Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc an toàn đẹp tự nhiên tại TP.HCM

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc an toàn đẹp tự nhiên luôn nhận sự quan tâm của nhiều người. Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, việc sở hữu 1 đôi mắt đẹp, to, tròn, 2 mí là điều không quá khó khăn. Tuy nhiên, không phải ai sau khi thực hiện bấm mí cũng đều ưng ý với kết quả mang lại.

bam mi HQ 3

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc an toàn đẹp tự nhiên tại TP.HCM (Ảnh minh hoạ)

Tiêu chuẩn đôi mắt đẹp

Không khó để bắt gặp hình ảnh những diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc trên màn ảnh Việt với đôi mắt sáng long lanh và tràn đầy sức sống. Tại Hàn Quốc, Kim Tae Hee được xem là người đẹp có đôi mắt hoàn hảo nhất. Trong khi đó, trên màn ảnh Hoa Ngữ, diễn viên được đánh giá có đôi mắt đẹp nhất là Phạm Băng Băng bởi họ đáp ứng được những tiêu chuẩn “vàng” về 1 đôi mắt đẹp sau đây:

+Mắt có 2 mí to, tròn, phù hợp với khuôn mặt, thể hiện được sắc thái của người sở hữu.
+Độ dài lý tưởng cho đôi mắt là độ dài khoảng cách giữa 2 lông mày và 2 cánh mũi. Chiều dài khoảng 30-45mm

+Phía trong mắt vuông góc với cánh mũi, phía ngoài mắt phải nằm trên cùng 1 đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày.

+Đuôi mắt hơi hướng lên trên so với mi, khi nhìn vào sẽ thấy được sự tinh anh của mắt.

BAM MI HQ

Phạm Băng Băng – Tiêu chuẩn đôi mắt đẹp

Đôi mắt được xem là “cửa sổ tâm hồn”, tuy nhiên, không phải ai từ khi sinh ra cũng có may mắn sở hữu nét đẹp ấy. Chính vì vậy, ngày nay có rất nhiều người đã tìm đến các dịch vụ bấm mí Hàn Quốc mang lại cho mình đôi mắt đẹp toàn diện như mơ ước.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được thực hiện ra sao?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, tự nhiên. Phương pháp này tạo nếp gấp giữa hai mí mắt chính xác và đều đẹp nhờ kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt và kỹ thuật bấm liên tục để tạo mí.

bam mi HQ

Ảnh mô phỏng phương pháp bấm mí Hàn Quốc 

Lý do bạn nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc

+Là tiểu phẫu nên không tình trạng xâm lấn mà chỉ tác động vào mô mềm làm mắt 2 mắt tự nhiên.

+Không để lại sẹo

+Không đau đớn: Vì đây là thuật được thực hiện nhẹ nhàng và được gây tê tại chỗ.

+Kết quả lâu dài  giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn

+Phục hồi nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, quy trình chỉ diễn ra từ 20 -30 phút.

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc an toàn đẹp tự nhiên tại TP.HCM 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ “vàng” trong việc thực hiện thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc, trong đó có thẩm mỹ mắt. Bởi:

+Trong công nghệ nhấn mí Hàn Quốc, các bác sĩ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt bấm liên tục 3 điểm nhấn giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên. Đây là kỹ thuật tiên tiến chỉ có JW thực hiện được.

+ Giúp khắc phục hoàn toàn mắt không rõ mí, mắt 1 mí,… và tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng kỹ thuật luồn chỉ đôi chuyên biệt (ở những nơi khác thường dùng chỉ đơn) thông qua các điểm mí của 2 mắt tạo nếp gấp mí mới.

Bên cạnh kỹ thuật tiên tiến tại JW còn có đội ngũ các bác sĩ là những người giàu kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại các nước phát triển.

1

Đội ngũ các bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên chăm sóc khách hàng tại bệnh viện 

Đặc biệt, TS.BS Hong Lim Choi – bậc thầy thẩm mỹ mặt tại Hàn Quốc thường xuyên về Việt Nam để thực hiện phẫu thuật cho khách hàng và trực tiếp đào tạo các bác sĩ JW Việt Nam theo thoả ước nhượng quyền thương hiệu.

bam mi HQ 1

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp đào tạo các bác sĩ JW tại Việt Nam 

2

Mắt hai mí to rõ, tự nhiên của khách hàng 

3

Trường mắt không rõ mí của khách hàng được khắc phục sau khi bấm mí 

Mời bạn xem “Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn tại TPHCM_CT Sáng Phương Nam _VTV9″

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.