Độn Cằm V Line Ở Đâu Tốt Nhất – Thẩm Mỹ An Toàn

Gương mặt thon gọn chuẩn V Line hiện nay là vẻ đẹp được nhiều phụ nữ hiện đại theo đuổi. Để chỉnh sửa mặt vuông, mặt tròn, không ít tín đồ làm đẹp đã tìm đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, câu hỏi lớn nhất được đặt ra là Độn Cằm V Line Ở Đâu Tốt Nhất, để vừa đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên mà vẫn mang lại sự an toàn bền vững.

Độn Cằm V Line Ở Đâu Tốt Nhất - Thẩm Mỹ An Toàn

Độn cằm V Line có tác động gì?

Thẩm mỹ độn cằm hiện đại là việc tác động trực tiếp vào vùng cằm, tạo độ nhô cho dáng cằm, mang đến hình dáng như mong đợi. Theo đó, mọi người có 2 sự chọn lựa về đường mổ bên trong hoặc bên ngoài khoang miệng theo sở thích.

Độn Cằm V Line Ở Đâu Tốt Nhất - Thẩm Mỹ An Toàn

Độn cằm là việc đưa vật liệu độn vào khoang cằm tạo dáng cằm V Line cho gương mặt

+ Đường mổ bên trong khoang miệng: Cắt rạch tại vị trí niêm mạc môi dưới, từ đó đưa vật liệu độn vào bên trong khoang cằm và cố định tại vị trí cân bằng. Đường mổ tại đây đảm bảo tính thẩm mỹ vì không để lộ sẹo sau khi thẩm mỹ. Tuy nhiên việc vệ sinh răng miệng ban đầu cần tiến hành kĩ lưỡng để tránh nhiễm trùng vết thương.

+ Đường mổ bên ngoài khoang miệng: Được tiến hành tại vị trí dưới cằm, phù hợp với người có da dưới cằm nhăn nhiều. Sau khi vật liệu sụn được đưa vào bên trong khoang cằm, bác sĩ cố định đường mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Ưu điểm của đường mổ này là liền thương rất nhanh chóng.

Độn cằm ngày nay sử dụng vật liệu implant tương tự như sụn nâng mũi đặt vào khoang cằm. Vật liệu này có tính bền vững và độ tương thích cao với cơ thể. Sau khi thẩm mỹ, dáng cằm sẽ đạt được hình dáng như mong đợi.

Độn cằm đường mổ trong hay ngoài miệng – Lời khuyên từ chuyên gia

Độn Cằm V Line Ở Đâu Tốt Nhất – Thẩm Mỹ An Toàn

Thắc mắc Độn Cằm V Line Ở Đâu Tốt Nhất là vấn đề được nhiều tín đồ làm đẹp đặt ra khi có ý định làm đẹp. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam có thể mang đến cho bạn câu trả lời hữu ích.

Độn cằm tại JW đảm bảo các tiêu chí:

+ Không đau đớn kéo dài

+ Hiệu quả ngay sau khi thực hiện

+ Sau thẩm mỹ không để lại sẹo xấu

+ Khách hàng có cơ hội được tư vấn và thẩm mỹ bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Phẫu thuật với tiêu chuẩn bệnh viện hệ 5 sao hiện đại.

Độn Cằm V Line Ở Đâu Tốt Nhất - Thẩm Mỹ An Toàn

Hình ảnh khác biệt trước và sau khi độn cằm tại JW

Chỉ riêng tại JW, thẩm mỹ độn cằm có kết hợp với nẹp vis cố định, nhờ đó cố định implant độn sát màng xương. Trong quá trình sử dụng không bị lộ, cằm không dịch chuyển, bảo đảm độ bền vững và an toàn cho mọi cơ địa. Ngoài ra, JW còn ứng dụng màng tế bào PRP trong quá trình phẫu thuật, từ những tế bào khỏe mạnh được chiết xuất trong chính cơ thể người phẫu thuật, PRP sẽ giúp lành thương nhanh chóng gấp 2-3 lần bình thường.

Độn Cằm V Line Ở Đâu Tốt Nhất - Thẩm Mỹ An Toàn

Màng PRP từ huyết tương giàu tiểu cầu ứng dụng trong độn cằm

Bệnh viện JW Hàn Quốc là đơn vị nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 Hàn Quốc. JW hiện đã có mặt tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, JW sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt, đảm bảo bác sĩ chuyên môn cao, thiết bị hiện đại chuẩn FDA, KFDA và kiểm duyệt của Bộ Y Tế.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ Độn Cằm V Line Ở Đâu Tốt Nhất, JW sẽ cho bạn câu trả lời bằng kết quả thẩm mỹ hiệu quả và an toàn nhất.

Độn Cằm V Line Ở Đâu Tốt Nhất - Thẩm Mỹ An Toàn

Bệnh viện JW tọa lạc tại 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.