Độn Cằm V Line Ở Đâu Đẹp? “Săn Lùng” Địa Chỉ Thẩm Mỹ Chất Lượng

Độn Cằm V Line Ở Đâu Đẹp là thắc mắc chung của chị em khi mong muốn sở hữu chiếc cằm hình dáng V Line ấn tượng, đúng xu thế thẩm mỹ. Bởi khi đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ với công sức, thời gian và tiền bạc bỏ ra thì không ai muốn nhận kết quả tiêu cực sau thực hiện.

độn-cằm-vline-ở-đâu-đẹp-1

Độn Cằm V Line Ở Đâu Đẹp? “Săn Lùng” Địa Chỉ Thẩm Mỹ Chất Lượng

Độn Cằm V Line  Đâu Đẹp? Địa Chỉ Thẩm Mỹ Chất Lượng

Độn cằm V Line được xem là giải pháp khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm hiệu quả. Chính vì thế mà rất nhiều người đã áp dụng thực hiện phương pháp này để có được chiếc cằm đẹp chuẩn như mơ ước.

Độn cằm V Line đang là xu thế thẩm mỹ được rất nhiều người quan tâm thực hiện. Cũng từ đó mà càng ngày cơ sở thẩm mỹ mọc như nấm sau mưa đã khiến không ít người đau đầu với thắc mắc Độn Cằm V Line Ở Đâu Đẹp và đâu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín?

Là địa chỉ thẩm mỹ chuẩn Hàn với ký kết nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW luôn được đông đảo khách hàng quan tâm trong và ngoài nước lựa chọn là nơi “tu bổ” nhan sắc tin cậy.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, độn cằm V Line có hai hình thức để khách hàng lựa chọn:

+ Độn cằm bằng chất liệu độn:

độn-cằm-vline-ở-đâu-đẹp-2

Độn cằm bằng chất liệu độn

Là sử dụng chất liệu độn bằng sụn sinh học có độ tương thích với cơ thể. Phương pháp này có tác dụng khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm xấu, cằm lẹm,…

+ Độn cằm tự thân (hay còn gọi là trượt cằm):

độn-cằm-vline-ở-đâu-đẹp-3

Độn cằm tự thân (trượt cằm)

Là quá trình trượt phần xương cằm về phía trước để khắc phục cằm ngắn, lẹm. Phần xương này được cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Với hai hình thức này, JW cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau thực hiện.

Những yếu tố làm nên thành công ca phẫu thuật độn cằm tại JW

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đạt chuẩn ISO 9001:2015. Chính vì thế các ca phẫu thuật tại JW luôn chú trọng hàng đầu là tay nghề bác sĩ thực hiện và trang thiết bị phẫu thuật, đây cũng là hai yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của ca phẫu thuật.

Ngoài ra, đối với ca phẫu thuật độn cằm V Line, JW còn sử dụng chất liệu sụn sinh học chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nẹp Vis Titan tân tiến giúp cố định hiệu quả thẩm mỹ, đây cũng là điểm mà chỉ có tại JW

độn-cằm-vline-ở-đâu-đẹp-4

Sụn sinh học được sử dụng trong độn cằm V Line tại JW

Khi thực hiện độn cằm V Line tại JW, khách hàng có thể yên tâm với tay nghề của bác sĩ đã có kinh nghiệm từ hàng ngàn ca phẫu thuật làm đẹp thành công. Máy móc, thiết bị phẫu thuật hiện đại: áp dụng thiết bị CT3D để chiếu chụp rõ tỉ lệ xương hàm, máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

độn-cằm-vline-ở-đâu-đẹp-5

Thiết bị chụp chiếu CT3D giúp bác sĩ thấy rõ tỉ lệ xương hàm

Tại JW, phẫu thuật độn cằm V Line được thực hiện chỉ trong thời gian ngắn, dao động từ 30-45 phút. Sau thời gian thực hiện, tình trạng cằm ngắn, lẹm,…được giải quyết, mang đến hình dáng mới cho khuôn mặt người thực hiện.

độn-cằm-vline-ở-đâu-đẹp-6

Khách hàng sở hữu chiếc cằm ấn tượng sau khi thực hiện độn cằm V Line tại JW