Giá Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Hô Móm Bao Nhiêu? Bảng Giá Chuẩn 2017

Giá Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Hô Móm Bao Nhiêu là vấn đề được nhiều người đặt ra khi khuyết điểm hô móm khá phổ biến ở nước ta, nhất là thế hệ trẻ. Tình trạng này không chỉ là điểm trừ thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến tâm lý cho người mắc phải.

giá-phẫu-thuật-chỉnh-hàm-hô-móm-bao-nhiêu-1

Giá Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Hô Móm Bao Nhiêu? Bảng Giá Chuẩn 2017

GPhẫu Thuật Chỉnh Hàm Hô Móm Bao Nhiêu?

Một khuôn mặt hài hòa, thanh tú luôn là ước mơ của mọi chàng trai, cô gái, chính vì thế mà sự xuất hiện của khuyết điểm hàm hô hay hàm móm khiến nhiều người rơi vào trạng thái tự ti, mặc cảm về bản thân.

Thấu hiểu được nỗi lòng của người mắc phải khuyết điểm ấy, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã cập nhật và áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô móm. Phương pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng hàm hô móm, mang lại nụ cười tự tin cho người thực hiện.

Phẫu thuật hàm hô móm thực ra là viết gọn của phẫu thuật hàm hô và phẫu thuật hàm móm.

Phẫu thuật hàm hô hay còn gọi là hàm vẩu là ca phẫu thuật mà bác sĩ sẽ tác động trực tiếp đến khung xương hàm trên. Tùy vào từng nguyên nhân gây nên tình trạng xương hàm hô mà bác sĩ sẽ tiến hành như sau:

giá-phẫu-thuật-chỉnh-hàm-hô-móm-bao-nhiêu-2

Hình mô phỏng phẫu thuật hàm hô

+ Hô do xương hàm trên phát triển quá mức: Bác sĩ chuyên khoa sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.

+ Hô hàm kèm điều trị cười hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

+ Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Phẫu thuật hàm móm hay còn gọi là khớp cắn ngược. Bác sĩ tiến hành gây mê, và tùy vào từng tình trạng móm của khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện như sau:

giá-phẫu-thuật-chỉnh-hàm-hô-móm-bao-nhiêu-3

Hình mô phỏng phẫu thuật hàm móm

+ Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

+ Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và dùng nẹp vis cố định hàm.

+ Những trường hợp móm nặng do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể kết hợp cắt cả hai hàm.

Là những ca phẫu thuật có tác động trực tiếp lên khuôn mặt, với kỹ thuật thực hiện phức tạp nhưng cần độ khéo léo, công phu từ bác sĩ thực hiện. Đồng thời cần sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị phòng mổ tân tiến, hiện đại.

Mời bạn đọc tham khảo BẢNG GIÁ CHUẨN 2017 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để tìm cho mình câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc Giá Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Hô Móm Bao Nhiêu

Phẫu thuật hàm hô móm an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở làm đẹp kém chất lượng hoạt động len lõi giữa các địa chỉ thẩm mỹ tin cậy. Do đó, để tránh hiện trạng “tiền mất tật mang”, người thực hiện cần tỉnh táo trong khâu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ.

Thông thường, tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, tay nghề bác sĩ cũng như kinh nghiệm về chuyên môn còn non kém nên thường xác định sai nguyên do và phương hướng giải quyết phù hợp. Do đó, mà rất nhiều người, sau khi điều trị 2-3 năm thì tình trạng hàm hô móm bắt đầu tái phát.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khi xác định nguyên nhân gây nên tình trạng hàm hô hay hàm móm, bác sĩ sẽ có sự trợ giúp đắc lực từ thiết bị chụp chiếu rõ xương hàm CT3D. Thiết bị này sẽ chụp chiếu rõ và chính xác khung xương hàm, giúp bác sĩ xác định đúng nguyên nhân để lựa chọn giải pháp điều trị phù hợp.

giá-phẫu-thuật-chỉnh-hàm-hô-móm-bao-nhiêu-4

Thiết bị CT3D giúp chụp chiếu rõ xương hàm, hỗ trợ bác sĩ xác định đúng nguyên nhân gây nên tình trạng hàm hô móm

Trước khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, hàm móm tại JW, bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ gây mê không đau, nhờ đó mà khách hàng có thể thoải mái cho tơi lúc tỉnh dậy và ra về một cách bình thường

Ca phẫu thuật hàm hô móm tại JW được thực hiện bởi máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap, đảm bảo việc cắt xương nhanh chóng, an toàn và chính xác. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn sử dụng nẹp vis giúp cố định xương hàm sau phẫu thuật, tránh di lệch và duy trì kết quả hiệu quả lâu dài.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn tại JW

Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu về chuyên môn, ca phẫu thuật hàm hô, hàm móm vtại JW được bác sĩ thực hiện đảm bảo an toàn. Bác sĩ chuyên khoa hàm mặt tại JW có khả năng tách cách mạch máu và dây thần kinh trong quá trình phẫu thuật hàm hô, hàm móm nên không gây ảnh hưởng đến chức năng hàm và sức khỏe.

giá-phẫu-thuật-chỉnh-hàm-hô-móm-bao-nhiêu-6

Ca sĩ Thùy Dương trước và sau ca phẫu thuật hàm hô tại JW

giá-phẫu-thuật-chỉnh-hàm-hô-móm-bao-nhiêu-7

Ca sĩ Đặng Trí Trung trước và sau ca phẫu thuật hàm móm tại JW