Có Thể Tháo Bỏ Silicon Nâng Mũi Được Không? Tìm Địa Chỉ Thực Hiện

Rất nhiều người sau khi thực hiện nâng mũi đều tìm cách để Tháo Bỏ Silicon Nâng Mũi bởi những biến chứng mà chất Silicon loãng hoặc chất độn Silicon gây ra. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin giúp đọc giả hiểu rõ hơn về vấn đề này.

tháo-bỏ-silcon-nâng-mũi-1

Có Thể Tháo Bỏ Silicon Nâng Mũi Được Không? Tìm Địa Chỉ Thực Hiện

Có thể Tháo Bỏ Silicon Nâng Mũi được không?

Tháo Bỏ silicon Nâng Mũi được dùng cho hai trường hợp:

+ Tháo bỏ silicon dạng lỏng:

tháo-bỏ-silcon-nâng-mũi-2

Một ca phẫu thuật loại bỏ silicon lỏng trong mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện phẫu thuật mũi, dùng dụng cụ chuyên dùng để nạo vét silicon. Tuy nhiên, một điểm đáng lưu ý là silicon một phần thấm vào mô cho nên không thể nạo vét . Có thể nạo vét nhiều lần sao cho hiệu quả. Sau phẫu thuật phải đảm bảo tránh tụ dịch gây nhiễm trùng.

+ Tháo bỏ silicon dạng rắn (chất liệu độn mũi bằng Silicon):

tháo-bỏ-silcon-nâng-mũi-3

Chất liệu độn silicon rắn được tháo ra

Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện phẫu thuật với đường mổ ở trụ mũi, tiến hành bóc tách khoang mũi rồi khéo léo tháo chất độn mũi ra ngoài. Silicon dạng rắn dễ dang thực hiện tháo bỏ hơn silicon dạng lỏng bởi nó là một khối thống nhất.

Sau khi thực hiện Tháo Bỏ Silicon Nâng Mũi, nhiều người lo lắng rằng sẽ trở về trạng thái “sơ khai” với dáng mũi thấp tẹt, biến dạng xấu xí nên muốn nâng mũi để thẩm mỹ mũi đẹp. Đó là những lo lắng chính đáng tuy nhiên cách tốt là để mũi ổn định một thời gian rồi mới tiến hành tái phẫu thuật.

Địa chỉ thực hiện Tháo Bỏ Silicon Nâng Mũi an toàn

Hiện nay, trên thị trường để tìm một địa chỉ thực hiện nâng mũi rất dễ dàng, thế nhưng tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tin cậy thì lại vô cùng khó khăn. Thông thường, nhiều người đi làm đẹp luôn trong trạng thái nóng vội để sở hữu chiếc mũi đẹp mà quên mất đi yếu tố nào làm nên điều đó. Chính vì thế mà họ đã lao vào thẩm mỹ mũi sai cách để sau đó có nhiều trường hợp phải thực hiện Tháo Bỏ Silicon Nâng Mũi.

Là một trong những địa chỉ làm đẹp tin cậy của khách hàng trong nước và quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là gợi ý cho bạn để thực hiện Tháo Bỏ Silicon Nâng Mũi một cách an toàn. Sau khi loại bỏ silicon từ 3-6 tháng, hoặc tùy vào cơ địa hồi phục nhanh của từng người, bạn có thể thực hiện tái phẫu thuật nâng mũi tại JW để có chiếc mũi đẹp, lâu bền với thời gian mà không lo biến chứng.

tháo-bỏ-silcon-nâng-mũi-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Ca tái phẫu thuật mũi tại JW được áp dụng phương pháp nâng mũi S Line, nếu đầu mũi mỏng, da đỏ thì sẽ bọc Megaderm hoặc Aloderm để đảm bảo đầu mũi sau này không bị bóng đỏ.

 

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nâng mũi tại JW

Với chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tiên phong tại Việt Nam, hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm phẫu thuật, tay nghệ kỹ thuật cao, nhờ đó JW sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp sau khi thực hiện. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất tân tiến sẽ giúp người thực hiện an tâm không lo sai sót hay để lại biến chứng về sau.

tháo-bỏ-silcon-nâng-mũi-6

Kết quả từ khách hàng sau thực hiện loại bỏ sụn mũi silicon cũ, tái phẫu thuật nâng mũi tại JW