free web hit counter

Có Nên Sửa Mũi Hếch Tướng Số Không? Tư Vấn Làm Đẹp

Có nên Sửa Mũi Hếch Tướng Số không là thắc mắc được đặt ra từ những người mắc phải tình trạng mũi này. Bởi theo nhân tướng học, những người có tướng mũi hếch thì cuộc sống hay gặp những điều trắc trở, vận mệnh lên xuống thất thường khó lòng như ý muốn.

có-nên-sửa-mũi-hếch-tướng-số-không-1

Có Nên Sửa Mũi Hếch Tướng Số Không? Tư Vấn Làm Đẹp

Có nên Sửa Mũi Hếch Tướng Số không?

Chiếc mũi không chỉ là điểm nhấn trên khuôn mặt mà còn là “đại diện” trong tướng số nói lên tính cách, cuộc sống của người sở hữu nó như thế nào. Trong tướng số, người có chiếc mũi đẹp sẽ luôn gặp may mắn và suôn sẻ trong cuộc sống, tình tình điềm đạm, dễ gần. Còn đối với những người có tướng mũi hếch lên phía trên, đàn ông không có mối quan hệ tốt với xã hội, vận mệnh lên xuống thất thường, còn phụ nữ mũi hếch lại thêm lỗ mũi to thì cá tính khá mạnh mẽ nhưng cũng rất chanh chua, tướng mũi như vậy cũng khó có thể tụ tài, hôn nhân cũng gặp nhiều trắc trở.

Mũi hếch là dáng mũi có sống ngắn, đầu mũi ngắn, không bao trùm được toàn bộ lỗ mũi, mũi bị hếch lên trên, lỗ mũi lộ ra như mũi khỉ, thường đi kèm với các khuyết điểm khác như mũi thấp, khiến mũi không có cân bằng giữa các bộ phận, làm giảm thần thái của gương mặt.

có-nên-sửa-mũi-hếch-tướng-số-không-2

Mũi hếch là dáng mũi có sống ngắn, đầu mũi ngắn, không bao trùm được toàn bộ lỗ mũi, mũi bị hếch lên trên

Nhận ra những phiền phức mà tình trạng mũi này mang lại, nhiều người đã nhờ cậy đến công nghệ thẩm mỹ với mong muốn khắc phục khuyết điểm này để có chiếc mũi đẹp với hình dáng ấn tượng hơn, cũng như mang đến sự may mắn, tài lộc cho bản thân. Thế nhưng, bên cạnh đó vẫn còn nhiều trường hợp còn phân vân có nên Sửa Mũi Hếch Tướng Số không?

Nói về độ an toàn, ca phẫu thuật Sửa Mũi Hếch Tướng Số được thực hiện với việc áp dụng phương pháp nâng mũi S Line. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nên bạn không cần lo lắng nhiều nếu bạn tìm đến đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

có-nên-sửa-mũi-hếch-tướng-số-không-3

Nâng mũi S Line là phương pháp chỉnh sửa mũi hếch tướng số hiệu quả

Nói về tướng số, tướng mũi hếch mang lại cho bạn nhiều phiền muộn, không chỉ về tình thẩm mỹ và còn về tướng số, sẽ nặng nề hơn nếu bạn là phụ nữ. Vậy tại sao bạn không lựa chọn Sửa Mũi Hếch Tướng Số để vừa có thể khắc phục tướng mũi xấu này vừa có thể sở hữu chiếc mũi đẹp với đường nét mềm mại tự nhiên, tạo ấn tượng với người đối diện.

Điều mà bạn nên chú trọng là việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ Sửa Mũi Hếch Tướng Số uy tín, chất lượng để có thể vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp như mong ước bấy lâu của bạn.

Địa chỉ thẩm mỹ Sửa Mũi Hếch Tướng Số uy tín, chất lượng

Tọa lạc tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những điểm đến nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Tại JW, các ca chỉnh sửa mũi được áp dụng phương pháp thực hiện với công nghệ chuẩn Hàn. JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Chính vì thếmà JW sẽ là địa chỉ uy tín và chất lượng mà bạn có thể lựa chọn để Sửa Mũi Hếch Tướng Số.

có-nên-sửa-mũi-hếch-tướng-số-không-4

Bệnh viện JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các nước phát triển. Đặc biệt, JW có TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện) là người đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện ca chỉnh sửa mũi và mang lại kết quả hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Hơn hết, bác sĩ Tú Dung còn là người được nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ nâng mũi S Line từ TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc) tin chắc sẽ có bạn kết quả như ý sau phẫu thuật.

có-nên-sửa-mũi-hếch-tướng-số-không-5

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW và cũng là người tiên phong nhận tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam

Là địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, phòng mổ vô trùng hiệu quả để đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng, phòng ngừa biến chứng sau thực hiện.

có-nên-sửa-mũi-hếch-tướng-số-không-6

Tình trạng mũi thấp và hếch từ khách hàng đã được khắc phục hiệu quả với dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên