Dáng Mũi S Line Là Gì? Khi Nào Nên Nâng Mũi S Line?

Hiện nay, công nghệ nâng mũi S line là một trong số những phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em ưa chuộng nhất. Hiểu đúng về dáng mũi S line và kỹ thuật nâng mũi S line sẽ giúp những người đang có nhu cầu “cải thiện” chiếc mũi của mình có được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Vậy bạn có biết Dáng mũi S line là gì? Khi nào thì nên nâng mũi S line? Sự khác biệt giữa nâng mũi thông thường và nâng mũi S line?… Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đi sâu tìm hiểu về chủ đề này qua bài viết sau đây.

1. Dáng mũi S line là gì?

Theo các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi thì một chiếc mũi S Line đạt chuẩn là chiếc mũi có sống mũi cao thẳng nhưng vẫn giữ được nét đẹp mềm mai với đường cong hình chữ S- Line và đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

  • Sóng mũi có độ cao khoảng 9 đến 11mm, độ cao của đỉnh mũi khoảng 1/3 tổng chiều dài mũi, mũi có độ dài khoảng 1/3 chiều dài gương mặt.
  • Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90 – 100 độ. Góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Dáng mũi S line được đánh giá là dáng mũi đẹp và phù hợp nhất với người Á Đông bởi những đặc điểm như là mũi cao thon, sống mũi có độ võng tự nhiên, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi cân xứng.

Dáng Mũi S Line Là Gì? Khi Nào Nên Nâng Mũi S Line?
Mũi dáng chuẩn S Line là mũi cao thon, sống mũi có độ võng tự nhiên, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi cân xứng.

2. Khi nào thì nên nâng mũi S line?

Không phải chỉ những người mũi thấp, bè mới cần nâng mũi bởi chưa hẳn mũi cao đã là mũi đẹp. Một chiếc mũi đẹp cần phải thon gọn, đường nét mềm mại, cân xứng với khuôn mặt. Vì thế, chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê một số trường hợp nên tiến hành nâng mũi S-line để có chiếc mũi hoàn hảo hơn.

– Mũi thấp: Mũi thấp là đặc điểm chung của người châu Á. Tuy nhiên nhiều người có mũi quá thấp, bè ngang mà người ta hay gọi là mũi tẹt. “Mũi tẹt” làm giảm đi vẻ thanh thoát của gương mặt, khiến nhiều người thấy mất tự tin về chiếc mũi của mình.

– Mũi to ngang: Có nhiều người mũi khá cao nhưng lại bè ngang nên trông chiếc mũi to và choán nhiều diện tích. Mũi nằm ở vị trí chính giữa khuôn mặt  nên thường là điểm nhấn quan trọng, tạo ấn tượng lớn với người đối diện. Mũi bị bè ngang thường do sống mũi thấp; thành mũi, cánh mũi to, dày; đầu mũi có hình vòng cung; lỗ mũi tròn, to… Những chiếc mũi mang đặc điểm này trông khá thô, khiến cho bạn kém tự tin hơn khi giao tiếp.

–  Mũi hếch, mũi khoằm: Mũi bị hếch hay khoằm là do độ dài ngắn của mũi quyết định. Cả hai hình dáng mũi này đều làm giảm tính thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn.

– Sống mũi có gồ cao: Nhiều người có sống mũi quá cao, tạo thành gồ nhỏ hình cánh cung, do đó mũi trông khá thô và đặc biệt thiếu nữ tính (đối với phái đẹp).

– Mũi không cân: Mũi không cân do hai nguyên nhân chính:

+ Sống mũi chạy lệch: Có người mũi chéo về bên trái, có người chéo về bên phải làm khuôn mặt bị phân chia một cách bất cân đối. Đây có thể coi như một dị tật của mũi. Chiếc mũi có đặc điểm này là chiếc mũi có nhiều hạn chế nhất.

