free web hit counter

Giá Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt To Là Bao Nhiêu? Bảng Giá Chuẩn 2017

Giá Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt To Là Bao Nhiêu là thắc mắc chung của những ai có nhu cầu khắc phục tình trạng mắt nhỏ, mắt ti hí kém xinh của mình. Việc biết trước chi phí sẽ giúp người thực hiện có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về vấn đề tài chính khi làm đẹp.

giá-phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-to-là-bao-nhiêu-1

Giá Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt To Là Bao Nhiêu? Bảng Giá Chuẩn 2017

GPhẫu Thuật Thẩm MMắt To Là Bao Nhiêu?

Đôi mắt luôn là điểm nhìn gây ấn tượng đặc biệt khi đối diện với một người. Chính vì thế mà người phụ nữ hiện đại luôn chăm chút, điểm tô cho đôi mắt của mình.

Vậy nhưng, thật không may, tại nước ta tình trạng mắt nhỏ, mắt ti hí khá phổ biến. Tình trạng vừa ảnh hưởng đến tầm nhìn của đôi mắt vừa khiến cho khuôn mặt phái đẹp kém phần xinh đẹp. Do đó, rất nhiều chị em đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to với mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh.

Theo đó, bằng kỹ thuật chuyên môn, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ thực hiện thẩm mỹ mắt to với kỹ thuật đơn giản và người thực hiện sẽ được gây tê trước đó. Sau đó, bác sĩ tiến hành các bước như sau:

giá-phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-to-là-bao-nhiêu-2

Các bước thực hiện trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

+ Bước 1: Tiến hành cắt mí: Với đường mổ siêu mảnh nằm trùng với nếp mí trên, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, loại bỏ một ít mỡ và da sau đó khâu vết mổ lại tạo 2 mí cho đôi mắt.

+ Bước 2: Mở rộng góc mắt trong kết hợp với mở rộng góc mắt ngoài và mở rộng cung mắt: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ nhỏ nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ định sẵn trước đó.

Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống dưới theo tỉ lệ đã xác định và cố định lại bằng chỉ siêu mảnh cho thẩm mỹ mắt.

Mở rộng cung mắt: Bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng khoảng cách giữa bờ mi trên, dưới chính xác với chỉ định ban đầu.

Với hai bước tiến hành, sau thực hiện, khách hàng sẽ có đôi mắt hai mí với độ to tròn tự nhiên hút hồn. Mời bạn đọc xem Giá Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt To Là Bao Nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY

Thương hiệu thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to an toàn và hiệu quả

Có danh tiếng từ lâu trong ngành thẩm mỹ mắt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong các phương pháp mới giúp chị em có đôi mắt sáng tinh anh.

Là thương hiệu độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc, JW luôn thực hiện thành công các ca phẫu thuật từ đơn giản cho đến phức tạp. Không những thế, với sự hỗ trợ đắc lực về kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á đã không ngừng nâng cao tay nghề bác sĩ tại JW.

giá-phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-to-là-bao-nhiêu-3

Ca thẩm mỹ mắt to tại JW có sự hỗ trợ đắc lực về kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á

JW thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to an toàn cùng các tiêu chí: Không đau, không lộ sẹo, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị giác cũng như sức khỏe, mang lại cho người thực hiện đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên.

Với đôi tay dày dặn kinh nghiệm, khéo léo trong từng công đoạn của bác sĩ, áp dụng trang thiết bị hiện đại trong phẫu thuật, mà JW luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm làm việc tại JW

Để có diện mạo rạng rỡ với đôi mắt hai mí long lanh, to tròn ấn tượng, mời bạn tới địa chỉ 44-46- 48-50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn trực tiếp, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt như ý nguyện.

giá-phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-to-là-bao-nhiêu-5

Đôi mắt  của khách hàng trở nên to tròn ấn tượng với hai mí rõ nét tự nhiên sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to tại JW