độ an toàn cho người thực hiện.

 Bạn đọc thắc mắc Chỉnh Hàm Hô Hết Bao Nhiêu Tiền có thể tham khảo bảng giá TẠI ĐÂY.

chinh-ham-ho-het-bao-nhieu-tien-va-nhung-luu-y-quan-trong-3

Ca sĩ Thùy Dương khác biệt sau khi phẫu thuật hàm hô

Những Lưu Ý Quan Trọng Phải Biết Nếu Muốn Phẫu Thuật Hàm

Hàm hô là do xương hàm phát triển quá mức, trong một số trường hợp hô có thể do răng hoặc cả răng và hàm kết hợp tạo nên tình trạng hô. Đối với việc hô do xương, chắc chắn chỉ có cắt xương chỉnh hàm mới có thể hết hô. Tuy nhiên việc cắt chỉnh tỉ lệ bao nhiêu phải được xác định rõ bằng máy chiếu chụp phim hàm.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, quá trình thăm khám xác định nguyên nhân hô hàm và tỉ lệ hô được tiến hành nghiêm ngặt. Thông qua hệ thống máy CT3D, phần xương hàm mặt sẽ được chiếu chụp rõ. Từ đó bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định tỉ lệ hàm hô, nguyên nhân gây hô, để đưa ra biện pháp khắc phục hiệu quả.

chinh-ham-ho-het-bao-nhieu-tien-va-nhung-luu-y-quan-trong-4

Máy CT 3D ứng dụng trong chiếu chụp phim hàm 

Việc điều trị hô được tiến hành bằng phẫu thuật thông qua đường cắt mổ bên trong khoang miệng. Máy cắt xương Hispeed Aesculap với lưỡi cắt mảnh, nhanh chóng cắt gọt theo đúng tỉ lệ định sẵn không gây đau đớn. Phẫu thuật chỉ được thực hiện bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, từng thành công với hàng ngàn ca phẫu thuật tương tự.

Ngay sau khi phẫu thuật xong, mọi người có thể thấy tình trạng hô được khắc phục toàn diện.

Điều trị hàm hô bằng công nghệ chuẩn Hàn

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị uy tín từng phẫu thuật hàm điều trị hô cho rất nhiều trường hợp hàm hô nặng.

chinh-ham-ho-het-bao-nhieu-tien-va-nhung-luu-y-quan-trong-5

Vũ công Lan Nhi điều trị hàm hô và cười hở lợi tại JW

JW hoạt động theo tiêu chí nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won  nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. Nhờ đó, mọi công nghệ và phương pháp thẩm mỹ đều được chuẩn hóa Quốc tế. Cho đến hiện tại, JW đã có mặt tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Tại JW Việt Nam, khách hàng điều trị hàm hô sẽ được trải nghiệm mô hình bệnh viện chuẩn 5 sao. Thẩm mỹ bảo đảm các yếu tố:

+ Khách hàng được tư vấn cụ thể từng trường hợp với bác sĩ chuyên khoa, kiểm tra tình trạng và đề ra biện pháp khắc phục phù hợp.

+ Bệnh viện ứng dụng công nghệ cắt gọt xương nhanh chóng, không tạo bọt xương với đường cắt gọt mịn mượt không gồ ghề đảm bảo tính thẩm mỹ.

chinh-ham-ho-het-bao-nhieu-tien-va-nhung-luu-y-quan-trong-6

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại JW

+ Phẫu thuật hàm hô hiệu quả ngay sau khi thực hiện.

+ Bác sĩ JW có khả năng bóc tách và dịch chuyển dây thần kinh về đúng vị trí cân bằng. Đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

+ Hiệu quả bền vững.

+ JW mang đến sự an toàn cho mọi khách hàng trong quá trình phẫu thuật, hậu phẫu chăm sóc chế độ đặc biệt, đảm bảo quyền lợi.

+ Đội ngũ bác sĩ JW Việt Nam – Hàn Quốc luôn hoạt động với tôn chỉ An toàn – Uy tín – Thương hiệu.

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia Việt Nam – Hàn Quốc tại JW cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về phẫu thuật hàm điều trị hô, tham khảo bảng giá chi tiết, cùng với đó sở hữu cho mình một địa chỉ bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ.