free web hit counter

Địa Chỉ Mở Rộng Góc Mắt Uy Tín – Thương Hiệu JW Chuẩn Hàn

Sở hữu đôi mắt nhỏ, ti hí là điều không ai mong muốn, do đó khi mắc phải tình trạng này, nhiều người đã tìm kiếm Địa Chỉ Mở Rộng Góc Mắt Uy Tín để có thể sở hữu đôi mắt to tròn ấn tượng. Không chỉ riêng thẩm mỹ mở rộng góc mắt mà bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào cũng cần được thực hiện tại địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện và đạt hiệu quả như mong muốn.

địa-chỉ-mở-rộng-góc-mắt-uy-tín-1

Địa Chỉ Mở Rộng Góc Mắt Uy Tín – Thương Hiệu JW Chuẩn Hàn

Mở rộng góc mắt để sở hữu đôi mắt to tròn ấn tượng

Những khuyết điểm về đôi mắt nhỏ ti hí và kém xinh đều có thể khắc phục được bởi sự ra đời của phương pháp mở rộng góc mắt. Vậy mở rộng góc mắt được thực hiện như thế nào?

Một đôi mắt nhỏ không những làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn hạn chế tầm nhìn, phần nào đó cũng ảnh hưởng ít nhiều tới công việc và cuộc sống. Để cải thiện điều này, nhiều người đã tìm đến các phương pháp như bấm mí hay cắt mí mắt.

Tuy nhiên những kỹ thuật này chỉ làm mắt to theo chiều dọc chứ không có tác dụng làm mắt to theo chiều ngang. Do đó tiểu phẫu mở rộng góc mắt giúp người thực hiện có đôi mắt cân xứng cả về chiều dọc lẫn chiều ngang đem đến đôi mắt to tròn tự nhiên và thu hút hơn.

Phương pháp mở rộng góc mắt bao gồm hai hình thức là mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài.

+ Mở rộng góc mắt trong (ngay tại khóe mắt)

địa-chỉ-mở-rộng-góc-mắt-uy-tín-2

Hình mô phỏng mở rộng góc mắt trong (ngay tại khóe mắt)

Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da dư và mỡ thừa. Đồng thời điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mí mắt về vị trí hợp lý.

+ Mở rộng góc mắt ngoài (ngay tại đuôi mắt)

địa-chỉ-mở-rộng-góc-mắt-uy-tín-3

Hình mô phỏng mở rộng góc mắt ngoài (ngay tại đuôi mắt) 

Bác sĩ tiến hành bóc tách cấu trúc bên trong, cố định màng mắt với phần cuối của đường viền mắt. Tùy theo từng trường hợp cầu mắt khác nhau mà bác sĩ có cách lựa chọn rạch đuôi mắt theo chiều nào nhằm tạo nên sự hài hòa và chiều sâu cho đôi mắt.

Sau khi thực hiện mở rộng góc mắt, bạn sẽ có ngay đôi mắt long lanh và thu hút hơn. Thế nhưng, đây là ca tiểu phẫu có tác động trực tiếp đến đôi mắt – cửa sổ tâm hồn của bạn. Nếu xảy ra biến chứng do thực hiện không an toàn thì sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng chức năng thị giác. Do đó, để ca tiểu phẫu diễn ra thành công và mang lại hiệu quả như mong muốn, nhiều người đã tìm đến các Địa Chỉ Mở Rộng Góc Mắt Uy Tín.

Địa Chỉ Mở Rộng Góc Mắt Uy Tín hiện nay

Trên thị trường làm đẹp hiện nay có vô số địa chỉ thẩm mỹ, trong số đó, có rất nhiều cơ sở kém chất lượng, hoạt động tràn lan. Những cơ sở này thường đưa ra những lời quảng cáo đường mật, hay thực hiện thẩm mỹ giá rẻ nhằm lôi kéo khách hàng. Đã có rất nhiều trường hợp “tiền mất tật mang” sau khi làm đẹp ở những cơ sở này. 

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won – Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” và là Địa Chỉ Mở Rộng Góc Mắt Uy Tín cùng các dịch vụ làm đẹp khác. Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đồng thời là một trong số ít những đơn vị đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 nên khách hàng có thể yên tâm khi thẩm mỹ tại đây.

địa-chỉ-mở-rộng-góc-mắt-uy-tín-4

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won – Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”

Ca mở rộng góc mắt tại JW được thực hiện với quy trình khép kín theo chuẩn từ Bộ Y tế bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đã tiến hành thành công nhiều ca thẩm mỹ mắt. Nhờ đó, quá trình mở rộng góc mắt diễn ra chính xác, an toàn, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

 

JW có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đã tiến hành thành công nhiều ca thẩm mỹ mắt

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện 5 sao chuẩn Hàn, ngoài chất lượng dịch vụ hàng đầu, JW sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm về không gian hiện đại, thoáng mát với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo nhất.

địa-chỉ-mở-rộng-góc-mắt-uy-tín-6

Khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn ấn tượng sau khi thực hiện cắt mí và mở rộng góc mắt tại JW