Địa chỉ phẫu thuật Midface 3 trong 1 an toàn, hiệu quả

Địa chỉ phẫu thuật Midface 3 trong 1 an toàn, hiệu quả là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi lẽ, đây là kỹ thuật thẩm mỹ mắt toàn diện hot nhất hiện nay, mang lại sự trẻ trung và linh hoạt cho đôi mắt.

Địa chỉ phẫu thuật Midface 3 trong 1 an toàn, hiệu quả

Địa chỉ phẫu thuật Midface 3 trong 1 an toàn, hiệu quả

Phẫu thuật Midface 3 trong 1 giải pháp trẻ hoá toàn diện 

Midface 3 trong 1 là giải pháp khắc phục hoàn toàn các vấn đề của đôi mắt như: loại bỏ mỡ thừa, da chùng mi dưới, đồng thời nâng cơ gò má chảy xệ và xoá các nếp nhăn ở rảnh mũi, má chỉ trong 1 quy trình.

Với kỹ thuật này, các bác sĩ tiến hành đường mổ ôm sát bờ mi bóc tách lấy lượng mỡ thừa, sau đó căng cơ mi dưới, tiếp tục với đường mổ này  bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp một cách khéo léo phần cung gò má và rãnh mũi, thực hiện treo cơ nhẹ nhàng, kéo căng vùng da chảy xệ về vị trí mong muốn tạo nên sự trẻ trung không chỉ ở đôi mắt mà còn cả khuôn mặt. Đây là một những đặc điểm nổi bật của phẫu thuật Midface 3 trong 1.

Kỹ thuật thực hiện Midface 3 trong 1 (Ảnh mô phỏng)

Theo chuyên gia đầu ngành công nghệ Midface  là một trong những kỹ thuật tối ưu được đánh giá cao. Bởi chỉ thông qua một đường mổ siêu nhỏ được thực hiện ở mi dưới, có thể mang đến hiệu quả gấp 3 lần so với phương pháp cắt mi dưới thông thường. Đồng thời, giúp trẻ hoá gương mặt toàn diện giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống chỉ sau 2h thực hiện.

Hiện nay, có nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật Midface 3 trong 1 tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng mang lại chất lượng như mong muốn. Do đó, chuyên gia khuyến cáo bạn nên thực hiện tại địa chỉ uy tín, chất lượng nhằm đạt hiệu quả sau phẫu thuật đồng thời đảm được tính an toàn.

Địa chỉ phẫu thuật Midface 3 trong 1 an toàn, hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với đội ngũ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm được tu nghiệp tại các nước phát triển, thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật mắt nói riêng. Đồng thời, JW còn có hệ thống trang thiết bị hiện đại, thường xuyên cập nhật những công nghệ tiên tiến trên giới thế đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đội ngũ các bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên tại bệnh viện JW

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đơn vị tiên phong trong việc thực hiện phẫu thuật Midface 3 trong 1 tại Việt Nam, giúp cho đôi mắt già nua trở nên trẻ trung hơn bao giờ hết.

TS. BS. Hong Lim Choi ( Chủ tịch Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc) là người tiên phong  phát minh ra công nghệ Midface 3 in 1 và chuyển giao cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung còn được trực tiếp đào tạo và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt từ TS.BS Hong Lim Choi – “bậc thầy” phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu xứ Kim Chi, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng và đạt kết quả bất ngờ.

TS.BS Hong Lim Choi thăm và trực tiếp đào tạo cho các bác sĩ tại Việt Nam

Những lo lắng tuổi tác, thời gian sẽ làm đôi mắt mất dần vẻ tinh anh, làm khuôn mặt già hơn rất nhiều của quý khách hàng sẽ được khắc phục hiệu quả khi đến với bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ phẫu thuật Midface 3 trong 1 an toàn, hiệu quả.

Khách hàng trẻ hơn sau khi thực hiện Midface 3 trong 1

Khuôn mặt khách hàng được trẻ hoá bất ngờ, trẻ hơn rất nhiều so với trước kia

Gương phản chiếu- kinh ngạc với phẫu thuật Midface 3 trong 1

 

 

 

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.