Có thể bạn chưa biết dùng đá phong thủy đổi vận khí cho làn da

Dùng đá phong thủy làm trang sức là điều ai cũng biết. Thế nhưng, đá phong thủy còn có thể đổi vận khí và làm đẹp da. Bạn đã biết chưa?

Có thể bạn chưa biết dùng đá phong thủy đổi vận khí cho làn da

Những năm gần đây, trào lưu sử dụng các loại đá phong thủy trở nên khá phổ biến thay cho vàng, bạc. Nhờ đó, vô số những mẫu trang sức tung hoành với tầm ảnh hưởng lớn đến các tín đồ làm đẹp. 

2018, đá phong thủy còn tạo sức hấp dẫn khó thể chối từ đó là khả năng thay đổi vận khí làm đẹp cho làn da. Từ nay, người ta không chỉ ứng dụng phong thủy cho nội thất, hay thời trang mà còn cả cho việc làm đẹp vùng da trên cơ thể. Điều này được ngầm hiểu theo quy ước sức mạnh có phần huyền bí của thế giới số hóa và một phần tín ngưỡng tâm linh. 

Theo quan niệm khoa học, đá phong thủy sẽ giúp cải thiện cơ thể nhờ việc chuyển hóa những năng lượng trở nên tích cực, hữu ích.. 

Đối với mỗi loại đá phong thủy, các phân tử bên trong sẽ thay đổi luân phiên để tạo ra năng lượng cho cơ thể.  Đó là lý do người ta đeo đá phong thủy thường gặp may mắn, cản trở bệnh tật và rất nhiều lý vấn đề tích cực sẽ đến.

Có thể bạn chưa biết dùng đá phong thủy đổi vận khí cho làn da

Mỗi một loại đá phong thủy mang một giá trị và ý nghĩa khác nhau

Ngoài ra, những rung động của viên đá có thể tiếp xúc với năng lượng cơ thể người. Nhờ vậy mà con người thấy hài hòa và hạnh phúc khi đeo đá phong thủy. Khả năng điều chỉnh các nguồn năng lượng xấu, đau ốm, chán nản, buồn bã sẽ tiêu tan.

Đối với việc làm đẹp da, tiếp nối sự thành công của công nghệ mỹ phẩm, ứng dụng đá phong thủy đã tạo ra nhiều sự kết nối tốt và hiệu quả rõ rệt. Ngày càng nhiều sản phẩm làm đẹp được tích hợp với các loại đá phong thủy.Ví dụ như việc dùng con lăn bằng đá trên bề mặt da để làm lưu thông máu huyết. Hoặc dùng muối tắm, vốn chứa nhiều tinh thể nhỏ, từ đó thải độc cho làn da và giải quyết các nỗi lo. 

Có thể bạn chưa biết dùng đá phong thủy đổi vận khí cho làn da

Đá Poudretteite quý 

Khi chăm sóc da trực tiếp, đá phong thủy cũng rất hữu ích. Đó là lý do mà các dòng mỹ phẩm như Kita, Sjal đang mang đến nhiều sản phẩm kết hợp với đá để đạt hiệu quả tốt nhất cho da. Đơn cử như dùng đá cẩm thạch sẽ làm sạch da; Đá ruby làm làm đầy nguồn năng lượng trên da; Đá mặt trăng cải thiện làm da mịn màng… Nếu biết được các bí quyết này, kết hợp với việc dùng serum, bạn sẽ nhanh chóng có làn da đẹp không tì vết một cách khoa học nhất. 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.