Điều Trị Sẹo Mụn Bằng Phương Pháp Nào Là Hiệu Quả Nhất?

Sau khi “lũ” mụn đáng ghét ra đi sẽ để lại trên khuôn mặt người mắc phải bao nhiêu là hậu quả, trong đó có tình trạng sẹo sau mụn. Vậy Điều Trị Sẹo Mụn bằng phương pháp nào là hiệu quả nhất?

dieu-tri-seo-mun-bang-phuong-phap-nao-la-hieu-qua-nhat-1

Sẹo sau mụn gây ảnh hưởng đến nhan sắc người mắc phải

Điều Trị Sẹo Mụn Bằng Phương Pháp Nào Là Hiệu Quả Nhất?

Điều trị sẹo sau khi hết mụn là khâu vô cùng quan trọng để lấy lại làn da mịn màng như trước. Vậy nhưng, bước thực hiện vô cùng khó khăn khi rất nhiều người không biết Điều Trị Sẹo Mụn bằng phương pháp nào là hiệu Quả nhất.

Một trong số những hậu quả của vấn đề sẹo sau mụn là tình trạng sẹo rỗ cứng đầu. Tình trạng này tồn tại trên khuôn mặt gây nên tâm lý tự ti cho người mắc phải. Nhiều người đã có ý chí điều trị sẹo sau mụn nhưng khi áp dụng các công thức thực hiện với nguyên liệu từ tự nhiên, nhiều người đã lắc đầu “ê chề” bởi kết quả mang lại không được như ý muốn.

dieu-tri-seo-mun-bang-phuong-phap-nao-la-hieu-qua-nhat-2

Điều Trị Sẹo Mụn bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, hiện nay, những ai mắc phải tình trang sẹo rỗ do mụn để lại đã có được điều trị vớii liệu trình điều trị sẹo mụn bằng công nghệ Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Ưu điểm khi Điều Trị Sẹo Mụn bằng công nghệ Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center

Điều Trị Sẹo Mụn tại Vip Beauty Center JW bằng công nghệ Laser Fractional CO2 được thực hiện sau khi khách hàng đã trải qua quá trình thăm khám tình trạng da với bác sĩ da liễu. Tiếp đó, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và làm sạch vùng da cần điều trị sẹo rồi bôi thuốc tê.

 dieu-tri-seo-mun-bang-phuong-phap-nao-la-hieu-qua-nhat-3

Bác sĩ da liễu sẽ tiến hành thăm khám tình trạng da của khách hàng sau đó mới tư vấn phương pháp điều trị phù hợp

Khi thuốc tê đã ngấm, bác sĩ tiến hành dùng máy Laser Fractional Co2 có bước sóng 10.600nm chiếu trực tiếp lên những vùng da bị sẹo. Các tia laser sẽ đi sâu và thâm nhập vào của các tế bào da để điều trị sẹo lõm. Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ chườm lạnh vùng da thực hiện bằng máy Cool-Relax kết hợp đẩy collagen tái tạo da, khách hàng sẽ bôi kem chống nắng trước khi ra về.

dieu-tri-seo-mun-bang-phuong-phap-nao-la-hieu-qua-nhat-4

Các công đoạn điều trị sẹo mụn tại Vip Beauty Center JW được bác sĩ da liễu thực hiện khéo léo, cẩn thận nhằm đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng

Ưu điểm khi Điều Trị Sẹo Mụn bằng công nghệ Laser Fractional CO2 tại Vip Beauty Center JW:

+ Điều trị nhanh chóng, hiệu quả cao.

+ Không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng

+ Phù hợp cho cả nam và nữ.

+ Các vùng sẹo lõm cứng đầu được làm đầy rất tự nhiên, cho làn da phẳng mịn, sáng khỏe hơn mà không gây tổn thương cho các vị trí lân cận.

+ Quy trình thực hiện khoa học đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

+ Hiệu quả duy trì bền lâu theo thời gian.

Là địa chỉ làm đẹp uy tín với đội ngũ bác sĩ và chuyên viên lành nghề, kết hợp với công nghệ Laser Fractional CO2 hiện đại, Vip Beauty Center JW luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau mỗi liệu trình điều trị.

dieu-tri-seo-mun-bang-phuong-phap-nao-la-hieu-qua-nhat-5

Tình trạng sẹo rỗ cứng đầu từ khách hàng được cải thiện với làn da căng mịn, đều màu