free web hit counter

Cơ Hội “Vàng” Phẫu Thuật Hàm Hô Miễn Phí 2017 Tại Bệnh Viện JW

Cơ hội “vàng” Phẫu Thuật Hàm Hô Miễn Phí 2017 tại Bệnh viện JW nằm trong khuôn khổ sự kiện Đại hội vinh danh người đẹp thẩm mỹ diễn ra vào ngày 02/12 này. Sự kiện nhằm tôn vinh người đẹp thẩm mỹ và đánh dấu sự trưởng thành của thương hiệu JW Việt Nam trong thời gian qua.

phẫu-thuật-hàm-hô-miễn-phí-2017-1

Cơ Hội “Vàng” Phẫu Thuật Hàm Hô Miễn Phí 2017 Tại Bệnh Viện JW

Cơ Hội “Vàng” Phẫu Thuật Hàm Hô Miễn Phí 2017

Bệnh viện thẩm mỹ JW là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cũng từ đó, JW luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ cũng như uy tín thương hiệu của mình trên thị trường làm đẹp.

Là một trong số ít những thương hiệu thẩm mỹ thường xuyên thực hiện phẫu thuật hàm hô miễn phí cho nhiều người, JW đã mang đến cho họ một diện mạo mới, không những giúp họ tự tin mà còn giúp họ thực hiện những ước mơ luôn nung nấu bấy lâu nay.

Năm 2017, có lẽ là năm mà JW có những chương trình thực tiễn mang tính nhân văn nhất. Với chương trình như “Chia nụ cười – sẻ cảm thông”, JW đã có những ca Phẫu Thuật Hàm Hô Miễn Phí 2017 với sự thành công hơn mong đợi. Ngoài ra, với chương trình “Lần đầu tôi kể”, JW đã mang đến cho khán giả những câu chuyện có thật, đầy cảm động của các nhân vật phẫu thuật miễn phí hoặc thực hiện với mức chi phí được giảm lên đến 70%.

phẫu-thuật-hàm-hô-miễn-phí-2017-2

JW tổ chức chương trình “Chia nụ cười – sẻ cảm thông” với nhiều suất phẫu thuật hàm hô móm miễn phí

Vào ngày 02/12/2017 này, JW tiếp tục tri ân khách hàng với sự kiện Đại hội vinh danh người đẹp thẩm mỹ tại JW. Thông qua chương trình này, JW tiếp tục gửi đến khách hàng nhiều suất làm đẹp miễn phí, đây cũng là cơ hội cuối cùng bạn có thể thực hiện Phẫu Thuật Hàm Hô Miễn Phí 2017 tại JW.

phẫu-thuật-hàm-hô-miễn-phí-2017-3

Cơ hội cuối cùng để bạn có thể thực hiện phẫu thuật hàm hô miễn phí trong năm 2017 tại JW với sự kiện Đại hội vinh danh người đẹp thẩm mỹ tại JW

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

Trong thời gian qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật hàm hô, trả lại nụ cười tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng. Với công nghệ phẫu thuật hàm hô được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won, thực hiện theo đúng quy trình khắt khe từ Bộ Y tế, JW cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

phẫu-thuật-hàm-hô-miễn-phí-2017-4

JW nhận công nghệ phẫu thuật hàm hô được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won

Tại JW, ca phẫu thuật hàm hô được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Từ đó, bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, tiến hành phẫu thuật cách chính xác, đảm bảo an toàn, hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

phẫu-thuật-hàm-hô-miễn-phí-2017-5

JW có đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật hàm hô tại JW, khách hàng sẽ được chụp X- Quang với hệ thống máy kỹ thuật số CT3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm, những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Trong quá trình thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn bởi JW có hệ thống gây mê hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sử dụng máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới với tần số siêu âm tự động cắt xương chính xác, hạn chế xâm lấn. Ngoài ra, công nghệ đẩy nhanh hồi phục, liền xương, ít đau nhờ màng tế bào PRP (huyết tương giàu tiểu cầu).

phẫu-thuật-hàm-hô-miễn-phí-2017-6

JW luôn chú trọng nâng cấp hệ thống trang thiết bị, máy móc phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho người thực hiện

Với những lợi thế sẵn có, JW thực hiện phẫu thuật hàm hô mang đến những ưu điểm sau:

+ Thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn

+ Không gây đau, không để lại sẹo

+ Không để lại biến chứng sau thực hiện

+ Điều trị triệt để tình trạng hô

+ Phục hồi nhanh chóng

phẫu-thuật-hàm-hô-miễn-phí-2017-7

Sự thay đổi diện mạo “thần kỳ” của ca sĩ Thùy Dung sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW