free web hit counter

Điều Trị Sẹo Bằng Laser Có Mang Lại Hiệu Quả Triệt Để Không?

Điều Trị Sẹo Bằng Laser là sự lựa chọn phổ biến hiện nay. Với công đoạn thực hiện đơn giản và nhanh chóng nhưng phương pháp này có mang lại hiệu quả triệt để không được người thưc hiện đặt mối quan tâm.

dieu-tri-seo-bang-laser-1

Công nghệ Laser – Giải pháp mới trong điều trị sẹo

Các thông tin liên quan đến Điều Trị Sẹo Bằng Laser

Điều Trị Sẹo Bằng Laser là phương pháp đang được áp dụng phổ biến tại rất nhiều địa chỉ làm đẹp trên toàn quốc. Sự ra đời của tia laser đã đem lại những thành tựu to lớn cho công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp loại bỏ sẹo, nám da, trẻ hóa da… hiệu quả. Do đó, theo như tình trạng sẹo do mụn hay các tổn thương khác để lại sẽ được tia laser “chinh phục” một cách hiệu quả.

Điều Trị Sẹo Bằng Laser mang lại hiệu quả như thế nào?

dieu-tri-seo-bang-laser-2

Cơ chế hoạt động của tia Laser là phát ra các cột vi phân cực nhỏ nhẹ nhàng tác động vào sâu bên trong da

Cơ chế hoạt động của tia Laser là phát ra các cột vi phân cực nhỏ nhẹ nhàng tác động vào sâu bên trong lớp biểu bì da, phá bỏ mô xơ ở khu vực đáy, giúp da săn chắc, làm cho da đồng màu hơn. Đồng thời kích thích tổng hợp sợi collagen từ đó làm đầy những vết sẹo rỗ li ti mang đến làn da mịn màng và đều màu.

Điều trị sẹo bằng Laser bao nhiêu lần thì hiệu quả?

dieu-tri-seo-bang-laser-3

Hình mô phỏng làn da trước và sau điều trị với công nghệ Laser

Điều trị sẹo rỗ bằng tia laser có hiệu quả cao và nhanh chóng, làn da của bạn sẽ trở lại phẳng mịn sau 5 – 7 lần thực hiện, khoảng cách giữa hai lần điều trị là 4-6 tuần. Tùy theo tình trạng sẹo mới hay lâu năm, diện tích nhỏ hay lớn, nông hay sâu mà tỷ lệ vết sẹo được loại bỏ lên đến 90%. Hơn nữa, so với lăn kim thì dùng tia laser ít đau và ít gây tổn thương da hơn, hoàn toàn không gây chảy máu.

Chi phí thực hiện điều trị sẹo bằng Laser?

Điều trị sẹo rỗ bằng tia laser có mức chi phí khá phù hợp, để những ai có nhu cầu đều có thể thực hiện, dao động từ 2-4 triệu đồng/ lần điều trị. Ngoài ra, mức phí này còn tùy thuộc vào từng địa chỉ mà người thực hiện lựa chọn.

Điều Trị Sẹo Bằng Laser Có Mang Lại Hiệu Quả Triệt Để Không?

Hiện nay, Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc điều trị sẹo bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, đây là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo. Hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy hình thành các mô collagen mới, thay thế các tế bào đã mất đi, Laser CO2 Fractiona sẽ chỉnh sửa các vết sẹo lồi lõm trên da hiệu quả, nhanh chóng.

dieu-tri-seo-bang-laser-4

Công nghệ trị sẹo Laser CO2 Fractiona

Là cơ sở chăm sóc da, đặc trị mọi vấn đề về da uy tín, Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ứng dụng công nghệ trị sẹo Laser CO2 Fractiona giúp hàng triệu khách hàng khắc phục, loại bỏ tối ưu tình trạng vết thâm trên da đạt tỷ lệ thành công rất cao, trả lại làn da đều màu, mịn màng, sáng khỏe cho người thực hiện.

Khi đến với Vip Beauty Center JW, bạn sẽ được đích thân bác sĩ da liễu, kỹ thuật viên lành nghề, từng có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, có đủ năng lực, chuyên môn để tư vấn chuẩn xác về tình trang và phương pháp điều trị phù hợp, mang đến hiệu quả cao nhất.

dieu-tri-seo-bang-laser-5

Hiệu quả khách hàng sau khi thực hiện điều trị sẹo lõm tại Vip Beauty Center JW