free web hit counter

Độn Cằm Bao Nhiêu Tiền? Cập Nhật Bảng Giá Từ Bệnh Viện Uy Tín

Độn Cằm Bao Nhiêu Tiền là thắc mắc được nhiều người đặt ra để có sự chuẩn bị chi phí tốt trước khi quyết định thực hiện. Hiện nay, trên thị trường làm đẹp phổ biến hai phương pháp độn cằm là độn cằm tự thân và độn cằm bằng chất liệu độn. Mỗi một phương pháp sẽ có chi phí thực hiện khác nhau, đồng thời, cùng một dịch vụ làm đẹp nhưng mỗi cơ sở lại có bảng giá riêng biệt.

độn-cằm-bao-nhiêu-tiền-1

Độn Cằm Bao Nhiêu Tiền? Cập Nhật Bảng Giá Từ Bệnh Viện Uy Tín

Độn Cằm Bao Nhiêu Tiền? Bảng giá từ bệnh viện uy tín

Độn cằm là phương pháp chỉnh sửa dáng cằm dành cho những trường hợp bị khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng,…theo tỷ lệ chuẩn đã được định sẵn. Kỹ thuật được áp dụng bằng cách đưa vào đó 1 vật liệu độn phù hợp hoặc thực hiện phẫu thuật để kéo dài, điều chỉnh chiếc cằm ngắn hay lẹm mang lại dáng cằm thon gọn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp phổ biến hai hình thức độn cằm tạo dáng V Line, bao gồm:

+ Độn cằm bằng chất liệu độn:

độn-cằm-bao-nhiêu-tiền-2

Độn cằm bằng chất liệu độn

Bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ trong hoặc ngoài khoang miệng, rồi tiến hành bóc tách và đưa chất liệu độn bằng sụn sinh học có độ tương thích cao vào vùng cằm. Phương pháp này có tác dụng khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm xấu, cằm lẹm,…

+ Độn cằm tự thân:

độn-cằm-bao-nhiêu-tiền-3

Độn cằm tự thân

Bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ bên trong khoang miệng. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp đến vùng xương cằm rồi trượt xương cằm về phía trước để khắc phục cằm ngắn, lẹm. Phần xương này được cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Mời bạn đọc tham khảo bảng giá chi tiết được cập nhật dưới đây từ Bệnh viện thẩm mỹ JW uy tín để có lời giải pháp cho thắc mắc Độn Cằm Bao Nhiêu Tiền.

DỊCH VỤ

GIÁ

Hạ xương gò má

70.000.000 VNĐ

Phẫu thuật hàm hô (một hàm)

75.000.000 VNĐ

Phẫu thuật hàm hô + điều trị hở lợi

80.000.000 VNĐ

Phẫu thuật hàm hô (hai hàm)

130.000.000 VNĐ

Phẫu thuật hàm hô trên + trượt cằm

110.000.000 VNĐ

Cấy mỡ má

40.000.000 VNĐ

Cấy mỡ mặt

60.000.000 VNĐ

Bơm mỡ rãnh mũi má

20.000.000 VNĐ

Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO

100.000.000 VNĐ

Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền đình hàm trên và cắt BSSO hàm dưới

150.000.000 – 180.000.000 VNĐ

Độn cằm bằng implant Hàn Quốc

20.000.000 VNĐ

Độn cằm nẹp vít cố định

25.000.000 VNĐ

Độn cằm nẹp vít cố định (cằm phẫu thuật lại)

28.000.000 VNĐ

Phẫu thuật trượt cằm

45.000.000 VNĐ

Độn cằm an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện JW uy tín

Độn cằm tạo dáng V Line là ca phẫu thuật liên quan đến hàm mặt, do đó, bên cạnh thắc mắc Độn Cằm Bao Nhiêu Tiền thì bạn nên có sự lựa chọn kỹ lưỡng về một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao đồng thời phòng ngừa biến chứng sau đó.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ chuẩn Hàn đạt chuẩn ISO 9001:2015. Chính vì thế các ca phẫu thuật tại JW luôn chú trọng hàng đầu là nâng cao tay nghề bác sĩ thực hiện và trang thiết bị phẫu thuật, đây cũng là hai yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của ca phẫu thuật.

 

Đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao tại JW

Ngoài ra, đối với ca phẫu thuật độn cằm V Line, JW còn sử dụng chất liệu sụn sinh học chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nẹp Vis Titan tân tiến giúp cố định hiệu quả thẩm mỹ, đây cũng là điểm mà chỉ có tại JW.

độn-cằm-bao-nhiêu-tiền-5

Sụn sinh học được sử dụng trong độn cằm V Line tại JW

Khi thực hiện độn cằm V Line tại JW, khách hàng có thể yên tâm với tay nghề của bác sĩ đã có kinh nghiệm từ hàng ngàn ca phẫu thuật làm đẹp thành công. Máy móc, thiết bị phẫu thuật hiện đại: áp dụng thiết bị CT3D để chiếu chụp rõ tỉ lệ xương hàm, máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

độn-cằm-bao-nhiêu-tiền-6

Thiết bị chụp chiếu CT3D giúp bác sĩ thấy rõ tỉ lệ xương hàm

Tại JW, phẫu thuật độn cằm V Line được thực hiện chỉ trong thời gian ngắn, dao động từ 30-45 phút. Sau thời gian thực hiện, tình trạng cằm ngắn, lẹm,…được giải quyết, mang đến hình dáng mới cho khuôn mặt người thực hiện.

Hình ảnh ấn tượng từ khách hàng sau khi thực hiện độn cằm V Line tại JW:

độn-cằm-bao-nhiêu-tiền-7

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện độn cằm bằng chất liệu độn tại JW

độn-cằm-bao-nhiêu-tiền-8

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện độn cằm tự thân tại JW