Giá phẫu thuật Midface an toàn tại Hồ Chí Minh

Giá phẫu thuật Midface an toàn tại Hồ Chí Minh bao nhiêu tiền được đông đảo khách hàng qua tâm trong cuộc sống hiện đại. Bởi lẽ, thời gian và lão hóa sẽ không lãng quên bất cứ ai, nó khiến nếp nhăn xuất hiện nhiều ở rảnh mắt, gây hoang mang và lo lắng cho nhiều người. Có lẽ vì thế mà phương pháp Midface 3 trong 1 được khách hàng quan tâm và chú ý để khắc phục nhanh những lo lắng về vẻ ngoài của mình.

gia phau thuat midface

Tại sao phẫu thuật Midface 3 trong 1 có tác dụng trẻ hóa toàn diện

Nhiều người vẫn còn hoài nghi và không tin tưởng phương pháp Midface 3 trong 1, bởi lẽ, làm sao chỉ qua một đường mổ trong một ca phẫu thuật mà có thể giải quyết nhanh chóng 3 công đoạn là lấy da dư và mỡ thừa, xóa nếp nhăn rảnh mũi má, nâng cơ gò má và mang lại hiệu quả trẻ hóa toàn diện cho gương mặt được.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện phương pháp này đều bất ngờ với việc trẻ hóa mà nó mang lại. Bởi lẽ, kỹ thuật này tác động sâu vào bên trong và can thiệp toàn bộ cấu trúc của gương mặt, mang lại tính thẩm mỹ cao.

thẩm mỹ mắt midface

Mô phỏng đường tác động của phương pháp Midface 3 trong 1

Phân biệt Midface 3 trong 1 với phương pháp cắt mi dưới

Nhiều khách hàng thực hiện Midface 3 trong 1 ở những địa điểm không tin cậy nên kết quả gương mặt không trẻ hóa, chẳng có sự thay đổi nhiều và họ đinh ninh khẳng định phương pháp này chính là Midface 3 trong 1. Đừng lầm tưởng hai phương pháp này, khách hàng hãy xem qua bảng so sánh sau:

Midface 3 trong 1 Cắt mí dưới 
Đối tượng – Người từ trên 50 tuổi, ngoài việc có da, mỡ dưới mắt dư nhiều còn có nếp nhăn rãnh mũi má và cơ gò má chảy xệ, thì nên dùng Midface 3 trong 1.– Cũng bắt đầu với đường mổ giống như cắt mi dưới nhưng bác sĩ phải tách sâu xuống vùng rãnh mũi má và cơ gò má sau đó dùng chỉ sinh học cố định, nâng cơ gò má và rãnh mũi má lên. – Bạn trẻ tuổi, chỉ có da và mỡ thừa ở bọng mắt, chưa có nếp nhăn rãnh mũi má và cơ gò má cũng không bị chảy xệ chỉ cần cắt mi dưới.– Theo đó, các bác sĩ sẽ mổ một đường mổ ôm sát bờ mi dưới rồi cắt bỏ da và mỡ dư ở mí dưới.
Ưu điểm – Midface cùng lúc giải quyết được 3 vấn đề lão hóa vùng mắt trong 1 đường mổ: loại bỏ da, mỡ thừa ở mi dưới, nâng cơ gò má chảy xệ đồng thời xóa nếp nhăn rãnh mũi má, giúp gương mặt trẻ hóa toàn diện hơn cắt mi dưới.– Nhờ can thiệp sâu cùng lúc nhiều vấn đề lão hóa, kết quả Midface duy trì lâu dài hơn so với cắt mi dưới.– Không lộ sẹo. -Kỹ thuật đơn giản. Việc can thiệp trực tiếp vào vùng mi dưới, loại bỏ mỡ và da thừa, giúp đôi mắt nhìn trẻ trung hơn.– Giá rẻ hơn Midface khoảng 12 triệu đồng/ca– Không lộ sẹo.
Nhược điểm -Kỹ thuật rất phức tạp do bác sĩ phải bóc tách sâu xuống phía dưới. Nếu bác sĩ làm không đúng thì cũng chỉ là phương pháp cắt mi dưới chứ không phải Midface. Ngoài ra, tay nghề bác sĩ kém cũng có thể dẫn đến biến chứng lật mi mắt và làm tổn thương thần kinh vùng ổ mắt.– Do kỹ thuật phức tạp nên Midface đòi hỏi bạn phải chọn được bác sĩ có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Giá cũng đắt hơn, khoảng 20 triệu đồng/ca. – Chỉ có hiệu quả duy nhất là loại bỏ da dư, mỡ dư ở mi dưới. Không thể giúp nâng cơ gò má hay xóa nếp nhăn ở vùng rãnh mũi má thường xuất hiện cùng với da dư, mỡ dư vùng mi dưới khi bạn có tuổi.– Nếu bác sĩ làm không đúng rất dễ làm tổn thương thần kinh vùng ổ mắt hoặc dẫn đến biến chứng lật mi, khiến mắt nhìn như trợn, xấu và khó chịu.
Thời gian tiến hành Khoảng 1-đến 1 tiếng rưỡi do chỉnh chỉnh mi mắt toàn diện. Nghỉ ngơi và sau đó có thể về nhà sinh hoạt bình thường Khoảng 30 phút(chỉ đơn giản là lấy mỡ và da dư).  Sau khi tiến hành, bạn có thể về nhà ngay.
Thời gian phục hồi và sử dụng – Bạn thường được hẹn cắt chỉ sau khoảng 7 ngày.– Vùng mặt bỗng chốc trẻ trung và ấn tượng hơn sau một thời gian ngắn.

