Địa Chỉ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Sụp Mí Đẹp Và An Toàn

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Sụp Mí được xem là giải pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng mắt bị sụp mí do bẩm sinh hay do sự lão hóa của tuổi tác. Chính vì thế mà việc tìm kiếm địa chỉ uy tín và tin cậy để thực hiện phương pháp này luôn là vấn đề khiến nhiều người quan tâm.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-sụp-mí-1

Địa Chỉ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Sụp Mí Đẹp Và An Toàn

Phẫu Thuật Thẩm MMắt Sụp Mí được thực hiện như thế nào?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và là điểm nhìn gây ấn tượng với người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt. Một đôi mắt hai mí sáng đẹp sẽ là nhân tố quyết định người khác có thiện cảm với mình hay không.

Vậy nhưng, theo thời gian, tuổi tác dần gia tăng cùng với sự hoạt động mạnh mẽ của quá trình lão hóa khiến da chùng mỡ thừa xuất hiện gây nên tình trạng sụp mí mắt. Ngoài ra, có rất nhiều trường hợp mắt bị sụp mí bẩm sinh. Tình trạng này không chỉ hạn chế chức năng nhìn của đôi mắt mà còn khiến cho người mắc phải trông vơi nhan sắc đi rất nhiều.

Để cải thiện tình trạng sụp mí mắt, hiện nay, không có phương pháp thực hiện nào mang lại hiệu quả tối ưu bằng Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Sụp Mí mà cụ thể là phương pháp lấy mỡ mí mắt (dành cho mắt sụp mí do lão hóa), phương pháp cắt mí mắt (dành cho mắt sụp mí bẩm sinh).

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-sụp-mí-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong lấy mỡ mí mắt trên

Phương pháp lấy mỡ mí mắt khắc phục tình trạng sụp mí do lão hóa được thực hiện với kỹ thuật đơn giản. Chỉ với đường mổ nhỏ trùng với nếp mí sẵn có, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sau đó loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa gây sụp mí rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-sụp-mí-3

Hình mô phỏng các công đoạn cắt mí mắt

Phương pháp cắt mí mắt khắc phục tình trạng mắt sụp mí bẩm sinh cũng được thực hiện với kỹ thuật đơn giản. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo và xác định vị trí đường mí cần tạo với độ cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ nhỏ tại vị trí đã được xác định trước đó, tiến hành bóc tách, loại bỏ một lượng da và mỡ vừa phải rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Địa Chỉ Phẫu Thuật Thẩm MMắt Sụp Mí Đẹp Và An Toàn

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu Jeong Won chính thống xứ Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ lý tưởng để bạn thực hiện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Sụp Mí một cách an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-sụp-mí-4

TS.BS. Man Koon Suh – Đại diện thương hiệu Jeong Won tại Hàn Quốc chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí cho TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ JW

Cập nhật công nghệ lấy mỡ mí mắt và cắt mí mắt từ thương hiệu Jeong Won, Bệnh viện thẩm mỹ JW cam kết khắc phục tình trạng mắt sụp mí do bẩm sinh và tuổi tác hiệu quả nhất.

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại JW đã trải qua quá trình đào tạo bài bản nên am hiểu sâu về chuyên môn. Không những thế, các bác sĩ đã thực hiện qua hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt, nhờ đó mang đến cho người thực hiện đôi mắt hai mí, đẹp tự nhiên mà không còn bị ám ảnh bởi tình trạng sụp mí nữa.

 

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại JW

Đưa hệ thống trang thiết bị hiện đại vào phẫu thuật, JW cam kết thực hiện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Sụp Mí với 4 tiêu chí: đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, lâu dài với thời gian và phòng ngừa biến chứng.

Hình ảnh khách hàng thực hiện tại JW:

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-sụp-mí-6

Kết quả từ khách hàng sau một tuần cắt mí mắt tại JW

phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-sụp-mí-7

Kết quả từ khách hàng sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt tại JW