Địa Chỉ Độn Cằm V Line Uy Tín Tại Sài Gòn? | Bạn Có Biết

Tìm Địa Chỉ Độn Cằm V Line Uy Tín Tại Sài Gòn là vấn đề được nhiều phái đẹp đặt mối quan tâm trước khi thực hiện. Bởi chị em muốn quá trình độn cằm diễn ra an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ sau đó thì tìm địa chỉ uy tín để thực hiện là điều dĩ nhiên.

tìm-địa-chỉ-độn-cằm-vline-uy-tín-tại-sài-gòn-1

Địa Chỉ Độn Cằm V Line Uy Tín Tại Sài Gòn? | Bạn Có Biết

Một địa chỉ độn cằm V Line uy tín cần có những gì?

Độn cằm là phương pháp chỉnh sửa dáng cằm dành cho những trường hợp bị khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng,…theo tỷ lệ chuẩn đã được định sẵn. Kỹ thuật được áp dụng bằng cách đưa vào đó 1 vật liệu độn phù hợp hoặc thực hiện phẫu thuật để kéo dài, điều chỉnh chiếc cằm ngắn hay lẹm mang lại dáng cằm thon nhọn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Có hai hình thức độn cằm V Line:

Độn cằm bằng chất liệu độn:

tìm-địa-chỉ-độn-cằm-vline-uy-tín-tại-sài-gòn-2

Độn cằm bằng chất liệu độn

Là sử dụng chất liệu độn bằng sụn sinh học có độ tương thích với cơ thể. Phương pháp này có tác dụng khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm xấu, cằm lẹm,…

+ Độn cằm tự thân:

 

Là quá trình trượt phần xương cằm về phía trước để khắc phục cằm ngắn, lẹm. Phần xương này được cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Độn cằm V Line tuy là ca phẫ u thuật liên quan đến hàm mặt, do đó, để đảm bảo an toàn khi tiến hành cũng như phòng ngừa biến chứng sau đó thì bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Tuy nhiên, những tiêu chí nào để nhận biết đó là địa chỉ thẩm mỹ uy tín?

+ Địa chỉ thẩm mỹ có danh tiếng trên thị trường làm đẹp.

 

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín là nơi có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ Bộ Y tế

+ Có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ Bộ Y tế.

+ Mỗi chuyên khoa sẽ có bác sĩ đảm nhận riêng biệt.

+ Bác sĩ thực hiện có tay nghề kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm, trải qua nhiều ca phẫu thuật hàm mặt.

+ Thiết bị, máy móc và phòng mổ đảm bảo chất lượng.

Địa Chỉ Độn Cằm V Line Uy Tín Tại Sài Gòn?

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có vô số địa chỉ thẩm mỹ, trong đó có sự hòa trộn của những cơ sở kém chất lượng, do đó việc tìm Địa Chỉ Độn Cằm V Line Uy Tín Tại Sài Gòn là không hề đơn giản. Thấu hiểu được nỗi lo lắng của chị em, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã đáp ứng được những tiêu chí của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nhờ đó mà JW trở thành nơi làm đẹp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

tìm-địa-chỉ-độn-cằm-vline-uy-tín-tại-sài-gòn-5

Trụ sở Bệnh viện thẩm mỹ JW tại trung tâm quận 1

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won từ xứ sở Hàn Quốc, nhờ đó mà tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại JW được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn, trong đó có ca phẫu thuật độn cằm. Không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa am hiểu sâu về chuyên môn tại JW

Ca phẫu thuật độn cằm tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa am hiểu sâu về chuyên môn, thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nên có sự nhuần nhuyễn trong từng công đoạn. Bên cạnh đó, sự trợ giúp không nhỏ từ hệ thống trang thiết bị hiện đại, bao gồm thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3D, máy cắt xương Hi Speed Aesculap hiện đại. Đây là hai yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy sự thành công của ca độn cằm V Line.

tìm-địa-chỉ-độn-cằm-vline-uy-tín-tại-sài-gòn-7

JW ứng dụng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ vô trùng đảm bảo an toàn cho khách hàng

Ngoài ra, đối với ca phẫu thuật độn cằm V Line, JW còn sử dụng chất liệu sụn sinh học chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nẹp Vis Titan tân tiến giúp cố định hiệu quả thẩm mỹ, đây cũng là điểm mà chỉ có tại JW. Được thực hiện trong thời gian ngắn từ khoảng 30-45 phút, ca phẫu thuật độn cằm V Line tại JW sẽ mang đến cho khách hàng chiếc cằm chuẩn dáng V Line như ý muốn với hiệu quả dài lâu mà không phải lo về biến chứng.

tìm-địa-chỉ-độn-cằm-vline-uy-tín-tại-sài-gòn-8

Sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt khách hàng sau khi thực hiện độn cằm V Line tại JW

Với trụ sở nằm tại trung tâm Sài Gòn, khách hàng có thể tìm đến JW một cách dễ dàng theo địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1. Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín của mọi khách hàng.