Địa Chỉ Thẩm Mỹ Sửa Lỗ Mũi Bên To Bên Nhỏ Hiệu Quả?

Lỗ Mũi Bên To Bên Nhỏ là khuyết điểm gây nên sự mất sự cân đối trên khuôn mặt. Phải làm thế nào để có chiếc mũi hài hòa hơn và đâu là địa chỉ uy tín thực hiện một cách an toàn nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau.

lo-mui-ben-to-ben-nho-1

Địa Chỉ Thẩm Mỹ Sửa Lỗ Mũi Bên To Bên Nhỏ Hiệu Quả?

Sửa Lỗ Mũi Bên To Bên Nhỏ bằng phương pháp nào thì hiệu quả?

Lỗ mũi một bên to một bên nhỏ là tình trạng kích thước lỗ mũi hai bên không đồng đều, cánh mũi bị chênh lệch một bên to một bên nhỏ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của người mắc phải. Chính vì vậy, rất nhiều người băn khoăn không biết làm thế nào để có chiếc mũi cân đối.

Đối với tình trạng lỗ mũi bên to bên nhỏ, không có phương pháp nào mang lại hiệu quả toàn diện bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Tình trạng này, sẽ có 3 phương pháp thực hiện dành cho 3 trường hợp cụ thể như sau:

lo-mui-ben-to-ben-nho-2

Hình mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi 

+ Cắt cánh mũi: áp dụng cho trường hợp có cánh mũi rộng, da ở phần cánh mũi dày, bắt buộc phải cắt bớt phần cánh ở chân mũi một tỷ lệ nhất định để khi khâu vết mổ cánh mũi được thu gọn lại, lỗ mũi có hình hạt chanh.

+ Cuộn Cánh Mũi: áp dụng cho trường hợp cánh mũi không quá to, bè ngang, da ở phần cánh mũi mỏng, lỗ mũi to. Bác sĩ tiến hành cuộn cánh ở chân mũi một tỷ lệ nhất định vào trong cho gọn lại, lỗ mũi có hình hạt chanh.

lo-mui-ben-to-ben-nho-3

Hình mô phỏng tiến trình chỉnh sửa mũi S Line

+ Chỉnh sửa mũi S Line: Với phương pháp này, khi thăm khám bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỷ lệ lệch của hai bên lỗ mũi nhằm chỉnh sửa phần cánh mũi, trụ mũi một cách thích hợp. Trường hợp mũi của bạn tẹt, thấp, lỗ mũi to, nhỏ không đều thì cần cải thiện độ cao của mũi kết hợp với thu gọn cánh mũi.

Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện Sửa Lỗ Mũi Bên To Bên Nhỏ hiệu quả hiện nay

Được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ có uy tín và thương hiệu trên thị trường làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung với trên 1000 ca thẩm mỹ mũi thành công, mang lại sự an tâm cho khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa mọi khuyết điểm về chiếc mũi của mình.

lo-mui-ben-to-ben-nho-4

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có bso cáo về hơn 1000 ca thẩm mỹ mũi

Tại JW hiện đang ứng dụng đầy đủ các phương pháp nhằm đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa mũi của khách hàng. Đối với tình trạng lỗ mũi bên to bên nhỏ, JW sẽ tiến hành ca chỉnh sửa mũi với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo bài bản,công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng của Hàn.

Thực hiện đúng theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, phòng phẫu thuật vô trùng, hệ thống trang thiết bị hiện đại… JW sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng trong mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu.

lo-mui-ben-to-ben-nho-5

Tình trạng mũi bị lệch, lỗ mũi bên to bên nhỏ đã được khắc phục sau khi thực hiện chỉnh sửa tại JW

Chàng trai người Úc sang tận Việt Nam để chỉnh sửa tình trạng mũi của mình tại JW