free web hit counter

Điều Trị Sẹo Lõm Hiệu Quả Với Công Nghệ Laser CO2

Hiện nay, việc tìm kiếm một phương pháp thực hiện để Điều Trị Sẹo Lõm Hiệu Quả là vấn đề được rất nhiều quan tâm. Trong đó, sự ra đời của công nghệ Laser Co2 là một trong những lựa chọn phổ biến với thời gian thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho nguoi thực hiện.

điều-trị-sẹo-lõm-hiệu-quả-với-công-nghệ-laser-co2-1

Điều Trị Sẹo Lõm Hiệu Quả Với Công Nghệ Laser CO2

Điều Trị Sẹo Lõm Hiệu Quả với công nghệ Laser CO2

Sẹo lõm được hình thành do di chứng của các tổn thương từ mụn, thủy đậu, dị ứng,… khiến khuôn mặt xuất hiện nhiều vết lõm có kích thước và hình dáng khác nhau. Những vết lõm này được gọi là sẹo lõm hay sẹo rỗ. Hiện nay, tình trạng sẹo lõm chủ yếu do nặn mụn không đúng cách, dẫn đến vùng da tại đó bị tổn thương, gây ra hiện tượng sẹo lõm, rỗ và để lại nhiều vết thâm trên bề mặt da.

Có nhiều phương pháp trị sẹo lõm từ thiên nhiên tuy nhiên đòi hỏi công sức, thời gian dài mà hiệu quả mang lại không cao. Vì thế, rất nhiều người lựa chọn các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến để điều trị những vết lõm nhanh chóng và hiệu quả hơn. Trong đó, phương pháp bắn Laser Fractional Co2 đang được các bác sĩ da liễu sử dụng trong điều trị vết lõm đồng thời làm mờ vết thâm hiệu quả.

điều-trị-sẹo-lõm-hiệu-quả-với-công-nghệ-laser-co2-2

Công nghệ Fractional Co2 Laser giúp điều trị sẹo lõm hiệu quả

Với bước sóng 10.600nm – bước sóng được xem là cao nhất từ trước đến nay, Fractional Co2 Laser tác động sâu xuống những lỗ sẹo sâu nhất, kích thích tế bào da phát triển, nhanh chóng làm đầy vết lõm của da. Việc điều trị sẹo với Fractional Co2 Laser chính xác tới từng nm2 trên bề mặt da.

Kết hợp phương pháp Co2 truyền thống và cơ chế vi phân (năng lượng laser tác động đến phạm vi nhỏ nhất trên da), Fractional Co2 Laser chỉ tác động vào khoảng 20% diện tích da trong mỗi lần tác động, phần da lành còn trống sẽ kích thích quá trình liền sẹo an toàn. Quá trình liền sẹo sẽ nhanh chóng và an toàn, bề mặt da không có nguy cơ bị bỏng.

Địa chỉ chất lượng Điều Trị Sẹo Lõm Hiệu Quả với công nghệ Laser CO2

Hiện nay, Điều Trị Sẹo Lõm Hiệu Quả với công nghệ Laser CO2 được áp dung thực hiện khá phổ biến, trong số đó, Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn.

điều-trị-sẹo-lõm-hiệu-quả-với-công-nghệ-laser-co2-3

Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu

Đặc biệt, trước khi thực hiện điều trị, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị theo quy trình thực hiện chuẩn, đảm bảo ngay từ lần bắn làn da bạn sẽ có những thay đổi đáng kể.

điều-trị-sẹo-lõm-hiệu-quả-với-công-nghệ-laser-co2-4

Đội ngũ bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm cùng chuyên viên am hiểu sâu về làn da tại Vip Beauty Center JW

Công nghệ Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center JW có bước đột phá mới trong vấn đề điều trị sẹo lõm với 3 tác động đặc hiệu: lấp đầy, làm mịn và tái tạo lại bề mặt da. Với bước sóng mạnh cùng sự hỗ trợ của các tia laser tạo ra các vi điểm “tổn thương giả” an toàn, cho phép loại bỏ lớp sừng cứng tế bào chết làm bít tắc lỗ chân lông quanh vùng sẹo lõm, nhanh chóng trả lại sự thông thoáng cho bề mặt da. Đồng thời, kích thích làn da phục hồi chức năng tái tạo tế bào mới, tăng cường sản sinh collagen làm đầy vùng lõm.

điều-trị-sẹo-lõm-hiệu-quả-với-công-nghệ-laser-co2-5

Hiệu quả sau khi khách hàng Điều Trị Sẹo Lõm bằng công nghệ Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center JW