Độn Cằm V Line Bao Lâu Thì Bình Phục? Giải Đáp Thẩm Mỹ

Hiện nay, độn cằm V Line được áp dụng khá phổ biến trên thị trường làm đẹp và được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn thực hiện. Cũng từ đó nảy sinh ra nhiều thắc mắc xoay quanh phương pháp này. Trong đó, Độn Cằm V Line Bao Lâu Thì Bình Phục là thắc mắc chung được đặt ra từ những ai có nhu cầu áp dụng.

độn-cằm-vline-bao-lâu-thì-bình-phục-1

Độn Cằm V Line Bao Lâu Thì Bình Phục? Giải Đáp Thẩm Mỹ

Độn Cằm V Line Bao Lâu Thì Bình Phục? 

Độn cằm V Line được bác sĩ thực hiện bằng cách đưa miếng độn nhân tạo vào bên trong cằm của bạn nhằm giúp chiếc cằm có độ dài cân đối, khắc phục các nhược điểm như cằm ngắn, cằm lẹm. Sau khi thực hiện, bạn đã có thể sở hữu cho mình dáng cằm V Line hài hòa, giúp gương mặt thêm phần lôi cuốn hơn.

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ bên trong khoang miệng. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách rồi đặt chất độn vào. Quá trình phẫu thuật kéo dài khoảng từ 30-45 phút, trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê nhẹ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn nào. Vậy Độn Cằm V Line Bao Lâu Thì Bình Phục?

độn-cằm-vline-bao-lâu-thì-bình-phục-2

Bằng kỹ thuật bóc tách tạo khoang, bác sĩ sẽ nhanh chóng đặt chất liệu độn vào vùng cằm

Sau phẫu thuật độn cằm V Line, vùng cằm của bạn sẽ hơi sưng. Hiện tượng này sẽ kéo dài từ 1-3 ngày, đây là tình trạng bình thường nên bạn không cần phải lo lắng. Vết mổ sẽ liền da và lành trong vòng 1 tuần sau phẫu thuật, cũng có thể kéo dài 2-3 tuần tùy thuộc vào cơ địa của bạn cũng như tay nghề bác sĩ và chất lượng chất liệu độn. Thông thường, thời gian để chiếc cằm của bạn đi vào ổn định sẽ là từ 1-3 tháng.

Để hỗ trợ quá trình bình phục vết thương diễn ra một cách nhanh chóng, bạn nên có cách chăm sóc và ăn uống hợp lý sau thẩm mỹ, cũng như trước đó, bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn về một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Địa chỉ thẩm mỹ chất lượng giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng cằm V Line “thời thượng”

Hiện nay, độn cằm V Line đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW áp dụng và thực hiện mang đến cho rất nhiều chị em phụ nữ dáng cằm đẹp như mong muốn. Là thương hiệu độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc nên chị em có thể yên tâm về chất lượng bởi các phương pháp làm đẹp được tiến hành theo công nghệ chuẩn Hàn được chuyển giao từ thương hiệu chính.

độn-cằm-vline-bao-lâu-thì-bình-phục-3

JW là thương hiệu độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc nên chị em có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ

Ca phẫu thuật độn cằm V Line tại JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật. Không những thế, bác sĩ tại JW đã có quá trình tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, được đào tạo bài bản về thẩm mỹ tạo hình bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Nhờ đó, quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác, không xâm lấn và không ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh.

 

Đội ngũ bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật tại JW

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa gây mê. Khâu gây mê không chỉ giúp khách hàng không cảm thấy đau, thoải mái trong quá trình thực hiện mà còn thúc đẩy ca phẫu thuật diễn ra đúng tiến độ, đảm bảo an toàn.

Chất liệu độn được JW sử dụng là sụn mềm sinh học, thiết kế với nhiều size khác nhau được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Nhờ đó, tùy vào từng trường hợp của khách hàng mà bác sĩ chuyên khoa sẽ lựa chọn kích cỡ chất liệu độn phù hợp để tránh tình trạng cằm méo lệch hoặc lồi ra sau thực hiện.

độn-cằm-vline-bao-lâu-thì-bình-phục-5

Chất liệu độn cằm chất lượng được sử dụng tại JW

Không những thế, chỉ khi bạn độn cằm tại JW, chất liệu độn được đặt vào sẽ được liên kết với xương cằm bằng nẹp Vis Titan. Nẹp Vis Titan sẽ giúp cố định chất liệu độn, từ đó giúp bạn sở hữu dáng cằm V Line “thời thường” bền đẹp theo thời gian mà không lo biến chứng.

độn-cằm-vline-bao-lâu-thì-bình-phục-6

Hình ảnh thực tế từ khách hàng sau khi thực hiện độn cằm V Line tại JW

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.