free web hit counter

Địa Chỉ Phẫu Thuật Mắt To Uy Tín, Chất Lượng | Tư Vấn Thẩm Mỹ

Phẫu Thuật Mắt To đươc xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả tình trạng mắt híp, mắt nhỏ, mắt ti hí một cách an toàn và hiệu quả. Thế nhưng, việc tìm địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện luôn là vấn đề khiến chị em trăn trở bởi trên thị trường có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp phẫu thuật này.

giá-phẫu-thuật-mắt-to-là-bao-nhiêu-1

Tìm Địa Chỉ Phẫu Thuật Mắt To Uy Tín, Chất Lượng | Tư Vấn Thẩm Mỹ

Phẫu Thuật Mắt To được thực hiện như thế nào?

Có thể nói rằng thế kỷ 21 là kỷ nguyên của ngành thẩm mỹ với sự ra đời liên tiếp của các phương pháp làm đẹp trong có có Phẫu Thuật Mắt To. Phương pháp này bắt nguồn từ xứ sở của ngành công nghệ làm đẹp Hàn Quốc, giúp phái đẹp châu Á khắc phục các tình trạng mắt ti hí, mắt nhỏ, mắt lươn…một cách an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Đặc trưng đôi mắt của người châu Á là hẹp về khoảng cách giữa mí mắt trên và mí mắt dưới, đồng thời góc mắt trong và góc mắt ngoài cũng có độ hẹp tương tự. Chính vì thế mà đa số người châu Á có đôi mắt trông nhỏ kém tính thẩm mỹ vừa giảm tầm nhìn bởi da mí mắt che phủ một một phần con ngươi.

Với tình trạng mắt như thế, khi thực hiện Phẫu Thuật Mắt To, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt sẽ vừa cải thiện tình trạng một mí, mí lót vừa cải thiện độ to của đôi mắt với 2 bước thực hiện như sau:

+ Bước 1: Tiến hành cắt tạo mí mắt:

giá-phẫu-thuật-mắt-to-là-bao-nhiêu-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong kỹ thuật cắt tạo mí mắt

Sau khi đã đo đạc và xác định đường mí vừa phù hợp với khuôn mặt người thực hiện vừa cân xưng giữa hai bên, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch siêu mảnh nằm ở mí mắt trên, tiến hành bóc tách, loại bỏ một ít mỡ và da sau đó khâu vết mổ lại tạo 2 mí cho đôi mắt.

+ Bước 2: Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành cải thiện độ to của đôi mắt với 3 kỹ thuật: mở rộng góc mắt trong kết hợp với mở rộng góc mắt ngoài và mở rộng cung mắt.

Mở rộng góc mắt trong:

giá-phẫu-thuật-mắt-to-là-bao-nhiêu-3

Hình mô phỏng các công đoạn trong kỹ thuật mở rông góc mắt trong

Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ nhỏ nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ định sẵn trước đó.

Mở rộng góc mắt ngoài:

giá-phẫu-thuật-mắt-to-là-bao-nhiêu-4

Hình mô phỏng các công đoạn trong kỹ thuật mở rông góc mắt ngoài

Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống dưới theo tỉ lệ đã xác định và cố định lại bằng chỉ siêu mảnh cho thẩm mỹ mắt.

Mở rộng cung mắt: Bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng khoảng cách giữa bờ mi trên, dưới chính xác với chỉ định ban đầu.

Địa Chỉ Phẫu Thuật Mắt To Uy Tín, Chất Lượng

Phẫu Thuật Mắt To là ca phẫu thuật với sự kết hợp 2 trong 1, vừa xử lý tình trạng mí mắt vừa mang lại độ to tự nhiên cho đôi mắt nên cần được thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Một địa chỉ uy tín là nơi sẽ có bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao cùng sự trợ giúp của hệ thống trang thiết bị tân tiến giúp ca phẫu thuật đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa. Đáp ứng đầy đủ các nhân tố đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là gợi ý lý tưởng để bạn có thể thực hiện Phẫu Thuật Mắt To một cách toàn diện nhất.

Thẩm mỹ mắt là thế mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ JW với sự hỗ trợ về kỹ thuật của TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á. Bên cạnh đó, với ca Phẫu Thuật Mắt To, JW áp dụng công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu hoạt động. Từ đó, khi thực hiện cho khách hàng, JW cam kết thỏa mãn 4 tiêu chí: Đảm bảo an toàn tối đa, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, phòng ngừa biến chứng sau thực hiện và duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian.

giá-phẫu-thuật-mắt-to-là-bao-nhiêu-5

Đại diện JW nhận công nghệ thẩm mỹ mắt to được chuyển giao từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á

Bác sĩ tại JW là những người đã trải qua quá trình đào tạo bài bản, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật đồng thời thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn. Bên cạnh đó, trong qua trình thực hiện ca Phẫu Thuật Mắt To cũng như các ca đại phẫu, tiểu phẫu khác, JW áp dụng hệ thống trang thiết bị tân tiến, giúp bác sĩ tiến hành một cách nhanh chóng, chính xác, hạn chế tối đa sự xâm lấn. Nhờ đó mà ca Phẫu Thuật Mắt To tại JW mang lại hiệu quả toàn diện nhất cho khách hàng.

 

JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật

Ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại JW được thực hiện trong điều kiện tốt nhất, nhờ đó đã giúp khách hàng giải quyết đôi mắt nhỏ bờ mi trên che hết ½ con ngươi, không còn tình trạng mắt lươn, mắt ti hí, chỉnh sửa hiệu quả cấu tạo mắt hai bên không đều nhau, mắt to mắt nhỏ.

Ngoài ra, với ca Phẫu Thuật Mắt To tại JW còn giúp cải thiện tình trạng mắt sụp mí bẩm sinh và những trường hợp đã từng phẫu thuật mắt bị hỏng nặng, tổn thương cơ nâng mi nghiêm trọng, khiến đôi mắt bị sụp mi lờ đờ thiếu sức sống với hiệu quả cao.

giá-phẫu-thuật-mắt-to-là-bao-nhiêu-7

Ca phẫu thuật mắt to tại JW giúp chỉnh sửa hiệu quả mắt đã từng phẫu thuật bị hỏng nặng