Điểm Khác Biệt Mấu Chốt Giữa Gọt Mặt Trái Xoan Và Gọt Mặt V Line

Mặt trái xoan chính là quan niệm đánh giá nét đẹp ở phụ nữ Á Đông. Tuy nhiên, ngày nay người ta thường nhắc đến mặt V line. Vậy gọt mặt trái xoan và gọt mặt V line có điểm khác biệt mấu chốt gì? Tham khảo bài viết sau đây nhé.

Điểm Khác Biệt Mấu Chốt Giữa Gọt Mặt Trái Xoan Và Gọt Mặt V Line

Điểm Khác Biệt Mấu Chốt Giữa Gọt Mặt Trái Xoan Và Gọt Mặt V Line

Điểm khác biệt mấu chốt giữa gọt mặt trái xoan và gọt mặt V line

Khuôn mặt trái xoan là tiêu chí thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ được đánh giá thông qua tỉ lệ xương hàm, cằm và những đường nét thể hiện trên khuôn mặt người sở hữu.

Thông thường mặt trái xoan là có hình oval thon gọn, thanh tú, đường nét không quá góc cạnh cũng không quá tròn mất cân đối. Đặc điểm của người có khuôn mặt trái xoan là phần cằm không quá dài và không cần phải nhọn như mặt V line. Mục đích gọt mặt trái xoan nhằm tạo vẻ đẹp khuôn mặt bầu bĩnh và phúc hậu.

Tuy nhiên, phần lớn người Á Đông có đặc điểm khung xương hàm hơi to, thô và mất cân đối. Điều này, khiến cho khuôn mặt phái đẹp trở nên thiếu thu hút, kém sang trọng trong mắt người đối diện. Chính vì vậy, phẫu thuật gọt mặt trái xoan là phương pháp được vô số khách hàng tìm đến.

Vậy phẫu thuật gọt mặt trái xoan như thế nào là hiệu quả và an toàn?

Đối với những trường hợp xương hàm to, bè thì gọt mặt trái xoan có thể mang lại một gương mặt đẹp cân đối, hài hòa. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và sự hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện kỹ thuật gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc đáp ứng các yếu tố sau:

+Đánh giá chính xác phần to của xương quai hàm ở 2 bên mặt và tiến hành can thiệp vào 3 vùng xương: xương góc hàm, xương cành ngang, xương cằm.

+Phân tích cấu trúc hài hoà giữa phần xương quai hàm và các bộ phận khác trên khuôn mặt khách hàng:  Mỗi khuôn mặt sẽ có một diện tích khác nhau và sự phân bố các bộ phận cũng theo đó khác nhau. Do đó, khi tiến hành gọt xương quai hàm, bác sĩ sẽ đo đạc các bộ phận xung quanh nhằm đưa ra được tỷ lệ vàng cho đường nét tự nhiên với tổng thể khuôn mặt.

Bên cạnh một số trường hợp, bác sĩ chỉ định thêm các kỹ thuật độn cằm, hạ gò má nhằm tạo tổng thể gương mặt trái xoan như mong muốn. Sau ca hiện phẫu thuật bạn sẽ sở hữu khuôn mặt trái xoan hài hòa giữa 3 tầng mặt trên, giữa và dưới.

Điểm Khác Biệt Mấu Chốt Giữa Gọt Mặt Trái Xoan Và Gọt Mặt V Line_1

Ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt mặt trái xoan hiện đại

Xem hình ảnh khách hàng thực hiện gọt mặt trái xoan tại đây

Điểm Khác Biệt Mấu Chốt Giữa Gọt Mặt Trái Xoan Và Gọt Mặt V Line_2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt trái xoan 

Điểm Khác Biệt Mấu Chốt Giữa Gọt Mặt Trái Xoan Và Gọt Mặt V Line_3

Khách hàng có được gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên sau phẫu thuật 

Mời bạn xem phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại JW

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.