free web hit counter

Có Thể Điều Trị Mắt Lồi Bẩm Sinh Được Không?

Hiện tượng Mắt Lồi Bẩm Sinh là do tổ chức hốc mắt bị tăng thể tích choán chỗ nên đẩy nhãn cầu ra phía trước. Tình trạng vừa ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ gương mặt người mắc phải vừa ảnh hưởng đến thị lực, lâu ngày có thể dẫn đến mù lòa nếu không điều trị kịp thời.

có-thể-điều-trị-mắt-lồi-bẩm-sinh-được-không-1

Có Thể Điều Trị Mắt Lồi Bẩm Sinh Được Không?

Tìm hiểu về hiện tượng Mắt Lồi Bẩm Sinh

Chứng mắt lồi là bệnh lý không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn có thể gây ra biến chứng nguy hiểm như mù loà rất nguy hiểm. Hiện tượng mắt lồi có hai dạng là Mắt Lồi Bẩm Sinh và mắt lồi thứ phát.

Mắt Lồi Bẩm Sinh là hiện tượng từ khi sinh ra, nhãn cầu mắt đã bị lồi ra phía trước. Theo đó, độ lồi của mắt sẽ được tính bằng đường chiếu từ đỉnh giác mạc xuống ngang bờ ngoài của 2 hốc mắt. Kèm theo bệnh lý mắt lồi, bạn cũng sẽ bị chảy nước mắt sống hay sợ ánh nắng.

có-thể-điều-trị-mắt-lồi-bẩm-sinh-được-không-2

Mắt Lồi Bẩm Sinh là hiện tượng từ khi sinh ra, nhãn cầu mắt đã bị lồi ra phía trước

Bệnh Mắt Lồi Bẩm Sinh rất khó phát hiện. Bởi lẽ, phần lớn những trẻ em mắc phải bệnh này thường có đôi mắt long lanh nhưng tầm nhìn lại khá yếu, rất hay nhạy cảm với ánh nắng và bụi bẩn. Do đó, các bậc phụ huynh cần phải thật nhạy bén mới có thể nhìn ra tình trạng bệnh mà con em mình đang gặp phải.

Theo nhận định của chuyên gia, mắt lồi không chỉ có tác động đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến thị lực của mắt. Hơn nữa, bệnh Mắt Lồi Bẩm Sinh thường ở giai đoạn khá nặng nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến mù loà.

Có thể điều trị Mắt Lồi Bẩm Sinh được không?

Bộ Y tế khuyến cáo, tình trạng Mắt Lồi Bẩm Sinh cần thực hiện điều trị tại bệnh viện và tuân thủ nghiêm ngặt mọi chỉ định của bác sĩ để có thể khắc phục hiệu quả, mang lại kết quả như mong muốn. Hiện nay, Mắt Lồi Bẩm Sinh có thể điều trị bằng hai phương pháp như sau:

+Thực hiện phương pháp trị xạ cho mắt lồi:

có-thể-điều-trị-mắt-lồi-bẩm-sinh-được-không-3

Điều trị mắt lồi bẩm sinh bằng phương pháp trị xạ

Trong một số trường hợp điều trị mắt lồi có thể thực hiện công nghệ cao bằng máy tạo chất phóng xạ chiếu trực tiếp vào vùng hốc mắt để hồi phục nhãn cầu mắt trở lại bình thường. Tuy nhiên, đối với biện pháp này chỉ có hiệu quả trong giai đoạn sớm. Hơn nữa, sẽ không có tác dụng khi sẹo đã hình thành phía sau của hốc mắt.

+Thực hiện phương pháp phẫu thuật mắt lồi:

có-thể-điều-trị-mắt-lồi-bẩm-sinh-được-không-4

Điều trị mắt lồi bẩm sinh bằng phương pháp phẫu thuật

Hiện nay, phẫu thuật mắt lồi là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn. Theo đó, kỹ thuật chỉnh sửa mắt lồi bao gồm: Khâu cò mí mắt làm giảm độ hở của mí mắt, tiến hành chỉnh hình là giảm độ co rút của cơ vận nhãn. Đối với tình trạng mắt lồi ác tính bác sĩ sẽ chỉnh định phẫu thuật giải áp hốc mắt. Đây là thao tác hiệu quả nhất trong điều trị mắt lồi.

Bên cạnh đó, các chị em có thể làm cho đôi mắt xinh đẹp và cuốn hút hơn sau khi khắc phục được nhược điểm Mắt Lồi Bẩm Sinh bằng công nghệ cắt mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW. Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ được đông đảo khách hàng ưu ái lựa chọn.

có-thể-điều-trị-mắt-lồi-bẩm-sinh-được-không-5

Bạn có thể làm cho đôi mắt xinh đẹp và cuốn hút hơn sau khi khắc phục được nhược điểm Mắt Lồi Bẩm Sinh bằng công nghệ cắt mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Để biết thêm thông tin chi tiết và có chỉ định phù hợp từ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, bạn đọc có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ JW toạ lạc tại 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.Hồ Chí Minh. JW là đơn vị hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won chính thống Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn tại JW

Theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, tất cả công nghệ thẩm mỹ mắt tại đây đều được chuyển giao bởi TS.BS Hong Lim Choi – Giám đốc Trung tâm Mắt tại Bệnh viện Jeong Won – Người phẫu thuật thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt khó tại Hàn Quốc. Yếu tố này phần nào khẳng định chất lượng và độ an toàn mà JW sẽ mang lại cho bạn.

 

có-thể-điều-trị-mắt-lồi-bẩm-sinh-được-không-7

Khách hàng sở hữu ngay đôi mắt hai mí to tròn ấn tượng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW