free web hit counter

Địa Chỉ Phẫu Thuật Hạ Gò Má Uy Tín Hiện Nay – Làm Đẹp Hiệu Quả

Nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như có thể sở hữu khuôn mặt hài hòa, thanh tú sau khi thẩm mỹ, hiện nay, rất nhiều chị em đã ra sức tìm kiếm Địa Chỉ Phẫu Thuật Hạ Gò Má Uy Tín để thực hiện. Song, thực tế, trên thị trường có vô số cơ sở thẩm mỹ đang hoạt động, chính vì thế mà gây không ít khó khăn cho phái đẹp khi lựa chọn điểm đến làm đẹp.

địa-chỉ-phãu-thuật-hạ-gò-má-uy-tín-1

Địa Chỉ Phẫu Thuật Hạ Gò Má Uy Tín Hiện Nay – Làm Đẹp Hiệu Quả

Khắc phục hiệu quả tình trạng gò má cao với phương pháp phẫu thuật hạ gò má

Xương gò má nhô cao và rộng khiến cho khuôn mặt của người phụ nữ trở nên nam tính, hung dữ, làm mất đi vẻ khả ái. Phẫu thuật hạ gò má là giải pháp cứu cánh để có được một khuôn mặt đẹp, cân đối và quyến rũ hơn. Hơn thế nữa, hạ gò má sẽ giúp phái đẹp thoát khỏi thành kiến “sát phu”, tình trạng gò má cao sẽ không còn hiện hữu mà thay vào đó là một khuôn mặt mới với vận mệnh mới đầy may mắn và hạnh phúc hơn.

Có hai phần làm xương gò má cao, không được hài hòa:

+ Xương gò má nhô ra phía trước: Phần xương từ gò má nhô ra phía trước, khi nhìn khuôn mặt theo chiều ngang sẽ thấy phần gò má nhô ra rất cao. Trường hợp này cần hạ bớt xương để thu gọn xương gò má vào phía trong.

+ Xương gò má nhô ra theo chiều ngang: Đây là phần phía sau của xương gò má, khi nhìn khuôn mặt từ phía trước sẽ thấy phần xương này nhô ra rất rộng. Trường hợp này cần cắt bớt xương gò má hai bên sao cho thu hẹp được toàn bộ phần xương gò má.

địa-chỉ-phãu-thuật-hạ-gò-má-uy-tín-2

Hình mô phỏng phẫu thuật hạ gò má

Trong hai trường hợp nói trên, cả hai phần của xương gò má đều nhô cao. Do đó, việc phẫu thuật hạ gò má phải được tác động trên cả hai phần đó để giảm kích thước xương sao cho phù hợp với khuôn mặt. Ca phẫu thuật này thực hiện qua đường mổ trong miệng, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp đồng thời gò má trong, gò má ngoài, giúp đôi “lưỡng quyền” lập tức cân đối, hài hòa hơn với gương mặt.

Mỗi người sẽ có hình dáng khuôn mặt và đặc điểm xương gò má cao khác nhau. Do đó, trước khi thực hiện, bác sĩ cần thăm khám tình trạng của khách hàng để đưa ra kỹ thuật xử lý phù hợp với từng trường hợp.

Cũng từ đó, vấn đề đặt ra cho người thực hiện là cần phải tìm đến một Địa Chỉ Phẫu Thuật Hạ Gò Má Uy Tín. Tại đó, có bác sĩ tay nghề cao để không chỉ đảm bảo quá trình phẫu thuật hạ gò má diễn ra sự an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Mà bên cạnh đó cần xác định mức độ xử lý phù hợp để sau khi thực hiện, bạn sẽ có khuôn mặt cân đối, không bị lệch hay quá nhỏ.

Địa Chỉ Phẫu Thuật Hạ Gò Má Uy Tín hiện nay

Thấu hiểu được nổi khổ tâm của phái đẹp khi mang tâm lý tướng “sát phu” bởi gò má quá cao trên khuôn mặt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn quốc đã nhanh chóng cập nhật công nghệ phẫu thuật hạ gò má từ Bệnh viện Jeong Won xứ Hàn thông qua thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Với công nghệ này, JW đã mang đến gương mặt hài hòa cho đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

địa-chỉ-phãu-thuật-hạ-gò-má-uy-tín-3

JW cập nhật công nghệ phẫu thuật hạ gò má từ Bệnh viện Jeong Won xứ Hàn thông qua thỏa ước nhượng quyền thương hiệu

Ca phẫu thuật hạ gò má tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Bác sĩ tại đây cũng đã từng trải qua quá trình dài đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, thường xuyên nâng cao tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Nhờ đó, khi thực hiện sẽ đảm an toàn tối đa, không gây xâm lấn đến vùng lân cận.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW

Ngoài ra, JW còn áp dụng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại trong đó có thiết bị chụp chiếu xương CT3D, máy gọt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt gọt diễn ra nhanh chóng, không đau đớn. Với đường mổ bên trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ không để lại sẹo. Cũng nhờ vậy mà quá trình lành vết thương được diễn ra trong thời gian ngắn nhất.

địa-chỉ-phãu-thuật-hạ-gò-má-uy-tín-5

Thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3D, giúp bác sĩ thấy rõ khung xương của người thực hiện nhằm xử lý tỷ lệ xương gò má phù hợp

Hạ xương gò má tại JW là ca phẫu thuật không quá phức tạp về kỹ thuật thực hiện, nhưng để mang đến cho khách hàng có đôi gò má đẹp tự nhiên, cân đối JW đã luôn chú trọng đảm bảo chất lượng các nhân tố quan trọng cần có trong ca phẫu thuật. Nhờ đó mà JW luôn được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn là Địa Chỉ Phẫu Thuật Hạ Gò Má Uy Tín hiện nay.

địa-chỉ-phãu-thuật-hạ-gò-má-uy-tín-6

Hình ảnh thực tế từ khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má tại JW