–  Hiệu quả duy trì lâu dài

-Bạn sẽ được cắt chỉ sau khoảng 5-7 ngày.– Thời gian duy trì thấp hơn Midface.

Giá phẫu thuật Midface an toàn tại Hồ Chí Minh

Trước khi thực hiện Midface 3 trong 1, khách hàng ai cũng quan tâm đến giá cả. Tuy nhiên, như chúng ta đều biết, giá cả bao giờ cũng đi kèm với chất lượng và nếu muốn thực hiện hiệu quả và an toàn, chúng ta nên lựa chọn địa điểm phẫu thuật hiệu quả thay bằng lựa chọn nơi có giá rẻ.

Bởi lẽ, vì là một kỹ thuật phức tạp và bác sĩ phải bóc tách sâu xuống phía dưới,  tác động đến vùng da mặt nên nếu không lựa chọn ở địa điểm tin cậy, chất lượng và được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao thì nó cũng chỉ là phương pháp cắt mi dưới chứ không phải Midface. Nếu tay nghề bác sĩ kém cũng có thể dẫn đến biến chứng lật mi mắt và làm tổn thương thần kinh vùng ổ mắt.

Và, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiểu được những lo lắng và trăn trở của khách hàng đã tiên phong ứng dụng công nghệ Midface 3 trong 1 hiện đại được chuyển nhượng trực tiếp từ TS. BS. Hong Lim Choi- giám đốc trung tâm thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện JW của Hàn Quốc.

gia phau thuat midface 3 trong 1 an toan tai ho chi minh

TS. BS. Hong Lim Choi thường xuyên về Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho các bác sĩ tại JW

Trước khi thực hiện, các bác sĩ tại JW sẽ tiến hành phân tích và xác định tình trạng lão hóa trên gương mặt, đưa ra phương pháp hiệu quả và tiến hành phẫu thuật Midface an toàn dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo sau khi phẫu thuật Midface 3 trong 1, khách hàng sẽ thấy được sự thay đổi toàn diện trên gương mặt mình, mang lại sự trẻ hóa đến ngỡ ngàng cho người thực hiện.

chuyen giao cong nghe phau thuat midface

TS. BS. Hong Lim Choi trực tiếp chuyển giao công nghệ cho các bác sĩ tại JW Việt Nam

Lời khuyên chân thành cho khách hàng chính là đừng bao giờ lựa chọn địa điểm phẫu thuật Midface vì giá cả, bởi lẽ, câu nói “tiền nào của đó” luôn đúng trong mọi trường hợp.

gia phau thuat midface 3 trong 1 an toan tai ho chi minh 1

Khách hàng thay đổi ngoạn mục sau khi phẫu thuật Midface 3 trong 1

 Giá phẫu thuật Midface an toàn tại Hồ Chí Minh của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xem tại đây

Bất ngờ với kết quả hơn mong đợi của ca phẫu thuật Midface 3 trong 1 tại JW

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.