Điều Trị Sẹo Rỗ Bằng PRP Có An Toàn Và Hiệu Quả Không?

Điều Trị Sẹo Rỗ Bằng PRP là phương pháp thẩm mỹ tân tiến hiện nay. Chính vì thế mà phương pháp này có an toàn hay có mang lại hiệu quả không được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là những thông tin về công nghệ này, mời bạn đọc cùng tham khảo.

dieu-tri-seo-ro-bang-prp-1

Tình trạng sẹo rỗ trên gương mặt khiến nhiều người mặc cảm trong cuộc sống

Điều Trị Sẹo Rỗ Bằng PRP có an toàn và hiệu quả không?

PRP là một công nghệ mang tính đột phá trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật, cho nhiều ứng dụng làm đẹp hiệu quả, trong đó có điều trị sẹo rỗ. Với phương pháp này bác sĩ sẽ thực hiện lấy một phần máu từ chính cơ thể người thực hiện, sau khi qua hệ thống xử lý li tâm hiện đại để tác lọc lấy đi những tế bào gốc có khả năng tăng trưởng mạnh và tiêm ngược trở lại những vị trí thiếu hụt cần lấp đầy.

dieu-tri-seo-ro-bang-prp-2

Điều Trị Sẹo Rỗ Bằng PRP

Quá trình điều trị bằng PRP này sẽ được thực hiện một cách an toàn, với cơ chế hoạt động kích thích sự phát triển của collagen dưới da, giúp làn da bị tổn thương, hư hại như sẹo lõm, rỗ, lỗ chân lông to,… trở nên săn chắc, mướt mịn và sáng khỏe.

Tìm địa chỉ Điều Trị Sẹo Rỗ Bằng PRP chất lượng

Hiện nay, Điều Trị Sẹo Rỗ Bằng PRP được áp dụng phổ biến trên thị trường làm đẹp, chính vì vậy mà để tìm một cơ sở làm đẹp để thực hiện thì không quá là khó khăn, Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn.

dieu-tri-seo-ro-bang-prp-3

Vip Beauty Center JW với đội ngũ bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm và có chuyên môn giỏi trực tiếp thực hiện 

Phương pháp PRP được thực hiện tại Vip Beauty Center JW với đội ngũ bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm và có chuyên môn giỏi trực tiếp thực hiện nên rất an toàn và rút ngắn thời gian điều trị cho khách hàng.

Với bản chất tương thích với mọi cơ địa, nên PRP không gây kích ứng phụ hay dị ứng, tình trạng da hơi hồng, đỏ sẽ nhanh chóng thuyên giảm sau vài ngày.

Sau thời gian điều trị ngắn, bạn sẽ nhận thấy rõ hiệu quả đạt được với làn da chắc khỏe, tươi trẻ, rạng rỡ tự nhiên như ý, đông thời kết quả này sẽ duy trì lâu dài hơn so với các công nghệ cũ

dieu-tri-seo-ro-bang-prp-4

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ da liễu thăm khám trực tiếp tình trạng và tư vấn liệu trình điệu trị phù hợp

Một ưu điểm nữa khi thực hiện Điều Trị Sẹo Rỗ Bằng PRP tại Vip Beauty Center JW đó là người thực hiện sẽ không cần nghỉ dưỡng, không đau đớn, không để lại dấu vết sau khi hồi phục.

dieu-tri-seo-ro-bang-prp-5

Hiệu quả của khách hàng sau 3 lần điều trị sẹo rỗ (sẹo lõm) tại Vip Beauty Center JW