Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và an toàn tại Sài Gòn

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp khắc phục cánh mũi, to bè. Tuy nhiên, địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và an toàn tại Sài Gòn không phải ai cũng biết. Một số thông tin trong bài sẽ giải đáp cùng bạn. 

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và an toàn tại Sài Gòn

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và an toàn tại Sài Gòn (Ảnh minh hoạ)

4 Lý do chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện thu gọn cánh mũi 

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc chiếm 1 vai trò quan trọng tạo nên diện mạo cho khuôn mặt thanh tú. Một chiếc mũi đẹp đòi hỏi phần sống mũi phải cao, đầu mũi nhỏ gọn, đặc biệt 2 bên cánh mũi không quá to, bè, hơn nữa phải tự nhiên và hài hoà với khuôn mặt. Tuy nhiên, một số trường hợp không như ý như cánh mũi to, dày và bè gây thiếu thẩm mỹ. Chính vì vậy, thu gọn cánh mũi là giải pháp an toàn cho bạn:

+Sớm sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú, tự nhiên nhiều người mơ ước

+Tiểu phẫu diễn ra an toàn, nhanh chóng chỉ trong 45 phút thực hiện

+Không đau, không xâm lấn, đặc biệt không để lại sẹo giải quyết nỗi lo tâm lý của khách hàng.

+Kết quả duy trì lâu dài, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Vậy phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện ra sao?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu được gây tê tại chỗ. Theo đó, các bác sĩ sẽ dựa vào hình dáng và tình trạng của cánh mũi để ra đưa ra tỉ lệ thu gọn phù hợp. Chỉ với một thao tác đơn giản, nhẹ nhàng là cắt cánh mũi và cuộn cánh cánh vào bên trong khách hàng có thể yên tâm “tạm biệt” nỗi lo cánh mũi to, bè của mình.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và an toàn tại Sài Gòn_1

Tiến trình thu gọn cánh mũi (Ảnh mô phỏng)

Như bạn đã biết, hiện nay trên thị trường có vô số trung tâm thẩm mỹ “gắn mác” Hàn Quốc với chiêu trò quảng cáo rầm rộ nhưng chất lượng mang lại không nhiều. Do đó, để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả hậu phẫu, khách hàng nên cho chọn mình địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và an toàn hay trong bất kỳ dịch vụ nào.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và an toàn tại Sài Gòn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ thu gọn thu gọn cánh mũi mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, JW còn là bệnh viện hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện danh tiếng xứ Hàn, nên công nghệ đều được chuyển giao trực tiếp từ xứ Kim Chi.

Hơn nữa, TS.BS Man Koon Suh – chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc  là người trực tiếp đào tạo và chuyển giao công nghệ cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) mang lại một chiếc mũi thon gọn đẹp tự nhiên theo mong muốn khách hàng.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và an toàn tại Sài Gòn_2

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận bằng Tốt nghiệp từ TS.BS Man Koon Suh sau khi kết thúc tu nghiệp tại Hàn Quốc

Bên cạnh đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung còn là người có  nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ nói riêng. Dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ rất nhiều ca thẩm mỹ mũi được thực hiện thành công.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và an toàn tại Sài Gòn_3

Trước khi thực hiện tiểu phẫu bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng cánh mũi của mình 

Không những thế, đường cắt cánh mũi tại JW sẽ không nằm ngay vùng ngã 3 mà bác sĩ sẽ linh động cắt “nhích” lên phía trên cánh mũi 1mm, hạn chế tối đa tình trạng co kéo sẹo. Với dụng cụ chuyên biệt giúp tạo đường mổ sắc nét kết hợp với sự nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp của bác sĩ  tại đây sẽ cho một đường mổ dứt khoát, không phải cắt chỉnh nhiều lần.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và an toàn tại Sài Gòn_4

Thu gọn cánh mũi là thủ thuật đơn giản tuy nhiên làm thế nào để an toàn và uy tín là điều vô cùng quan trọng

Tất cả hệ thống trang thiết bị tại JW đều đạt chuẩn ISO 9001:2015 – chuẩn mới nhất hiện nay. Đồng thời, để đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng quá trình phẫu thuật được diễn ra theo quy trình khép kín, tại phòng mổ vô trùng đáp ứng yêu cầu người thực hiện.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và an toàn tại Sài Gòn_5

Hệ thống phòng mổ tại JW đảm bảo điều kiện vô trùng 

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và an toàn tại Sài Gòn_6

Bệnh viện là nơi tiên phong nhận được chứng nhận ISO mới nhất hiện nay 

Khuyết điểm to, bè của cánh mũi làm cho khuôn mặt kém duyên giờ đây đã còn không còn là lo ngại của rất nhiều người. Bởi lẽ, thực hiện tiểu phẫu tại JW là bạn đã tìm đúng địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và an toàn tại Sài Gòn rồi đấy.

Một số hình ảnh thực tế khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và an toàn tại Sài Gòn_7

Cánh mũi sau khi thu gọn trở nên đẹp và hài hoà với khuôn mặt khách hàng hơn rất nhiều 

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và an toàn tại Sài Gòn_8

Sự thay đổi của khách hàng trước và sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi