Địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc an toàn tại TP.HCM

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật nhẹ nhàng tác động vào mi trên của đôi mắt tạo đôi mắt to tròn, tự nhiên. Tuy nhiên, địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc an toàn tại TP.HCM còn là một ẩn số được nhiều người quan tâm.

Địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc an toàn tại TP.HCM

Địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc an toàn tại TP.HCM (Ảnh minh hoạ)

“Thủ thuật” nhấn mí được thực hiện ra sao?

Nhấn mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ dựa trên  những đường nét được đo đạc trước đó tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Đây là kỹ thuật không bóc tách, không gây đau, sưng hay biến chứng sau khi thực hiện.

Khác với phương phương cũ chỉ dùng sợi chỉ đơn và nhấn theo phương thức tạo 3 điểm nhấn nên đường mí không được chắc chắn, dễ tụt chỉ,…Nhấn mí theo công nghệ Hàn Quốc sẽ tạo nếp mí tồn tại lâu dài với thời gian, thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc an toàn tại TP.HCM_1

Ảnh mô phỏng kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí áp dụng cho trường hợp mắt một mí, hai mí không rõ, đều, sụp mí mà không có hoặc rất ít da dư và mỡ thừa. Một đặc điểm quan trọng của phương pháp này là sau một thời gian nếu bạn trả lại đôi mắt như ban đầu thì bác sĩ sẽ làm mất sự liên kết cơ nâng mi và da mi bằng kỹ thuật chuyên môn. Lúc này đôi mắt của bạn sẽ được trả về trạng thái ban đầu.

Là một thủ thuật khá đơn giản không phẫu thuật tuy nhiên để có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong muốn. Bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc an toàn tại TP.HCM tránh “rước hoạ vào thân”.

Mách bạn địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc an toàn tại TP.HCM

Là một bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là điểm đến tin cậy và an toàn cho bạn trong dịch vụ thẩm mỹ nói chung và nhấn mí Hàn Quốc nói riêng. Bởi lẽ:

+ Chúng tôi nhận chuyển gia công nghệ thẩm mỹ mắt từ TS.BS Hong Lim Choi – “bậc thầy” trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt nổi tiếng hiện nay tại xứ Hàn. Ngoài ra, ông còn là Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc an toàn tại TP.HCM_2

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Mắt từ TS.BS Hong Lim Choi

+Trong kỹ thuật nhấn mí, chúng tôi sử dụng chỉ đôi chuyên biệt và thủ thuật bấm liên tạo để tạo mí mắt. Điều này, giúp nếp mí chắc chắn, hạn chế tối đa hiện tượng tụt chỉ.

BS. Choi thường xuyên về Việt Nam trực tiếp đào tạo cho các bác sĩ tại JW

+Một quan niệm sai lầm trong kỹ thuật nhấn mí mắt trước kia là tạo mí thật to. Do đó, đôi mắt trở nên giả tạo, hốc mắt khá sâu gây ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ. Với người Việt thì độ dày tạo mí tự nhiên là 6 – 7mm. Hiểu được điều đó, các bác sĩ tại JW  luôn chú trọng đến việc đo đạc tỉ lệ phù hợp nhằm đảm bảo tính tự nhiên cho đôi mắt. Điều này, phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ.

+Bên cạnh việc thừa hưởng công nghệ cao, JW còn có hệ thống thiết bị tối tân, hiện nay điều kiện vô trùng đảm bảo an toàn trước, trong và sau phẫu thuật.

Địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc an toàn tại TP.HCM_4

Phòng mổ vô trùng đảm an toàn khách hàng trong quá trình phẫu thuật 

Địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc an toàn tại TP.HCM_5

Đôi mắt to đẹp tự nhiên sau khi thực hiện nhấn mí tại JW

Địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc an toàn tại TP.HCM_6

Trường hợp không có mí của khách hàng được cải thiện. Sau nhấn mí mắt lộ rõ 2 mí tự nhiên.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.