Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín – Hàng Đầu VIỆT NAM

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc mũi thấp, xương mũi bè, đầu mũi to… hay thậm chí là đã từng phẫu  thuật mũi hỏng và cảm thấy lo lắng, Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín có thể thay đổi giúp bạn để có dáng mũi đẹp như ý.

Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Việt Nam và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW Hàn Quốc tại sự kiện thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại JW Việt Nam

Làm đẹp với chuyên gia hàng đầu

Trong thời gian qua, ngành thẩm mỹ tại Việt Nam có nhiều bước tiến vượt bậc nhằm khẳng định vị thế và sự học hỏi tinh hoa công nghệ từ các cường quốc trên thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ. Theo đó, Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín ra đời vào tháng 3-2017 nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho dáng mũi, giải quyết các tình trạng mũi khó tại Việt Nam. Với tiêu chuẩn hoạt động của bệnh viện 5 sao, JW mang đến công nghệ nâng mũi hiện thân từ xứ sở Kim Chi.

Tại Bệnh viện JW, khi có nhu cầu nâng mũi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thông qua quy trình sau:

Bước 1: Tư vấn cùng bác sĩ chuyên khoa để nhận diện tình trạng mũi, từ đó đề ra phương pháp giải quyết phù hợp cho từng dáng mũi.

Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho từng trường hợp khách hàng

Tại Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín khách hàng thực hiện nâng mũi sẽ có cơ hội được tiến hành bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và nổi tiếng đến từ Hàn Quốc trong các chương trình sự kiện đặc biệt.

Đối với các trường hợp mũi khó, bệnh viện sẽ chụp ảnh và chuẩn bị các thông tin về tình trạng mũi của khách hàng chuyển sang Hàn Quốc để bác sĩ chuyên khoa hội chuẩn và đề ra hướng giải quyết.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo khách hàng đủ khỏe mạnh mới có thể nâng mũi.

Bước 3: Thực hiện nâng mũi.

Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM

Phòng phẫu thuật tại JW đảm bảo vô trùng, vô khuẩn theo cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam cho Bệnh viện hệ 5 sao

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi sẽ tiến hành biện pháp gây mê nhẹ để trong quá trình phẫu thuật khách hàng không cảm thấy đau đớn. Nâng mũi sẽ sử dụng sụn tự thân lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn để bọc lại phần đầu mũi, tạo độ cong tự nhiên và an toàn. Một sống sụn nhân tạo sẽ được đặt vào làm cao mũi theo kích cỡ phù hợp với từng dáng mũi.

Bước 4: Tái khám cắt chỉ sau 3 ngày, thực hiện theo chỉ định của bác sĩ. Uống thuốc giảm sưng và có chế độ ăn uống hợp lý để mũi nhanh lành.

Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại JW

Ưu điểm nổi bật của Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín  

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, các tình trạng mũi đều được cải thiện phù hợp theo từng dáng cơ địa tự nhiên. Đội ngũ bác sĩ JW đều là những người có chuyên môn cao, nhiều năm đào tạo tại nước ngoài.

Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện JW

Ngoài ra, JW tại Việt Nam còn có sự hỗ trợ đắc lực của TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc Bệnh viện JW trụ sở chính tại Hàn Quốc, ông cũng là người sáng lập nên công thức nâng mũi S Line nổi tiếng, nay đã được áp dụng phổ biến tại nhiều Bệnh viện.

Việc kết hợp sụn tự thân và nhân tạo trong nâng mũi sẽ giúp liên kết bền vững và an toàn. Trong đó, sụn nhân tạo có kết cấu siêu nhẹ và vững chắc với hàng trăm size phù hợp với từng khách hàng.

Sự ra đời của Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín tại Việt Nam đã đánh dấu bước ngoặc về sự phát triển của công nghệ nâng mũi. Từ đó thay đổi diện mạo cho nhiều tín đồ làm đẹp.

Video – JW Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Việt Nam

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.