+ Hai cánh mũi không đều: Không phải ai cũng có hai cánh mũi đều nhau. Hai cánh mũi dày mỏng khác nhau, bên bè ngang, bên thu hẹp làm cho mũi bị vẹo, hai lỗ mũi chênh lệch nhiều. Nếu bạn có chiếc mũi như vậy thì nên chỉnh sửa.

Dáng Mũi S Line Là Gì? Khi Nào Nên Nâng Mũi S Line?
Tình trạng đầu mũi to, sống mũi thấp của khách hàng đã được cải thiện với dáng mũi mới mềm mại, độ lượt hình chữ S tự nhiên.

3. Sự khác biệt giữa nâng mũi thông thường và nâng mũi S line?

Sự khác biệt của nâng mũi S line so với nâng mũi cổ điển thông thường ở chỗ nâng mũi S line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân. Phương pháp loại bỏ biến chứng đồng thời cho kết quả tồn tại lâu bền với thời gian. Đầu mũi được sử dụng sụn tự thân là sụn vách ngăn và sụn vành tai. Có thể nhìn thấy sự khác biệt qua bảng so sánh này.

 

Nâng mũi cũ

Nâng mũi S line cấu trúc

Chỉ nâng cao sóng.

Chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi.

Dùng sụn nhân tạo nguyên cây để làm cao mũi.

Phối hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Đầu mũi vẫn to bè.

Đầu mũi thon gọn.

Đầu mũi ngắn, hếch.

Đầu mũi dài, lỗ mũi kín.

Lỗ mũi rộng, cánh mũi rộng.

Lỗ mũi và cánh mũi tạo hình hạt chanh.

Xương mũi vẫn to bè, rộng.

Thu gọn xương mũi rộng, bè.

Dáng mũi thô, không tạo đường nét thanh mảnh.

Dáng mũi chữ S, trục mũi thanh mảnh.

Không giải quyết được mũi bóng đỏ, lộ sóng.

Giải quyết triệt để mũi bóng đỏ, lộ sóng.

Mũi dễ di lệch và lộ sóng.

Mũi cố định sớm, không bóng đỏ hay lộ sóng.

Dáng mũi thô cứng.

Dáng mũi mềm mại, phù hợp từng gương mặt.

Nâng mũi S line liệu có giữ được lâu không?

Để cải thiện những khuyết điểm trên chiếc mũi của mình, nhiều phái đẹp đã lựa chọn nâng mũi S Line làm phương pháp thực hiện. Sở dĩ nhiều người lo lắng nâng mũi S line có giữ được lâu không, có được vĩnh viễn không là bởi phương pháp nâng mũi cổ điển trước đây sử dụng sụn nhân tạo bằng silicon rất cứng. Sau thực hiện, sống mũi có cải thiện chiều cao nhưng không được tự nhiên. Ngoài ra, chất liệu sụn này dễ bào mòn làm mỏng da mũi, gây nên các biến chứng như bóng đỏ, lộ sống.

Với dịch vụ nâng mũi S Line tại JW sụn nhân tạo sẽ sử dụng sụn mềm sinh học, loại sụn này được sản xuất và đóng gói theo từng kích cỡ phù hợp với mọi dáng mũi. Không chỉ dừng lại ở đó, nâng mũi S Line JW còn sử dụng sụn tự thân đã tạo nên một bước đột phá mới trong ngành nâng mũi thẩm mỹ.

Dáng Mũi S Line Là Gì? Khi Nào Nên Nâng Mũi S Line?
Sử dụng sụn tự thân – bước tiến mới trong nâng mũi.

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người thực hiện, khi được cấy ghép vào mũi, dễ dàng thích ứng, tiếp tục duy trì và được nuôi dưỡng qua cơ chế thẩm thấu, không đào thải chất liệu độn, dáng mũi đẹp sẽ duy trì trọn đời. Mặt khác, dáng mũi cũng đẹp tự nhiên ngay cả khi người thực hiện dùng tay sờ nắn.

