Chữa Sụp Mi Mắt Bẩm Sinh Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW

Với tình trạng Sụp Mi Mắt Bẩm Sinh, hiện nay Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW có những phương pháp giúp người thực hiện loại bỏ lớp da chùng mí mắt, tạo đôi mắt hai mí to tròn, xóa bỏ nguy cơ tổn thương giác mạc.

sup-mi-mat-bam-sinh-1

Chữa sụp mí giúp người thực hiện lấy lại được đôi mắt sáng khỏe

Là đơn vị tiên phong trong công nghệ thẩm mỹ mắt, JW thực hiện cắt tạo mí mắt với công nghệ được chuyển giao tại Hàn Quốc, giúp đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài cho người thực hiện.

Chữa Sụp Mi Mắt Bẩm Sinh với phương pháp bấm mí mắt

Kỹ thuật bấm mí được thực hiện khá nhẹ nhàng, thời gian diễn ra từ 30-45 phút, bác sĩ chuyên khoa sẽ đo và xác định vị trí đường tạo mí sao cho phù hợp với khuôn mặt và cân xứng với hốc mắt. Tiến hành tạo liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn bằng chỉ thẩm mỹ rồi cố định. Kỹ thuật này không cần tạo đường cắt, bóc tách nên sau thực hiện sẽ hồi phục rất nhanh, không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến các chức năng của mắt.

sup-mi-mat-bam-sinh-2

Tiến trình công đoạn thực hiện bấm mí

+ Ưu điểm: Bấm mí được thực hiện trong thời gian ngắn, không rạch mổ, không cần nhiều thời gian nghỉ ngơi sau thực hiện, không kiêng cử, có thể rút chỉ ra để đôi mắt trở về tư thế ban đầu

+ Nhược điểm: Hiệu quả bấm mí không duy trì được mãi mãi, không thể thực hiện có những trường hợp có da chùng và mỡ thừa quá nhiều, những người lớn tuổi với lớp da chùng nhiều khi thực hiện phương pháp này sẽ không rõ mí.

Chữa Sụp Mi Mắt Bẩm Sinh với phương pháp cắt mí mắt

Kỹ thuật cắt mí được thực hiện với ca tiểu phẩu đơn giản. Sau khi bác sĩ thăm khám, xác định lượng mỡ thừa, da chùng cần loại bỏ, đánh dấu vị trí đường mí cân xứng. Khách hàng sẽ được gây tê nhẹ. Bác sĩ sẽ rạch một đường siêu nhỏ trùng với nếp gấp mí trên, tiến hành bỏ da bỏ mỡ một cách nhanh chóng rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thêu thẩm mỹ.

sup-mi-mat-bam-sinh-3

+ Ưu điểm: Hiệu quả từ cắt mí duy trì hiệu quả trọn đời, dành cho rất nhiều tình trạng mắt như: Mắt sụp mí bẩm sinh, sụp mí do tuổi tác,…, tạo đường mí rõ nét cho tất cả các trường hợp.

Nhược điểm: Thời gian hồi phục lâu hơn bấm mí, cần phải chăm sóc vùng mí cẩn thận, kiêng cử trong thời gian đầu.

Khi thực hiện chữa Sụp Mi Mắt Bẩm Sinh tại JW, bạn sẽ nhận được gì?

sup-mi-mat-bam-sinh-4

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành quan sát và thăm khám tình trạng mắt tỉ mỉ để đưa ra phương án thực hiện tốt nhất

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm hoạt động trong nghề có nhiều kinh nghiệm cùng tay nghề kỹ thuật cao kết hợp trang thiết bị hiện đại đảm bảo toàn diện quá trình thực hiện.

+ Khắc phục tình trạng sụp mí với đôi mắt hai mí hài hòa.

+ Thời gian phục hồi nhanh chóng.

+ Nếp mí rõ ràng, hiệu quả duy trì trọn đời.

+  Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và biến chứng sau thực hiện.

sup-mi-mat-bam-sinh-5

sup-mi-mat-bam-sinh-6

Tình trạng sụp mí của khách hàng được khắc phục bởi các phương pháp thẩm mỹ mắt tại JW