Chỉnh Sửa Đầu Mũi Bị Lệch Hiệu Quả Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW

Đầu Mũi Bị Lệch là một trong những khuyết điểm khiến cho chiếc mũi kém duyên đi rất nhiều. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay thì khuyết điểm ấy đã được cải thiện, mang lại dáng mũi cân đối cho người thực hiện.

đầu-mũi-bị-lệch-1

Chỉnh Sửa Đầu Mũi Bị Lệch Hiệu Quả Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW

Đầu Mũi BLệch – Nguyên nhân và giải pháp khắc phục

Thông thường, những người mắc phải tình trạng Đầu Mũi Bị Lệch được gây nên bởi 3 nguyên nhân: Do bẩm sinh, do tai nạn và do thẩm mỹ mũi hỏng. Chính vì chiếc mũi gặp phải tình trạng ấy nên làm cho người sở hữu nó luôn thiếu tự tin về hoạt động giao tiếp trong cuộc sống.

Riêng với trường hợp do thẩm mỹ mũi hỏng, nguyên nhân gây nên là bởi người mắc phải đã tìm đến địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng. Tại đây, bác sĩ đã thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi khi tay nghề còn non kém, thiếu kinh nghiệm hay thực hiện các công đoạn thiếu tính chuyên tâm. Ngoài ra, việc thực hiện sai phương pháp cũng là một trong những điểm mấu chốt gây nên tình trạng Đầu Mũi Bị Lệch.

Hiện nay, tình trạng Đầu Mũi Bị Lệch đã được khắc phục bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line. Sự xuất hiện của phương pháp tân tiến này không chỉ loại bỏ tình trạng trên mà còn làm cho chiếc mũi đẹp mềm mại, rõ đường nét. Đây chính là ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với những phương pháp khác.

đầu-mũi-bị-lệch-2

Tiến trình các công đoạn trong phẫu thuật nâng mũi S Line

Nâng mũi cấu trúc S Line là phương pháp sử dụng kỹ thuật mổ hở với đường rạch ở trụ mũi. Chính vì mổ hở nên bác sĩ thực hiện có thể thấy và nắm rõ được chính xác vị trí Đầu Mũi Bị Lệch mà chỉnh ngay ngắn lại. Đồng thời, khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ gỡ bỏ cấu trúc mũi cũ, dựng lại cấu trúc mũi mới khắc phục mọi khuyết điểm tạo nên chiếc mũi hoàn hảo hơn.

Địa chỉ khắc phục tình trạng Đầu Mũi BLệch chất lượng

Là một trong những phương pháp chỉnh sửa mũi hot nhất hiện nay, chính vì thế mà nâng mũi cấu trúc S Line luôn được nhiều người ở lứa tuổi khác nhau săn kiếm địa chỉ tin cậy để thực hiện. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng là một trong những điểm đến làm đẹp tin cậy của khách hàng trong nước và quốc tế.

đầu-mũi-bị-lệch-3

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc ngụ tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Việc chỉnh sửa tình trạng Đầu Mũi Bị Lệch tại JW với phương pháp nâng mũi S Line được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghành. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động, do đó, bác sĩ tại JW sẽ tiến hành tỉ mỉ và khéo léo từng công đoạn để đảm bảo sự an toàn. Đồng thời, giúp khách hàng khắc phục các khuyết điểm mang đến một chiếc mũi hài hòa, cân đối.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW với tay nghề kỹ thuật cao, am hiểu sâu về chuyên môn

Sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại luôn được bảo quản và khử trùng tránh gây nhiễm trùng cho người thực hiện. Chính vì có những yếu tố đó đã góp phần làm nên thương hiệu làm đẹp uy tín tại JW.

đầu-mũi-bị-lệch-5

Tình trạng đầu mũi bị lệch của khách hàng được chỉnh sửa lại cân đối tại JW