Có Nên Đi Thu Gọn Cánh Mũi Không? Tư Vấn Làm Đẹp

Có Nên Đi Thu Gọn Cánh Mũi Không là thắc mắc được nhiều người đặt ra khi tình trạng cánh mũi to thô kém duyên “ngự trị” làm cho chiếc mũi mất đi tính cân xứng với khuôn mặt. Cánh mũi to thô cũng chính là một trong các khuyết điểm về chiếc mũi, khiến người mắc phải luôn trong tâm lý thiếu tự tin khi đối diện với người khác.

có-nên-đi-thu-gọn-cánh-mũi-không-1

Có Nên Đi Thu Gọn Cánh Mũi Không? Tư Vấn Làm Đẹp

Có Nên Đi Thu Gọn Cánh Mũi Không?

Thu gọn cánh mũi là một trong những giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng cánh mũi to bè gây mất thẩm mỹ trên gương mặt người mắc phải, giúp chiếc mũi trở nên thon gọn, duyên dáng hơn. Biết đến tác dụng mà phương pháp này mang lại, thế nhưng vẫn còn rất nhiều người phân vân liệu có nên Có Nên Đi Thu Gọn Cánh Mũi Không?

Thu gọn cánh mũi được bác sĩ chỉ định tiến hành với hai kỹ thuật thực hiện, tùy thuộc vào từng trường hợp mũi:

+ Kỹ thuật cắt cánh mũi:

có-nên-đi-thu-gọn-cánh-mũi-không-2

Hình mô phỏng kỹ thuật cắt cánh mũi

Kỹ thuật này được chỉ định áp dụng cho những trường hợp có cánh mũi rộng, da ở phần cánh mũi dày. Khi thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cắt bớt phần cánh ở chân mũi một tỷ lệ nhất định để khi khâu vết mổ, cánh mũi được thu gọn lại, lỗ mũi có hình hạt chanh.

+ Kỹ thuật cuộn cánh mũi:

có-nên-đi-thu-gọn-cánh-mũi-không-3

Hình mô phỏng kỹ thuật cuộn cánh mũi

Kỹ thuật này được áp dụng cho những trường hợp có cánh mũi không quá to, bè ngang, da ở phần cánh mũi mỏng, lỗ mũi to. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cuộn cánh ở chân mũi với một tỷ lệ nhất định đã được xác định trước đó. Sau thực hiện, cánh mũi sẽ nhỏ lại, lỗ mũi có hình hạt chanh duyên dáng.

Thu gọn cánh mũi là ca tiểu phẫu được thực hiện với các bước đơn giản, đảm bảo an toàn. Chính vì thế bạn có thể yên tâm thực hiện mà không phải trầm ngâm về vấn đề Có Nên Đi Thu Gọn Cánh Mũi Không, bởi quyết định nằm trong tầm tay bạn.

Tại sao nên thực hiện thu gọn cánh mũi

Chiếc mũi với cánh mũi to kém duyên đã đeo bám bạn trong một thời gian dài, ắt hẳn đã gây ra cho bạn không ít phiền muộn, thế thì bạn còn chần chờ gì mà còn đặt ra thắc mắc Có Nên Đi Thu Gọn Cánh Mũi Không?

+ Về tính thẩm mỹ: Thực hiện thu gọn cánh mũi giúp bạn loại bỏ triệt để tình trạng cánh mũi to, lỗ mũi rộng một cách an toàn, mang đến cho bạn chiếc mũi thon gọn tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà không để lại dấu vết sau đó.

có-nên-đi-thu-gọn-cánh-mũi-không-4

Một ca thu gọn cánh mũi đươc thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Về tâm lý: Thu gọn cánh mũi là ca tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ can thiệp ở phần cánh mũi, đảm bảo an toàn, không xâm lấn nên bạn không cần phải lo lắng. Sau khi thực hiện, bạn có thể tự tin hơn rất nhiều với chiếc mũi thanh tú này.

+ Không để lại biến chứng: Phương pháp thu gọn cánh mũi thực hiện bằng việc loại ỏ một phần cánh mũi, không cần đặt bất kỳ một chất liệu nào vào chiếc mũi của bạn nên bạn có thể yên tâm rằng phương pháp này không để lại biến chứng nếu bạn tìm đến đúng địa chỉ chất lượng để thực hiện.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện thu gọn cánh mũi an toàn

Hiểu được tâm lý của đa số khách hàng khi đến luôn có suy nghĩ Có Nên Đi Thu Gọn Cánh Mũi Không bởi họ lo lắng về sự an toàn khi thực hiện cũng như tính thẩm mỹ sau đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thuyết phục khách hàng bằng những hình ảnh người thật việc thật tại đây. Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quố nên JW luôn mang đến chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất để nâng cao uy tín thương hiệu của mình.

có-nên-đi-thu-gọn-cánh-mũi-không-5

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh độc quyền tại Việt Nam tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Phương pháp thu gọn cánh mũi tại JW được thực hiện với việc áp dụng công nghệ được chuyển giao từ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Nhờ đó mà khi thực hiện thu gọn cánh mũi cho khách hàng, JW cam kết đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

Hai kỹ thuật cắt cánh và cuộn cánh trong phương pháp thu gọn cánh mũi tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề, đã trải qua quá trình đào tạo bài bản, thực hiện các công đoạn tỉ mỉ, khéo léo. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bác sĩ thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn. Sau tiểu phẫu này, tình trạng cánh mũi to bè cả bạn sẽ được khắc phục triệt để, mang đến dáng mũi cân đối, thon gọn tự nhiên.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại JW

Không những thế, chỉ sau ca thu gọn cánh mũi tại JW, bạn sẽ có hình dạng cánh mũi chữ A lý tưởng cùng lỗ mũi hình hạt chanh siêu dễ thương. Đặc biệt, JW cam kết thực hiện ca tiểu phẫu này không để lại bất kỳ dấu vết nào sau khi bạn thực hiện.

có-nên-đi-thu-gọn-cánh-mũi-không-7

Chiếc mũi của khách hàng đã trở nên thon gọn và duyên dáng hơn sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW