Cơ hội thẩm mỹ mắt với chuyên gia hàng đầu Châu Á

Trong ngày 31-8 và 1-9, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam vinh dự đón tiếp chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc,TS.BS Hong Lim Choi – cha đẻ phương pháp Midface 3 in 1 và cứu tinh của nhiều đôi mắt hỏng do phẫu thuật sai cách.

Đây là lần duy nhất trong năm 2017 bác sĩ Hong Lim Choi sang thăm và làm việc tại Việt Nam, mở ra cơ hội cho các tín đồ làm đẹp lấy lại thần thái của đôi mắt, đặc biệt là các trường hợp mắt khó, tái phẫu thuật mắt hỏng.

Đăng ký sớm để nhận nhiều ưu đãi 

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, việc thăm khám và tư vấn bước đầu tại JW sẽ được đảm nhận trực tiếp bởi TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW. Sau khi kiểm tra, những khách hàng có mong muốn nguyện vọng thẩm mỹ với chuyên gia Hàn Quốc sẽ được ghi nhận, sắp xếp để tiến hành lần thăm khám thứ 2 với TS.BS Hong Lim Choi.

Ngoài ra những khách hàng chưa thu xếp được thời gian đến Bệnh Viện thì có thể gởi hình ảnh qua các kênh: Email, facebook, zalo của Bệnh viện JW để được TS.BS Hong Lim Choi giải đáp trực tiếp để có quyết định sớm và nhận ưu đãi đặc biệt của chương trình.

TS.BS Hong Lim Choi chỉ làm việc tại JW trong hai ngày 31-8 và 1-9, vì số lượng ca thẩm mỹ mắt có hạn. Quý khách hàng nhanh chóng đăng kí để nhận được ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

– Khách hàng phẫu thuật bác sĩ Hàn Quốc được giảm : 20%.

– Tặng thêm dịch vụ: Skincare và Nha khoa tặng miễn phí (cho khách hàng đặt lịch trước)

+ Tặng dịch vụ skincare, chăm sóc điều trị da cao cấp và  miễn phí thêm 1 dịch vụ tặng kèm (tẩy nốt ruồi hoặc triệt lông or phun xăm chân mày or môi thẩm mỹ). Giảm đến 40% cho dịch vụ skincare khác.

+ Tặng dịch vụ nha khoa cao cấp: tẩy trắng răng hoặc cạo vôi răng. Ngoài ra khách hàng được giảm 30% chi phí làm dịch vụ nha khoa khác .

Đặc biệt , khách hàng phẫu thuật với bác sĩ HQ sẽ được giảm thêm 25%  khi tiến hành thêm các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác tại JW (mũi, ngực, hút mỡ, hàm mặt…)

Lưu ý: Tất cả khuyến mãi trên chỉ áp dụng cho khách hàng đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ Hàn Quốc từ nay cho đến ngày 20-8. Khách hàng đăng ký sau ngày 20/8 chỉ nhận ưu đãi 15% phẫu thuật với bác sĩ Hàn Quốc và không nhận được các ưu đãi miễn phí đi kèm khác.

Chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng giải cứu mắt hỏng đến Việt Nam

Vui lòng để lại số điện thoại và tên phía dưới để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia Hàn Quốc.