free web hit counter

Địa Chỉ Thẩm Mỹ Nâng Ngực Đẹp Và An Toàn Nhất Tại TP. Hồ Chí Minh

Cùng với nhu cầu “nâng cấp” vòng 1 để có được bầu ngực căng tròn, tự nhiên thì việc tìm Địa Chỉ Thẩm Mỹ Nâng Ngực Đẹp Và An Toàn Nhất tại TP. Hồ Chí Minh cũng đã được chị em chú trọng. Bởi lẽ trong thời gian gần đây những sự việc đau lòng về nâng ngực liên tiếp xảy ra khiến phái đẹp nhận thức được tầm quan trọng khi lựa chọn địa chỉ thực hiện.

địa-chỉ-thẩm-mỹ-nâng-ngực-đẹp-và-an-toàn-nhất-tại-tp.hcm-1

Địa Chỉ Thẩm Mỹ Nâng Ngực Đẹp Và An Toàn Nhất Tại TP. Hồ Chí Minh

“Nâng cấp” vòng 1 hiệu quả với phương pháp nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là đang lựa chọn hàng đầu của những ai mong muốn cải thiện tình trạng vòng 1 “màn hình phẳng” của mình một cách an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao sau khi thực hiện. Đây cũng là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng. Sự ra đời của công nghệ nâng ngực này đã đánh dấu một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ ngực nói riêng, giúp chị em giải quyết mọi khuyết điểm ở vòng 1 và có ngay bầu ngực căng tròn tự nhiên, hấp dẫn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn vào bên trong thông qua thiết bị nội soi có gắn camera. Camera này sẽ phóng to vùng mô thực hiện, giúp bác sĩ thao tác một cách dễ dàng, nhanh chóng, không xâm lấn đến vùng da khác. Phương pháp này được thực hiện với 5 đường mổ khác nhau như: đường nếp gấp nách, đường rốn, đường quầng vú, đường chân núm vú và đường nếp lằn vú.

địa-chỉ-thẩm-mỹ-nâng-ngực-đẹp-và-an-toàn-nhất-tại-tp.hcm-2

Một số đường mổ trong nâng ngực nội soi

Hiện nay, đường mổ ở nếp gấp nách được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng với những ưu điểm vượt trội. Không chỉ mang lại một khuôn ngực đầy đặn, cân xứng, đẹp tự nhiên và hài hòa với thân hình và còn không để lại dấu vết thẩm mỹ trên bầu ngực của chị em sau khi thực hiện.

địa-chỉ-thẩm-mỹ-nâng-ngực-đẹp-và-an-toàn-nhất-tại-tp.hcm-3

Hình mô phỏng phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách

Bởi đường mổ được thực hiện ở nếp gấp nách từ khoảng 2-4cm tùy vào kích cỡ túi ngực, do đó mà bạn sẽ không cảm thấy đau nhiều. Sau thực hiện, bạn sẽ nghỉ lại một đêm tại bệnh viện để bác sĩ chuyên khoa theo dõi tình trạng ngực sau khi nâng và có thể ra về ngay ngày hôm sau. Với phương pháp này thì bạn không cần lo lắng ảnh hưởng đến tuyến sữa và việc cho con bú sau này

Địa Chỉ Thẩm Mỹ Nâng Ngực Đẹp Và An Toàn Nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Bản chất của nâng ngực nội soi là an toàn vì đường mổ được thực hiện ở nếp gấp nách không gây xâm lấn, đảm bảo an toàn cao. Vấn đề nâng ngực an toàn và đẹp hay không phần lớn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn và cách chăm sóc sau đó.

Hiện nay, có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật nâng ngực, điều này gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn Địa Chỉ Thẩm Mỹ Nâng Ngực Đẹp Và An Toàn Nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Do đó, bạn nên dành thời gian trực tiếp đến tại những địa chỉ thẩm mỹ lớn, quan sát, so sánh và lựa chọn địa chỉ nâng ngực chất lượng.

địa-chỉ-thẩm-mỹ-nâng-ngực-đẹp-và-an-toàn-nhất-tại-tp.hcm-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một gợi ý cho bạn để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một gợi ý cho bạn để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”. Hoạt động theo phương thức chuyển nhương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won chính thống tại xứ sở Hàn Quốc nên JW luôn đảm bảo khắt khe các tiêu chí an toàn cũng như tính thẩm mỹ cần mang đến cho khách hàng sau khi thực hiện.

địa-chỉ-thẩm-mỹ-nâng-ngực-đẹp-và-an-toàn-nhất-tại-tp.hcm-5

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Nâng ngực nội soi đường nách tại JW được thực hiện một cách nhẹ nhàng, không xâm lấn, không gây đau nhức. Tất cả thao tác đều do đội ngũ bác sỹ tay nghề kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, nhằm đảm bảo an toàn và mang đến cho các chị em phụ nữ đôi gò bồng đảo căng tròn, gợi cảm như mong muốn.

địa-chỉ-thẩm-mỹ-nâng-ngực-đẹp-và-an-toàn-nhất-tại-tp.hcm-6

Hệ thống máy quét 3D Divina thế hệ mới tiên đoán kết quả thông minh nhờ công nghệ đám mây để lựa chọn size túi ngực phù hợp nhất và chính xác đến 90% cho khách hàng

Để mang đến cho chị em bầu ngực đẹp như mong ước sau phẫu thuật, trước khi thực hiện, bác sĩ tại JW sẽ sử dụng hệ thống máy quét 3D Divina thế hệ mới tiên đoán kết quả thông minh nhờ công nghệ đám mây để lựa chọn size túi ngực phù hợp nhất và chính xác đến 90% cho khách hàng. Sử dụng túi ngực dòng Nano Chip đến từ hãng Motiva (Hoa Kỳ) có cấu tạo bền vững, phù hợp với mọi dáng ngực, giúp bầu ngực đẹp mềm mại, tự nhiên.

địa-chỉ-thẩm-mỹ-nâng-ngực-đẹp-và-an-toàn-nhất-tại-tp.hcm-7

Túi ngực dòng Nano Chip đến từ hãng Motiva (Hoa Kỳ) có cấu tạo bền vững, phù hợp với mọi dáng ngực, giúp bầu ngực đẹp mềm mại, tự nhiên

Thưc hiện theo quy trình chuẩn từ Bộ Y tế, chính vì thế mà sau ca phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách tại JW, bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc , số 44-46-48-50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được các chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám và thực hiện để bạn nhanh chóng sở hữu đôi gò bồng đào như mong ước.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi đường nách tại JW, mời bạn đọc xem TẠI ĐÂY