free web hit counter

Điều Trị Sẹo Bằng Lăn Kim Hiệu Quả Tại Vip Beauty Center

Hiện nay, Điều Trị Sẹo Bằng Lăn Kim được lựa chọn làm giải pháp xóa bỏ sẹo và được áp dụng rộng rãi trên thị trường làm đẹp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người còn nghi ngờ về công dụng mà nó mang lại, lời giải đáp sẽ có ở bài viết dưới đây.

dieu-tri-seo-bang-lan-kim-1

Điều Trị Sẹo Bằng Lăn Kim 

Điều Trị Sẹo Bằng Lăn Kim  có gây đau không?

Sẹo luôn là nỗi mặc cảm không chỉ riêng với chị em phụ nữ mà cả với cánh mày râu, đặc biệt là sẹo rỗ (sẹo lõm) – loại sẹo hình thành do tổn thương của mụn để lại. Hiện nay, phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ đang được áp dụng phổ biến tại nước ta.

dieu-tri-seo-ro-bang-lan-kim-2

Seo rỗ (sẹo lõm) không chỉ chị em phụ nữ mắc phải mà còn cả với cánh mày râu

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ (sẹo lõm) hoạt động dựa theo cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể. Thông qua một phức hợp các hoạt động sinh lý gây ra những vết thương “giả” trên da nhằm kích thích quá trình sản sinh collagen và elastin của cơ thể để làm đầy sẹo rỗ.

dieu-tri-seo-bang-lan-kim-3

Công nghệ lăn kim tạo vết thương “giả” trên da nhằm kích thích quá trình sản sinh collagen và elastin của cơ thể để làm đầy sẹo rỗ.

Trước khi thực hiện phương pháp lăn kim, các kĩ thuật viên sẽ giúp bôi tê nhẹ nên người thực hiện sẽ không có cảm giác đau đớn và khó chịu.Với cơ chế hoạt động thông minh, quá trình Điều Trị Sẹo Bằng Lăn Kim sẽ hoàn toàn không xâm lấn, không gây bất cứ tổn thương nào, loại bỏ được phần lớn các tế bào sừng cứng, cho kết quả điều trị như mong muốn.

Điều Trị Sẹo Rỗ Bằng Lăn Kim có hiệu quả hay không?

Việc Điều Trị Sẹo Rỗ Bằng Lăn Kim có hiệu quả hay không phù thuộc vào sự lựa chọn của bạn là tìm đúng địa điểm chất lượng, uy tín để thực hiện.

Với trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc được nhập khẩu tại các đất nước phát triển trên thế giới nên lăn kim điều trị sẹo rỗ tại Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là địa chỉ làm đẹp lý tưởng dành cho bạn.

dieu-tri-seo-bang-lan-kim-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp chất lượng, áp dụng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Áp dụng công nghệ lăn kim được chuyên giao từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc, Điều Trị Sẹo Rỗ Bằng Lăn Kim tại Vip Beauty Center JW dành cho bạn hai sự lựa chọn:

Lăn kim sử dụng bào gốc: Đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ sử dụng nguồn tế bào gốc khỏe mạnh (từ người đã trưởng thành) vào trong cơ thể bạn qua hình thức lăn kim, nhằm thay thế cho các tế bào đã bị hư tổn, trả lại làn da mịn màng, săn chắc và tươi sáng hơn cho bạn.

Lăn kim với tinh chất collagen: Đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ dùng kim tiêm nhỏ chuyên dụng dẫn truyền trực tiếp tinh chất  trẻ hóa da tự nhiên bằng collagen vào da, dưỡng chất này ngay lập tức sẽ giúp chữa lành những tế bào đã hư tổn, làm da căng phẳng, mịn màng mà không hề tác động gây đau đớn hoặc có bất cứ biến chứng nào với người thực hiện.

Hai hai phương pháp trên, sau khi thực hiện, Vip Beauty Center JW mang đến cho người thực hiện những hiệu quả sau:

+ Các vết sẹo rỗ được làm đầy một cách hiệu quả

+ Làn da dần trở nên mịn hơn, trắng sáng, không tỳ vết

+ Thời gian điều trị ngắn, chỉ sau 3-4 lần thực hiện

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng

+ Đảm bảo tính an toàn, mang lại làn da đẹp và ấn tượng chỉ sau thời gian ngắn cho người thực hiện.

dieu-tri-seo-bang-lan-kim-5

Khách hàng đã tìm lại được là da trắng mịn màng sau khi thực hiện lăn kim trị sẹo rỗ tại Vip Beauty Center JW