Đầu Mũi To Thô Thì Làm Sao Khắc Phục? | Giải Đáp Làm Đẹp

Chiếc mũi là bộ phận trung tâm góp phần giúp khuôn mặt người sở hữu nó trông hài hòa hơn. Chính vì thế, tình trạng Đầu Mũi To thô làm cho chiếc mũi trở nên kém duyên đồng thời khiến người mắc phải luôn trong trạng thái thiếu tự tin khi giao tiếp. Hãy cùng bài viết tìm hiểu giải pháp khắc phục cho tình trạng này nhé!

đầu-mũi-to-làm-sao-khắc-phục-1

Đầu Mũi To Thô Thì Làm Sao Khắc Phục? | Giải Đáp Làm Đẹp

Đầu Mũi To thô thì làm sao khắc phục?

Chiếc mũi đẹp là chiếc mũi có độ cao phù hợp, sống mũi thẳng và đầu mũi hài hòa. Tình trạng Đầu Mũi To vừa khiến cho chiếc mũi mất đi sự duyên dáng của nó vừa không hài hòa với khuôn mặt người mắc phải. Nhận thấy chiếc mũi đóng tầm quan trọng trên gương mặt, chính vì thế mà khi mắc phải tình trạng Đầu Mũi To, nhiều người đã tìm giải pháp khắc phục.

Thực tế, tình trạng Đầu Mũi To là do cánh mũi to hay lỗ mũi rông, để chỉnh sửa một cách hiệu quả, bác sĩ chuyên khoa sẽ lựa chọn một trong hai phương pháp là thu gọn cánh mũi hoặc nâng mũi S Line để thực hiện.

+ Phương pháp thu gọn cánh mũi: Áp dụng cho những trường hợp mắc phải tình trạng Đầu Mũi To nhưng đã có dáng mũi cao và không mắc phải các khuyết điểm khác. Trong phương pháp này sẽ có hai kỹ thuật thực hiện:

Cắt cánh mũi: Áp dụng cho những trường hợp có cánh mũi rộng, da ở phần cánh mũi dày. Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện cắt bớt phần cánh ở chân mũi một tỷ lệ nhất định để khi khâu vết mổ cánh mũi được thu gọn lại, lỗ mũi có hình hạt chanh.

đầu-mũi-to-làm-sao-khắc-phục-2

Hình mô phỏng kỹ thuật cắt cánh mũi

Cuộn cánh mũi sẽ áp dụng cho những trường hợp có cánh mũi không quá to, bè ngang, da ở phần cánh mũi mỏng, lỗ mũi to. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cuộn cánh ở chân mũi với một tỷ lệ nhất định đã được xác định trước đó. Sau thực hiện, cánh mũi sẽ nhỏ lại, lỗ mũi có hình hạt chanh duyên dáng.

đầu-mũi-to-làm-sao-khắc-phục-3

Hình mô phỏng kỹ thuật cuộn cánh mũi

+ Phương pháp nâng mũi S Line: Áp dụng cho những trường hợp vừa mắc phải tình trạng Đầu Mũi To, có dáng mũi thấp vừa mắc phải các khuyết điểm khác. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật mổ hở, từ đó bác sĩ sẽ thấy các khuyết điểm để chỉnh sửa. Tiếp đến, bác sĩ sẽ thực hiện thu gọn lại phần đầu mũi, cải thiện độ cao bằng kỹ thuật sử dụng sụn tư thân (sụn sườn hoặc sụn tai) để cải thiện dáng mũi, ngoài ra còn sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, ngăn ngừa các biến chứng.

đầu-mũi-to-làm-sao-khắc-phục-4

Hình mô phỏng phương pháp nâng mũi S Line

Địa chỉ uy tín thực hiện chỉnh sửa Đầu Mũi To hiệu quả

Sống trong xã hội hiện đại nên con người thường chú trọng đến vẻ bề ngoài của mình. Do đó, khi mắc phải tình trạng Đầu Mũi To, chắc hẳn bạn luôn mong muốn tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp, thon gọn tự nhiên.

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW với thế mạnh thẩm mỹ mũi sẽ là địa chỉ giúp bạn chỉnh sửa tình trạng Đầu Mũi To một cách an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Với công nghệ thu gọn cánh mũi và nâng mũi S Line được chuyển giao từ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – TS.BS. Man Koon Suh, JW đã giúp rất nhiều khách hàng khắc phục hiệu quả tình trạng Đầu Mũi To thô mang đến cho họ chiếc mũi thon gọn, xinh xắn, hài hòa với khuôn mặt.

đầu-mũi-to-làm-sao-khắc-phục-5

JW nhận công nghệ thu gọn cánh mũi được chuyển giao từ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – TS.BS. Man Koon Suh

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, am hiểu sâu về chuyên môn, đánh giá chuẩn xác từng mm, chính vì thế mà sau khi thực hiện chỉnh sửa tình trạng Đầu Mũi To bằng công nghệ chuẩn Hàn tại JW, khách hàng sẽ có được dáng mũi như mong muốn. Bên cạnh đó, JW áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng chất lượng, giúp tiến trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chính xác và đảm bảo tính an toàn cao cho người thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ chất lượng cao tại JW

Hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng cần có trong một ca phẫu thuật, khi thực hiện thẩm mỹ mũi tại JW khách hàng sẽ đươc đảm bảo tính an toàn đạt mức tối đa, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao với chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt, đặc biệt là không để lại vết tích thực hiện.

đầu-mũi-to-làm-sao-khắc-phục-7

Kết quả từ khách hàng sau khi chỉnh sửa đầu mũi to bằng kỹ thuật cánh mũi tại JW

đầu-mũi-to-làm-sao-khắc-phục-8

Tình trạng đầu mũi to, sống mũi thấp của khách hàng đã được cải thiện với chiếc mũi mới đẹp mềm mại, tự nhiên sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW