free web hit counter

Chữa Sụp Mí Mắt Bẩm Sinh Bằng Phương Pháp Nào Là Hiệu Quả Nhất?

Sụp mí mắt bẩm sinh là tình trạng khá phổ biến ở nước ta, có thể mắc phải ở một hoặc cả hai mắt. Với mong muốn cải thiện tình trạng này, rất nhiều người đã tìm kiếm phương pháp Chữa Sụp Mí Mắt Bẩm Sinh mang lại hiệu quả tối ưu để thực hiện. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra giải pháp thực hiện phù hợp nhất.

chữa-sụp-mí-mắt-bẩm-sinh-1

Chữa Sụp Mí Mắt Bẩm Sinh Bằng Phương Pháp Nào Là Hiệu Quả Nhất?

Chữa Sụp Mí Mắt Bẩm Sinh bằng phương pháp nào là hiệu quả nhất?

Sụp mí mắt bẩm sinh là bệnh lý ở mí mắt trên thường gặp, có thể ở một hoặc cả hai mắt. Nguyên nhân gây sụp mí bẩm sinh chủ yếu liên quan tới sự suy yếu của cơ nâng mi. Chính vì thế mà cách thức xử lý tùy thuộc vào mức độ sụp mi và chức năng của cơ nâng mi.

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp đang phổ biến 2 phương pháp Chữa Sụp Mí Mắt Bẩm Sinh hiệu quả theo công nghệ Hàn Quốc. Mỗi một phương pháp sẽ được áp dụng cho từng trường hợp. Cụ thể như sau:

+ Cắt mí mắt:

chữa-sụp-mí-mắt-bẩm-sinh-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong cắt mí mắt

Phương pháp này áp dụng cho trường hợp sụp mí mắt bẩm sinh nhưng chiều dài và chiều rộng mắt đã có kích thước tương đối. Sau khi thực hiện, tình trạng sụp mí sẽ được khắc phục, mang đến cho bạn đôi mắt hai mí đều đẹp, tự nhiên.

+ Thẩm mỹ mắt to:

chữa-sụp-mí-mắt-bẩm-sinh-3

Hình mô phỏng các công đoạn trong thẩm mỹ mắt to

Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp vừa mắc phải tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh, đồng thời, chiều dài và chiều rộng đôi mắt có kích thước khiêm tốn. Với 2 công đoạn thực hiện bao gồm: cắt mí mắt và mở rộng góc mắt, không chỉ khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí mà còn mang đến đôi mắt to tròn, long lanh cho bạn.

Như vậy, để có thể áp dụng phương pháp thực hiện phù hợp thì trước khi tiến hành, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiệp thăm khám tình trạng mắt của khách hàng. Tùy vào mỗi trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra hướng giải quyết hợp lý nhất.

Địa chỉ Chữa Sụp Mí Mắt Bẩm Sinh chất lượng

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những đơn vị cập nhật và áp dụng các công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn, trong đó có các phương pháp Chữa Sụp Mí Mắt Bẩm Sinh. Nhờ đó, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

chữa-sụp-mí-mắt-bẩm-sinh-4

JW là một trong số ít đơn vị cập nhật và áp dụng công nghệ chuẩn Hàn, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, JW luôn đáp ứng đẩy đủ các nhân tố quan trọng trong phẫu thuật. Trong đó có việc thực hiện khắt khe đúng quy trình chuẩn do Bộ Y tế đề ra nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người thực hiện.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, am hiểu sâu về chuyên môn tại JW

Các ca Chữa Sụp Mí Mắt Bẩm Sinh tại JW được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, am hiểu sâu về chuyên môn, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt. Không những thế, bác sĩ tại JW thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và có sự hỗ trợ đắc lực về kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng chất lượng, JW cam kết đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng, không xâm lấn, hạn chế biến chứng sau thẩm mỹ.

chữa-sụp-mí-mắt-bẩm-sinh-6

Tình trạng sụp mi mắt bẩm sinh của khách hàng đã được khắc phục hiệu quả với đôi mắt to tròn, tự nhiên