Độn Cằm Đường Mổ Trong Hay Ngoài Miệng – Giải Đáp Cùng Chuyên Gia

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp hoàn mỹ khắc phục hiệu quả nhược điểm cằm lẹm, cằm ngắn, mang lại gương mặt thon gọn cân đối. Tuy nhiên, vẫn có không ít những thắc mắc Độn Cằm Đường Mổ Trong Hay Ngoài Miệng?

Độn Cằm Đường Mổ Trong Hay Ngoài Miệng - Giải Đáp Cùng Chuyên Gia

Độn Cằm Đường Mổ Trong Hay Ngoài Miệng – Giải Đáp Cùng Chuyên Gia

Độn Cằm Đường Mổ Trong Hay Ngoài Miệng – Giải Đáp Cùng Chuyên Gia

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phẫu thuật độn cằm dù là thực hiện đường mổ nào đi chăng nữa cũng đều đảm bảo yếu tố đưa vật liệu độn vào bên trong khuôn cằm, tạo hình dáng cằm theo tỉ lệ “vàng”.  Tuy nhiên, ,mỗi kỹ thuật đều tồn tại những ưu và nhược điểm riêng.

Tiến trình phẫu thuật độn cằm (Ảnh mô phỏng)

Cụ thể độn cằm bằng đường mổ ngoài các bác sĩ tiến hành đường mổ nhỏ phía dưới cằm, thông qua đó đưa miếng độn vào bên trong khoang cằm. Phương pháp này có ưu điểm là đường mổ nằm bên ngoài nên việc vệ sinh vết thương diễn ra dễ dàng hơn, không tác động nhiều đến quá trình ăn nhai sau thẩm mỹ. Thời gian phục hồi nhanh chóng từ 1 – 2 ngày. Tuy nhiên, để lại sẹo hậu phẫu là điều không thể tránh khỏi.

Đối với phương pháp độn cằm trong khoang miệng, đường mổ được thực hiện bên trong niêm mạc môi dưới của khoang miệng sau đó đưa vật liệu độn vào dưới cằm. Kỹ thuật này chiếm được “cảm tình” của nhiều người bởi tính năng không để lại sẹo thẩm mỹ, không lộ dấu vết “dao kéo”.

Tuy nhiên, do tuyến nước bọt thường xuyên được tiết ra khi hoà trộn với thức ăn sẽ làm quá trình phục hồi diễn ra chậm hơn từ 5 – 7 ngày, khó vệ sinh răng miệng và dễ dàng bị nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Chuyên gia chỉ định trường hợp Độn Cằm Đường Mổ Trong Hay Ngoài Miệng

Cũng theo BS. Tú Dung dù thực hiện phương pháp độn cằm bằng đường mổ trong hay ngoài khoang miệng để đảm bảo an toàn cũng như hiệu sau phẫu thuật, việc tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ và kỹ thuật thực hiện một trong những yếu tố không thể bỏ qua.

JW đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ màng tế bào PRP thúc đẩy quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng 

Tuỳ theo trường hợp khách hàng, bác sĩ sẽ có chỉ định khác nhau, nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất:

+Trường hợp phẫu thuật bằng đường mổ bên ngoài khoang miệng: Tình trạng xương cằm ngắn ở mức độ vừa phải, xương cằm không nhô ra nhiều, da dư cằm nhiều hay xương cằm bình thường nhưng có mong muốn tạo mặt thon gọn, che đi khuyết điểm xương hàm bành. Sau khi, phẫu thuật sẽ được đảm bảo phục hồi nhanh chóng, hiếm xảy ra biến chứng nhiễm trùng. Ngoài ra, bác sĩ tay nghề cao có thể giảm thiểu tối đa xâm lấn, sẹo xấu hậu phẫu.

+Trường hợp được chỉ định phẫu thuật độn cằ m trong khoang miệng: Người sở hữu cằm quá ngắn. Bên cạnh việc che được sẹo, phương pháp này tồn tại nhiều hạn chế hơn đường mổ bên ngoài.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị hoạt động theo cơ chế quyền thương hiệu từ bệnh viện tại Hàn Quốc với kỹ thuật độn cằm được chuyển giao từ những bậc thầy thẩm mỹ cùng đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, giàu kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm mặt, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng tại đây.

Trải nghiệm của khách hàng trước và sau khi độn cằm tại JW

Khách hàng sở hữu dáng cằm thon gọn, tự nhiên sau thẩm mỹ 

Phẫu thuật độn cằm còn được áp dụng phổ biến với nam giới

Phẫu thuật độn cằm tạo khuôn mặt V line

Xem thêm video Độn cằm đường mổ trong hay ngoài miệng