free web hit counter

Địa Chỉ Phẫu Thuật Hàm Hô Đẹp Nhất Sài Gòn, Bạn Biết Chưa?

Mong muốn có một ca thẩm mỹ an toàn và đạt hiệu quả như ý nguyện, nhiều người đã bỏ ra nhiều công sức để tìm kiếm Địa Chỉ Phẫu Thuật Hàm Hô Đẹp Nhất Sài Gòn. Tuy nhiên, giữa vô vàn đơn vị thẩm mỹ đang hoạt động tại đây thì việc tìm kiếm một điểm đến chất lượng là điều không hề đơn giản bởi trong đó bao gồm không ít những cơ sở kém chất lượng, hoạt động không có giấy phép hành nghề.

địa-chỉ-phẫu-thuật-hàm-hô-đẹp-nhất-sài-gòn-1

Địa Chỉ Phẫu Thuật Hàm Hô Đẹp Nhất Sài Gòn, Bạn Biết Chưa?

Tiêu chí đánh giá Địa Chỉ Phẫu Thuật Hàm Hô Đẹp Nhất Sài Gòn

Phẫu thuật hàm hô là một ca đại phẫu trong thẩm mỹ, được áp dụng cho trường hợp bị hô do xương hàm phát triển quá mức. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt một đoạn xương hàm, sau đó di chuyển một hoặc cả hai hàm về vị trí thích hợp, sao cho khuôn mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn, khắc phục hiệu quả tình trạng hàm hô cho bạn.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi vùng xương hàm gây hô về phía sau rồi cố định.

Phẫu thuật hàm hô rất khó và phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật xử lý khéo léo nên chỉ những bệnh viện hoặc địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chất lượng mới đủ khả năng thực hiện thành công ca điều trị. Do đó, tìm được đúng Địa Chỉ Phẫu Thuật Hàm Hô Đẹp Nhất Sài Gòn là điều rất quan trọng và đơn vị đó phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quan trọng sau:

địa-chỉ-phẫu-thuật-hàm-hô-đẹp-nhất-sài-gòn-2

Tay nghề bác sĩ, hệ thống trang thiết bị máy móc, phòng mổ là những nhân tố quan trọng quyết định sự thành bại ca phẫu thuật hàm hô

+ Đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và đủ điều kiện thực hiện ca phẫu thuật hàm hô.

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị hàm hô, tay nghề kỹ thuật cao.

+ Cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc hiện đại và tân tiến, hỗ trợ ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi, an toàn.

+ Quy trình thực hiện an toàn, khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh vô trùng.

+ Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị, không xảy ra biến chứng hay sai sót.

+ Chất lượng dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Chỉ khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, địa chỉ thẩm mỹ đó mới có thể tiến hành phẫu thuật hàm hô đạt hiệu quả tốt nhất, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa biến chứng sau phẫu thuật.

Địa Chỉ Phẫu Thuật Hàm Hô Đẹp Nhất Sài Gòn

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, Sài Gòn, trong thời gian qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật hàm hô, trả lại nụ cười tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng. Với công nghệ phẫu thuật hàm hô được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won, thực hiện theo đúng quy trình khắt khe từ Bộ Y tế, JW cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

địa-chỉ-phẫu-thuật-hàm-hô-đẹp-nhất-sài-gòn-3

JW nhận công nghệ phẫu thuật hàm hô được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won

Tại JW, ca phẫu thuật hàm hô được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Từ đó, bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, tiến hành phẫu thuật cách chính xác, đảm bảo an toàn, hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

 

JW có đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật hàm hô tại JW, khách hàng sẽ được chụp X- Quang với hệ thống máy kỹ thuật số CT3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm, những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn bởi JW có hệ thống gây mê hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sử dụng máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới với tần số siêu âm tự động cắt xương chính xác, hạn chế xâm lấn. Ngoài ra, JW còn có công nghệ đẩy nhanh hồi phục, liền xương, ít đau nhờ màng tế bào PRP (huyết tương giàu tiểu cầu).

địa-chỉ-phẫu-thuật-hàm-hô-đẹp-nhất-sài-gòn-5

Thiết bị chụp chiếu CT3D cho thông số chính xác về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm, những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý

Với những lợi thế sẵn có, JW thực hiện phẫu thuật hàm hô mang đến những ưu điểm sau:

+ Thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn

+ Không gây đau, không để lại sẹo

+ Không để lại biến chứng sau thực hiện

+ Điều trị triệt để tình trạng hô

+ Phục hồi nhanh chóng

địa-chỉ-phẫu-thuật-hàm-hô-đẹp-nhất-sài-gòn-6

Tình trạng hàm hô từ khách hàng đã được điều trị triệt để, mang đến gương mặt hài hòa tự nhiên.