Nâng mũi S Line tại viện thẩm mỹ JW sẽ được thực hiện với kỹ thuật mổ hở, từ đó bác sĩ sẽ thấy được toàn bộ cấu trúc của chiếc mũi mà chỉnh sửa những khiếm khuyết. Sử dụng sụn mềm nhân tạo đặt 2/3 sống mũi, sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn vách ngăn dựng trụ mũi và bao bọc chóp mũi. Kéo dài đầu mũi, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên.

5. Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ nâng mũi S line uy tín, chất lượng hàng đầu

Như trên ta đã biết Bản chất của nâng mũi S Line là mang đến một dáng mũi đẹp và duy trì kết quả lâu dài. Vậy nhưng, việc nâng mũi có đẹp lâu dài không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ viện bạn lựa chọn, tay nghề của bác sĩ và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

 

Dáng Mũi S Line Là Gì? Khi Nào Nên Nâng Mũi S Line?
Tay nghề bác sĩ thực hiện là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của ca phẫu thuật.

Nếu bác sĩ không có kỹ thuật lấy sụn tốt thì sẽ rất dễ để lại biến chứng sau. Để có một chiếc mũi đẹp như mong muốn, bạn hãy tỉnh táo trong việc lựa chọn nơi thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, có trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ phẫu thuật.

Bên cạnh đó, kết quả nâng mũi S Line duy trì lâu dài và vĩnh viễn, còn phụ thuộc vào sau nâng mũi bạn cần tuân theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ như: Chườm đá liên tục để giảm sưng nề, ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ. Nên nhớ rằng tránh va chạm mạnh sau khi phẫu thuật và nếu có dấu hiệu bất thường gì phải đến thăm khám bác sĩ ngay.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những bệnh viện thẩm mỹ hoạt động theo sự nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ xứ Hàn, đạt chuẩn ISO 9001: 2015 về hệ thống cơ sở vật chất. Mọi hoài nghi về việc nâng mũi S Line sẽ được xóa tan khi bạn được trải nghiệm quy trình thực hiện tại Bệnh viện JW.

Dáng Mũi S Line Là Gì? Khi Nào Nên Nâng Mũi S Line?

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi dày dặn kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca phẫu thuật, trong đó có phẫu thuật nâng mũi, JW hứa hẹn mang đến chiếc mũi đẹp hoàn hảo cho hàng ngàn khách hàng.

Dáng Mũi S Line Là Gì? Khi Nào Nên Nâng Mũi S Line?
Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng, JW cam kết đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Với quy trình thực hiện khép kín, phòng mổ vô trùng đảm bảo an toàn, chất liệu nâng mũi chất lượng và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng mũi S Line tại bệnh viện thẩm mỹ JW.

Dáng Mũi S Line Là Gì? Khi Nào Nên Nâng Mũi S Line?
Tình trạng đầu mũi to, sống mũi thấp của khách hàng đã được cải thiện với dáng mũi mới mềm mại, độ lượt hình chữ S tự nhiên.

6. Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để chia sẻ và giải đáp cho những thắc mắc thường gặp như: Dáng mũi S line đẹp là gì? Khi nào thì nên nâng mũi S line? Sự khác biệt giữa nâng mũi thông thường và nâng mũi S line?…Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm được những thông tin hữu ích về dáng mũi đẹp theo chuẩn của S line, đồng thời biết lựa chọn được cho mình dịch vụ nâng mũi S line tốt nhất và với mức chi phí phù hợp nhất cho mình nhé. Bạn đọc quan tâm hay còn nhiều thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline : 1900 0027 – 09 6868 1111 – 09 6868 2222 để được thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan tới nâng mũi thẩm mỹ nhé.

Mời bạn xem thêm:

Hiểu đúng về nâng mũi S Line bằng sụn tự thân – Bệnh viện thẩm mỹ JW

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.