free web hit counter

Có Những Phương Pháp Nâng Ngực Nội Soi Nào? Phương Pháp Nào Là Tốt Nhất?

Đã có rất nhiều chị em khi đến tư vấn nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW đều tò mò rằng Có Những Phương Pháp Nâng Ngực Nội Soi Nào. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật giúp chị em các phương pháp nâng ngực nội soi đồng thời sẽ giúp chị em tìm đáp án cho thắc mắc phương pháp nội soi nào là tốt nhất!

có-những-phương-pháp-nội-soi-nào-1

Có Những Phương Pháp Nâng Ngực Nội Soi Nào? Phương Pháp Nào Là Tốt Nhất?

Có Những Phương Pháp Nâng Ngực Nội Soi Nào?

Sở hữu vòng 1 lép xẹp luôn là điều khiến phái đẹp cảm thấy tồi tệ nhất, chính vì điểm này nên nhu cầu “trùng tu” bầu ngực đươc chị em quan tâm nhiều. Cũng từ đó, thắc mắc Có Những Phương Pháp Nâng Ngực Nội Soi Nào được đông đảo chị em quan tâm, tìm hiểu trước khi thực hiện.

+ Phương pháp nâng ngực nội soi với đường mổ ở đường gấp dưới ngực:

có-những-phương-pháp-nội-soi-nào-2

Phương pháp nâng ngực nội soi với đường mổ ở đường gấp dưới ngực

Khi lựa chọn phương pháp này vết sẹo mổ sẽ trùng với đường gấp dưới ngực, không bị lộ. Bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp này trong các trường hợp phẫu thuật nâng ngực phức tạp sử dụng túi nâng có kích thước lớn.

+ Phương pháp nâng ngực nội soi với đường mổ ở dưới quầng vú:

có-những-phương-pháp-nội-soi-nào-3

Phương pháp nâng ngực nội soi với đường mổ ở dưới quầng vú

Phương pháp này phù hợp cho những trường hợp có nhu cầu thu gọn quầng vú, đầu vú, cân chỉnh nếp dưới bầu vú, hoặc nâng ngực chảy xệ mà không có đường mổ nào có thể thực hiện được. Thế nhưng, đường mổ trên quầng vú hay để lại sẹo nhiều hơn đường mổ ở sát chân núm vú.

+ Phương pháp nâng ngực nội soi với đường mổ ở rốn:

có-những-phương-pháp-nội-soi-nào-4

Phương pháp nâng ngực nội soi với đường mổ ở rốn

Nâng ngực nội soi đường rốn là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách thực hiện một đường rạch nhỏ dài khoảng 2 – 3 cm ở rốn rồi đưa túi độn vào dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Camera phóng đại cấu trúc vùng ngực lên màn hình gấp 10 lần, giúp bác sĩ có thể tạo đường hầm dẫn từ rốn lên ngực một cách chính xác. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn là che dấu sẹo hiệu quả.

+ Nâng ngực nội soi qua đường mổ ở nếp gấp nách

có-những-phương-pháp-nội-soi-nào-5

Nâng ngực nội soi qua đường mổ ở nếp gấp nách

Kỹ thuật này được bác sĩ chuyên khoa thực hiện thông qua đường rạch ở nếp gấp nách. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại gắn camera kết nối với màn hình, có khả năng phóng đại vùng ngực gấp nhiều lần. Chính vì thế đã giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác, tiến hành bóc tách tạo khoang ngực một cách nhanh chóng mà không xâm lấn, sau đó đặt túi độn vào khoang cân đối và cố định lại.

Tùy vào kích thước túi độn lớn hay nhỏ thì đường rạch có kích thước khác nhau dao động từ 2-4cm. Với kỹ thuật này, túi ngực được đưa vào cơ thể một cách nhanh chóng và an toàn mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh hay các mạch máu và dây thần kinh

Phương pháp nâng ngực nội soi nào là tốt nhất hiện nay?

Bên cạnh thắc mắc Có Những Phương Pháp Nâng Ngực Nội Soi Nào thì có rất nhiều chị em thắc mắc rằng nên nâng ngực bằng phương pháp nội soi nào thì tốt nhất. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, hiện nay nâng ngực bằng phương pháp nội soi đường nách là giải pháp nâng ngực an toàn, mang đến vòng 1 đầy đặn, cân đối tự nhiên mà không để lại vết tích thực hiện trên bầu ngực của bạn.

Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách với đường mổ dưới nếp gấp nách nên có nhiều ưu điểm như: thực hiện an toàn, thời gian bình phục ngắn, có thể nhanh chóng quay trở lại sinh hoạt bình thường. Hơn nữa, người thực hiện không phải quá lo lắng về vấn đề lộ sẹo phẫu thuật hay ảnh hưởng tới tuyến sữa.

Là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi đường nách với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 trong hơn 500 địa chỉ thẩm mỹ tại xứ Hàn. Cũng chính vì thế mà JW luôn chú trọng cập nhật hệ thống thiết bị tân tiến cũng như thường xuyên nâng cao tay nghề bác sĩ để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra với 4 tiêu chí: đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, phòng ngừa biến chứng, lâu dài với thời gian.

có-những-phương-pháp-nội-soi-nào-6

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi đường nách với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 trong hơn 500 địa chỉ thẩm mỹ tại xứ Hàn

Để ca phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách đạt chất lượng cao nhất, JW sử dụng túi ngực cao cấp Nano Chip đến từ hãng Motiva. Loại túi ngực này có cấu tạo bền vững với 7 lớp vỏ và một lớp nano phủ ngoài chắc chắn. Không những thế, loại túi ngực này còn gắn con chip thông minh, giúp khách hàng kiểm tra túi ngực một cách tiện lợi sau khi đặt vào cơ thể.

có-những-phương-pháp-nội-soi-nào-7

JW sử dụng túi ngực cao cấp Nano Chip đến từ hãng Motiva có cấu tạo bền vững với con chip thông minh

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được chọn kích thước túi ngực phù hợp thông qua sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy quét 3D Divina thế hệ mới tiên đoán kết quả thông minh nhờ công nghệ đám mây để lựa chọn size phù hợp nhất và chính xác đến 90% cho khách hàng.

có-những-phương-pháp-nội-soi-nào-8

Hệ thống máy quét 3D Divina thế hệ mới tiên đoán kết quả thông minh nhờ công nghệ đám mây để lựa chọn size phù hợp nhất và chính xác đến 90% cho khách hàng

Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách tại JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại. Gần đây nhất, JW đã nhanh chóng cập nhật phễu Motiva Imagine Sleeves với bao bì sản phẩm được vô trùng, khép kín, có tác dụng đưa túi ngực vào nhanh chóng chỉ trong 3 giây. Từ đó, JW cam kết mang tới khách hàng dịch vụ nâng ngực nội soi an toàn, không đau, không xâm lấn và mang lại kết quả hoàn hảo nhất.

Hình ảnh khách hàng nâng ngực bằng phương pháp nâng ngực nội soi tại JW, mời bạn xem TẠI ĐÂY

Túi độn ngực Motiva Sleeves chỉ mất 3 giây có ngực đẹp