Giá Phẫu Thuật Nâng Mũi S Line Plus | Bảng Giá Chuẩn 2018

Xuất hiện trên thị trường làm đẹp cách đây không lâu, thế nhưng, với những ưu điểm vượt trội của mình, phương pháp nâng mũi S Line Plus nhanh chóng trở thành trào lưu thẩm mỹ được nhiều người biết đến và lựa chọn thực hiện. Cũng từ đó, Giá Phẫu Thuật Nâng Mũi S Line Plus trở thành mối quan tâm của những ai có nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp này.

giá-phẫu-thuật-nâng-mũi-sline-plus-1

Giá Phẫu Thuật Nâng Mũi S Line Plus | Bảng Giá Chuẩn 2018

Giá Phẫu Thuật Nâng Mũi S Line Plus | Bảng Giá Chuẩn 2018

Là phương pháp nâng mũi mới xuất hiện trên thị trường làm đẹp, nâng mũi S Line Plus đã kế thừa những ưu điểm của các phương pháp có trước đó. Đồng thời, phương pháp này còn có thêm những bước tiến mới nhằm giúp công nghệ thẩm mỹ mũi ngày càng hoàn thiện hơn.

Nếu như phương pháp nâng mũi S Line trước đó giúp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, sử dụng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) kết hợp với sụn vách ngăn dựng lại trụ mũi, nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi. Thì với nâng mũi S Line Plus, còn có thêm một công đoạn nữa đó là cấy ghép màng PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) lên đầu mũi, nhờ đó mang đến nhiều công dụng khác nhau, bao gồm:

giá-phẫu-thuật-nâng-mũi-sline-plus-2

Màng PRP được sử dụng trong nâng mũi S Line Plus mang đến nhiều công dụng cho người thực hiện

+ Màng PRP tạo độ dày cho da mũi, giúp loại bỏ mọi lo lắng về tình trạng bóng đỏ lộ sóng sau thực hiện.

+ Giúp mô tăng trưởng nhanh, tạo liên kết hỗ trợ nhau, từ đó mang đến dáng mũi bền vững.

+ Tăng khả năng kích thích các chất ngoại bào, trong đó có Collagen cực tốt cho da

+ Chống lại các tác nhân oxy hóa về lâu dài

+ Thúc đẩy sự phát triển của các tế bào mới, cho vùng mũi có làn da mịn màng và khỏe mạnh.

Với những công dụng ấy, nâng mũi S Line Plus phù hợp với mọi tình trạng mũi, đặc biệt là những người có da mũi mỏng, mũi bị biến chứng do thẩm mỹ hỏng, những người thể trạng yếu với cơ địa lâu lành vết thương. Sau khi thực hiện, công nghệ tân tiến này sẽ mang đến cho người thực hiện dáng mũi đẹp tinh tế dưới mọi góc nhìn với hiệu quả lâu dài.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên, công nghệ thẩm mỹ mũi này lại có mức chi phí vô cùng hợp lý. Mời bạn đọc tham khảo Giá Phẫu Thuật Nâng Mũi S Line Plus qua bảng giá chuẩn TẠI ĐÂY

Địa chỉ nâng mũi S Line Plus chất lượng hàng đầu

Ngoài Giá Phẫu Thuật Nâng Mũi S Line Plus, thì việc tìm kiếm địa chỉ chất lượng để làm đẹp cũng là điều mà người thực hiện luôn quan tâm. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện chính thống tại Hàn Quốc. Cũng từ đó, tất cả các công nghệ thẩm mỹ tại JW đều được chuyển giao công nghệ chuẩn Hàn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng.

giá-phẫu-thuật-nâng-mũi-sline-plus-3

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện chính thống tại Hàn Quốc nên JW luôn là đơn vị đi đầu trong việc cập nhật và áp dụng các công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn

Tiên phong cập nhật và áp dụng thực hiện nâng mũi S Line Plus công nghệ chuẩn Hàn tại Việt Nam, JW đã giúp nhiều khách hàng chỉnh sửa khuyết điểm và khắc phục dáng mũi hiệu quả. Không những thế, JW còn mang đến cho người thực hiện dáng mũi mềm mại tự nhiên, đẹp tinh tế đến từng góc nhìn, góp phầ n giúp khuôn mặt thêm phần thanh tú.

giá-phẫu-thuật-nâng-mũi-sline-plus-4

JW tiếp nhận công nghệ nâng mũi tân tiến từ đại diện Bệnh viện Jeong Won

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm “kim chỉ nam” hoạt động, chính vì thế mà không chỉ ca phẫu thuật nâng mũi S Line Plus mà tất cả các dịch vụ làm đẹp tại JW giá cả luôn đi liền với chất lượng. Khi đến với JW, ngoài sự trải nghiệm mô hình bệnh viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn thì chất lượng dịch vụ luôn được khách hàng và chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

giá-phẫu-thuật-nâng-mũi-sline-plus-5

Đến với JW, khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình bệnh viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn và chất lượng dịch vụ tốt nhất

Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi thành công với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng. Nhờ đó, ca phẫu thuật nâng mũi S Line Plus diễn ra an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao với hiệu quả lầu dài theo thời gian.

 

JW là nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật 

Trên đây là một số thông tin về Giá Phẫu Thuật Nâng Mũi S Line Plus. Nếu có nhu cầu “nâng cấp” chiếc mũi của mình một cách an toàn và hiệu quả với mức chi phí hợp lý với công nghệ tân tiến này, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ theo đường dây nóng 19000027 – 09 6868 1111 – 09 6868 2222 để được tư vấn trực tiếp.

giá-phẫu-thuật-nâng-mũi-sline-plus-7

Cô gái Lean Yee Ling (Singapore) sở hữu chiếc mũi đẹp tinh tế đến từng góc nhìn sau khi thực hiện nâng mũi S Line Plus tại JW

Hotgirl Minh Yến kể chuyện trải nghiệm Nâng mũi S line Plus tại JW

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.