Đầu Mũi Bị Lệch Có Chỉnh Được Không? Phương Pháp Thực Hiện Hiệu Quả

Đầu Mũi Bị Lệch là tình trạng đầu mũi bị vẹo lệch sang một bên khiến chiếc mũi mất đi nét duyên dáng vốn có, ảnh hưởng đến sự hài hòa trên khuôn mặt người mắc phải. Dưới đây là phương pháp chỉnh sửa hiệu quả tình trạng đầu mũi bị lệch, mời bạn đọc cùng tham khảo để có kiến thức bổ ích cho bản thân khi mắc phải.

đầu-mũi-bị-lệch-có-chỉnh-được-không-1

Đầu Mũi Bị Lệch Có Chỉnh Được Không? Phương Pháp Thực Hiện Hiệu Quả

Phương pháp chỉnh sửa Đầu Mũi Bị Lệch hiệu quả

Đầu Mũi Bị Lệch là tình trạng khá phổ biến hiện nay. Tình trạng này xuất hiện bởi thẩm mỹ mũi bị hỏng khi bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật đặt sống mũi hoặc sử dụng sống mũi không phù hợp với khoang mũi khách hàng.

+ Với tình trạng Đầu Mũi Bị Lệch sau khi phẫu thuật nâng mũi trong vòng 1 tuần trở lại, người thực hiện có thể tự nắn lại sống để đầu sống mũi trở lại đúng vị trí cân đối của nó.

đầu-mũi-bị-lệch-có-chỉnh-được-không-2

Trong vòng 1 tuần sau nâng mũi, người thực hiện có thể tự nắn lại sống để sống mũi trở lại đúng vị trí cân đối của nó

+ Nếu phát hiện Đầu Mũi Bị Lệch sau 1 tuần phẫu thuật nâng mũi, người mắc phải nên tìm đến địa chỉ thực hiện để chỉnh sửa lại sống mũi. Bởi sau 1 thực hiện, sống mũi bằng sụn nhân tạo đã có sự liên kết với các tế bào và sụn tự thân nên việc nắn thủ công không mang lại hiệu quả mà còn gây tổn thương cho chiếc mũi của bạn.

đầu-mũi-bị-lệch-có-chỉnh-được-không-3

Phát hiện đầu mũi bị lệch sau 1 tuần, người mắc phải nên tìm đến địa chỉ thực hiện để đươc bác sĩ thăm khám và chỉnh sửa lại sống mũi

Để chỉnh sửa Đầu Mũi Bị Lệch, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện mổ một đường (có thể là thông qua vết mổ cũ hoặc là tạo một đường mổ mới tùy từng trường hợp cụ thể) để lấy bỏ chất liệu độn mũi bên trong. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tạo khoang mới theo hướng thẳng đứng sao cho phù hợp với chất liệu độn mũi. Đặt lại vật liệu độn vào khoang mới và tạo cho đúng vị trí rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Lưu ý để việc thực hiện nâng mũi an toàn và đạt hiệu quả

Việc “nâng cấp” mũi để có chiếc mũi ấn tượng là nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên không tìm hiểu kỹ trước khi làm đẹp mũi là lỗi ở người thực hiện. Không phải mình chỉ cần bỏ ra chi phí và thời gian là có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý muốn. Một chiếc mũi đẹp sau khi phẫu thuật cần được thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, tại đây có bác sĩ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm thực hiện.

đầu-mũi-bị-lệch-có-chỉnh-được-không-4

Chiếc mũi đẹp mà không lo biến chứng thì cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, am hiểu sâu về chuyên môn

Ngoài ra, việc chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi cũng vô cùng quan trọng. Bạn đã xác định làm đẹp thì hãy xác định rằng thời gian sau đó phải dành một ít thời gian để cơ thể nghỉ ngơi cũng như biết cách chăm sóc phù hợp vết thương nhanh chóng phục hồi. Thông thường, thời gian nghỉ ngơi sau nâng mũi cũng chỉ cần từ 1-3 ngày, đây là khoảng thời gian ngắn và không hề hấn gì so với những ca làm đẹp phức tạp khác.

Hãy thực hiện các bước chăm sóc sau phẫu thuật dưới đây để chiếc mũi của bạn hồi phục với thời gian nhanh nhất và đẹp tự nhiên:

+ Thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ, tái khám đúng lịch hẹn

+ Không hoạt động mạnh, không tác động vào mũi khi chưa hồi phục

+ Không để nước chạm vào phần vết thương sau phẫu thuật

+ Có chế độ ăn uống hợp lý, tránh ăn các loại thức ăn có tính sưng viêm như: Hải sản, thịt gà, thịt bò, rau muống, xôi nếp

+ Để giảm sưng bầm có thể chườm túi đá xung quanh vùng mũi

+ Nên nằm ngủ với tư thế ngửa trong 1 tuần đầu sau phẫu thuật.

đầu-mũi-bị-lệch-có-chỉnh-được-không-5

Nên nằm ngủ với tư thế ngửa trong 1 tuần đầu sau phẫu thuật.

Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm địa chỉ chỉnh sửa tình trạng Đầu Mũi Bị Lệch sau khi nâng thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một gợi ý khá lý tưởng dành cho bạn.

đầu-mũi-bị-lệch-có-chỉnh-được-không-6

Nằm ở trung tâm Quận 1 – TP. HCM – JW là điểm đến làm đẹp tin cậy của khách hàng trong nước và quốc tế

Tọa lạc tại địa chỉ 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, JW là điểm đến chỉnh sửa mũi của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Tại đây, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm thực hiện với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, cam kết thực hiện trong thời gian ngắn và mang lại an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

đầu-mũi-bị-lệch-có-chỉnh-được-không-7

Tình trạng mũi bị lệch được cải thiện sau ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay